Chơi thử Yêu Du Ký 3D trước thềm ra mắt tại Việt Nam

Đồ họa ngộ nghĩnh và lối chơi hành động nhập vai có tốc độ cao là những ấn tượng ban đầu mà Yêu Du Ký 3D sẽ mang đến với game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 28/11/2015 Giới thiệu game
Yêu Du Ký 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Yêu Du Ký 3D

Đồ họa ngộ nghĩnh và lối chơi hành động nhập vai có tốc độ cao là những ấn tượng ban đầu mà Yêu Du Ký 3D sẽ mang đến với game thủ.

>> Xem thêm hình ảnh in-game

Yêu Du Ký 3D có tên gốc Chúng Yêu Chi Nộ là tựa game mobile online thuộc thể loại nhập vai hành động (A-RPG) được phát hành bởi Beijing Feiliu (Trung Quốc) trên cả hai nền tảng iOS và Android và VTC Online độc quyền phát hành tại Việt Nam vào đầu tháng 12/2015 tới.

Chơi thử Yêu Du Ký 3D trước thềm ra mắt tại Việt Nam 0

Game lấy bối cảnh thần thoại Trung Hoa, đưa game thủ gia nhập vào thế giới giữ Tiên- Ma- Nhân. Trong game bạn sẽ có cơ hội lựa chọn 4 lớp nhân vật khác nhau gồm Linh hầu, Yêu hồ, Thỏ ngọc và Cuồng Vương với các phong cách chiến đấu riêng biệt, độc đáo.

Chơi thử Yêu Du Ký 3D trước thềm ra mắt tại Việt Nam 1

Điểm ấn tượng của Yêu Du Ký 3D nằm ở đồ họa được phát triển theo phong cách ngộ nghĩnh, dễ thương. Mỗi nhân vật trong game đi theo hướng chibi hóa nhưng vẫn đảm bảo được sự uyển chuyển, mượt mà trong cách di chuyển và chiến đấu. Song song đó bối cảnh trong game được xây dựng rất chi tiết từ địa hình, cỏ cây, núi non…Ngoài ra các hiệu ứng ánh sáng, đặc biệt là các đòn kỹ năng được thể hiện sinh động, có chiều sâu.

Chơi thử Yêu Du Ký 3D trước thềm ra mắt tại Việt Nam 2

Chơi thử Yêu Du Ký 3D trước thềm ra mắt tại Việt Nam 3

Yêu Du Ký 3D có lối chơi hành động theo phong cách vượt ải quen thuộc trên mobile. Ở đó game thủ sẽ được tham gia các nhiệm vụ cốt truyện ban đầu để gia tăng cấp độ, đồn thời sẽ mở khóa thêm tính năng Đồng hành. Với tính năng này, game thủ sẽ có sự trợ giúp từ các nhân vật phụ, trợ giúp đắc lực cho bạn trong khi chiến đấu. Mỗi nhân vật phụ cũng đi kèm các cơ chế phát triển như hệ thống trang bị, học kỹ năng, tiến cấp…v…v..

Chơi thử Yêu Du Ký 3D trước thềm ra mắt tại Việt Nam 4

Trong khi đó cơ chế chiến đấu của Yêu Du Ký 3D đi theo hướng non-target, với các các kỹ năng được thiết kế cho phép game thủ tạo ra các chuỗi combo liên tục về phía kẻ thù. Với việc bỏ đi hệ thống thanh mana, game cho phép người chơi tự do thi triển các đòn combo của nhân vật. Đặc biệt hệ thống kỹ năng trong game đa dạng, với mỗi kỹ năng ban đầu sẽ có thể phát triển thành 4 kỹ năng kế tiếp, gia tăng tính đa dạng trong hệ thống võ học của trò chơi.

Chơi thử Yêu Du Ký 3D trước thềm ra mắt tại Việt Nam 5

Ngoài ra gameplay của Yêu Du Ký 3D còn rất phong phú với nhiều tính năng như pet cho sử dụng cùng lúc đến 3 con, cường hóa, hợp thành trang bị, hệ thống thời trang cho đến các hoạt động in-game hấp dẫn như Qua ải trảm tướng, Đoạt bảo, Luân hồi tháp, Tỷ võ, Bang phái chiến lên đến 50vs50…v…v…

Hóng game tại https://www.facebook.com/yeu.goplay.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap