Chơi thử webgame Thiên Địa Hội trước thềm ra mắt tại Việt Nam

Gia nhập vào webgame Thiên Địa Hội, người chơi sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác trước sự biến hóa cực kỳ sáng tạo và độc đáo ở cả đồ họa lẫn gameplay.

Người đăng: Ngày đăng: 21/12/2018 Giới thiệu game
Webgame Thiên Địa Hội

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Webgame Thiên Địa Hội

Gia nhập vào webgame Thiên Địa Hội, người chơi sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác trước sự biến hóa cực kỳ sáng tạo và độc đáo ở cả đồ họa lẫn gameplay.

Như đã giới thiệu trước đó, webgame Thiên Địa Hội được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết Lộc Đỉnh Ký của Kim Dung. Vì vậy, tham gia vào game, bạn như được một lần nữa theo dõi những câu chuyện, tình tiết hấp dẫn xảy ra xung quanh nhân vật Vi Tiểu Bảo cũng như cuộc chiến đầy căng thẳng và nhiều biến cố giữa Triều Đình và Thiên Địa Hội.

Chơi thử webgame Thiên Địa Hội trước thềm ra mắt tại Việt Nam 0

Chơi thử webgame Thiên Địa Hội trước thềm ra mắt tại Việt Nam 1

Tuy nhiên, nếu chỉ đơn giản như vậy thì chẳng có gì đáng nói, webgame Thiên Địa Hội tỏ rõ sự khác biệt ngay từ những giai đoạn đầu tiên bởi lối chơi tự do, phóng khoáng, đan xen giữa cổ điển và hiện đại. Không phân chia người chơi theo các môn phái, Thiên Địa Hội khiến bạn có cảm giác là một nhân vật chính trong câu chuyện, dựa trên sự dẫn dắt phát triển của cốt truyện để tự mình trải nghiệm và tự tạo nên câu chuyện võ thuật, kiếm hiệp xen lẫn giả tưởng của riêng mình.

Chơi thử webgame Thiên Địa Hội trước thềm ra mắt tại Việt Nam 2

Chơi thử webgame Thiên Địa Hội trước thềm ra mắt tại Việt Nam 3

Thông qua công nghệ Flash 3D trên nền đồ họa 2,5D, nhân vật và cảnh sắc trong webgame Thiên Địa Hội gây ấn tượng mạnh cho người chơi, đặc biệt là ở những hiệu ứng kĩ năng, những màn combo chiến đấu vô cùng mãn nhãn và hoành tráng. Thêm vào đó là âm thanh lồng tiếng sinh động, âm nhạc thay đổi phù hợp theo từng phân cảnh cộng với việc kết hợp màu sắc một cách hoa lệ, có gu thẩm mỹ cao càng tạo nên một webgame Thiên Địa Hội vô cùng chân thực, không kém là bao so với các game trên PC.

Chơi thử webgame Thiên Địa Hội trước thềm ra mắt tại Việt Nam 4

Chơi thử webgame Thiên Địa Hội trước thềm ra mắt tại Việt Nam 5

Hơn thế nữa, webgame Thiên Địa Hội bám rất sát nội dung trong tiểu thuyết, thể hiện rõ ràng những sự cách tân vào thời điểm giao thoa văn hóa giữa Trung Quốc và phương Tây lúc đó. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi nhìn thấy bên cạnh việc di chuyển thông thường bằng ngựa, khinh công như ở các game kiếm hiệp khác, còn có thể đu dây ròng rọc, dùng kiểu máy bay đơn giản được thiết kế như cánh chim hay dạng thang máy được làm bằng gỗ cực kỳ mới mẻ.

Chơi thử webgame Thiên Địa Hội trước thềm ra mắt tại Việt Nam 6

Chơi thử webgame Thiên Địa Hội trước thềm ra mắt tại Việt Nam 7

Đặc biệt webgame Thiên Địa Hội sẽ khiến người chơi mê mẩn với phong cách chiến đấu vô cùng độc đáo. Không chỉ cho phép chuyển đổi linh hoạt, không bị giới hạn thời gian chờ giữa 3 loại vũ khí Kiếm, Quyền và Súng mà còn có sự trợ giúp của Mỹ Nhân, Biến Thân, Thần Binh, mang đến cho người chơi cơ hội thể hiện trình độ PK cá nhân, sáng tạo nên những sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa các kĩ năng, đem đến những màn trình diễn đẳng cấp cao.

Chơi thử webgame Thiên Địa Hội trước thềm ra mắt tại Việt Nam 8

Chơi thử webgame Thiên Địa Hội trước thềm ra mắt tại Việt Nam 9

Theo đó, tốc độ lên cấp trong webgame Thiên Địa Hội ở giai đoạn đầu diễn ra khá nhanh chóng. Ở các mốc cấp độ nhất định, người chơi sẽ dần mở khóa các tính năng cơ bản và kích hoạt dần vũ khí được sử dụng từ Súng đến Kiếm và cuối cùng là Quyền.

Với mỗi loại vũ khí đều sở hữu 4 kĩ năng chính với tạo hình đẹp mắt, từ mặt hình ảnh phối hợp di chuyển của nhân vật đến hiệu ứng được thể hiện ra đều cực kỳ vi diệu. Người chơi lại còn được sử dụng một cách biến hóa 3 loại vũ khí tương đương sẽ gồm 12 kĩ năng, cộng với kĩ năng của nhân vật Biến Thân, kĩ năng đặc biệt của hệ thống Mỹ Nhân và kĩ năng Mưa Kiếm uy dũng của Thần Binh cho phép xả skill liên tục khiến mỗi màn chiến đấu trong game đều khó có thể rời mắt.

Chơi thử webgame Thiên Địa Hội trước thềm ra mắt tại Việt Nam 10

Chơi thử webgame Thiên Địa Hội trước thềm ra mắt tại Việt Nam 11

Khoảng cấp độ 80, quá trình tăng cấp sẽ được kéo chậm lại, cùng lúc đó, gần như toàn bộ những tính năng, hoạt động chính yếu, đặc sắc đều đã sẵn sàng cho người chơi khám phá. Cũng như các game nhập vai khác, nhiệm vụ chủ yếu của người chơi là vượt qua chuỗi hoạt động chính tuyến, thu thập các trang bị cơ bản, nhận được những nguyên liệu cần thiết để cường hóa, nâng cấp trang bị, thú cưỡi, kĩ năng, kinh mạch,…

Chơi thử webgame Thiên Địa Hội trước thềm ra mắt tại Việt Nam 12

Chơi thử webgame Thiên Địa Hội trước thềm ra mắt tại Việt Nam 13

Ngoài ra webgame Thiên Địa Hội còn có đầy đủ các hoạt động PK cá nhân, nhất là loạt hệ thống phó bản cá nhân, tổ đội và săn boss đồ sộ, giúp bạn dễ dàng hoàn thành nguyên bộ đồ hoàng kim 12 món ngay khi đạt đến cấp độ 80. Bên cạnh đó việc cho người chơi chọn lựa một trong hai phe để gia nhập hứa hẹn những trận chiến tranh giành quyền lực cực kỳ gay cấn, kịch tính đang chờ đợi người chơi ở những giai đoạn sau khi bạn đã đạt đến một ngưỡng sức mạnh nhất định.

Chơi thử webgame Thiên Địa Hội trước thềm ra mắt tại Việt Nam 14

Chơi thử webgame Thiên Địa Hội trước thềm ra mắt tại Việt Nam 15

Nhìn chung với cả những yếu tố quen thuộc xen lẫn sự cách tân, sáng tạo độc đáo ở cả đồ họa và gameplay, webgame Thiên Địa Hội chắc chắn sẽ là một món ăn ngon với nhiều hương vị, tạo nhiều cung bậc cảm xúc cho người chơi khi thưởng thức.

Trang chủ: https://tdh.360game.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tdh.360game.vn

Chơi thử webgame Thiên Địa Hội trước thềm ra mắt tại Việt Nam 16

Chơi thử webgame Thiên Địa Hội trước thềm ra mắt tại Việt Nam 17

Chơi thử webgame Thiên Địa Hội trước thềm ra mắt tại Việt Nam 18

Chơi thử webgame Thiên Địa Hội trước thềm ra mắt tại Việt Nam 19

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim