Chơi thử web game online Đế Vương Bá Nghiệp trước thềm ra mắt tại Việt Nam

Đế Vương Bá Nghiệp là web game online thuộc thể loại SLG hấp dẫn sắp ra mắt game thủ tại cổng 123Game vào tháng 3/2016 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 26/02/2016 Giới thiệu game
Đế Vương Bá Nghiệp

Chiến thuật / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Đế Vương Bá Nghiệp

Đế Vương Bá Nghiệp là web game online thuộc thể loại SLG hấp dẫn sắp ra mắt game thủ tại cổng 123Game vào tháng 3/2016 tới.

Đế Vương Bá Nghiệp có cốt truyện xoay quanh việc tranh quyền xưng bá của các vị vương gia cùng các tướng lĩnh nổi tiếng thời chiến quốc Trung Hoa. Nào hãy cùng 2Game trải nghiệm tựa game này phiên bản tiếng Hoa trước khi ra mắt chính thức tại Việt Nam nhé cả nhà!

Chơi thử web game online Đế Vương Bá Nghiệp trước thềm ra mắt tại Việt Nam 0

Điểm đặc sắc của game là cốt truyện lạ và độc, game là một chuỗi các sự kiên lịch sử kéo dài từ thời Tần, Đông Hán, nhà Minh, nhà Thanh cùng sự góp mặt của các vị Danh tướng bậc nhất như Hạng Vũ, Lã Bố, Triệu Vân, Càn Long, Vi Tiểu Bảo, Đát Kỷ, Trụ Vương, Nhạc Phi…

Đế Vương Bá Nghiệp hội đủ tinh hoa của dòng game chiến thuật SLG, sửa dụng trận hình 3×3, có thể cùng lúc xuất trận 9 tướng khác nhau. Tướng được chia ra nhiều chủng loại khác nhau như Kỵ Binh, Cung Binh, Bộ Binh, tùy vào vị trí mà người chơi đưa ra đội hình hợp lý góp phần vào chiến thắng trước các trận quốc chiến PK lôi võ đài đẫm máu. Ngoài ra, người chơi còn phải khéo léo lựa chọn các tướng chung bộ, các tướng hỗ trợ để tăng hiệu quả cho trận chiến.

Chơi thử web game online Đế Vương Bá Nghiệp trước thềm ra mắt tại Việt Nam 1

Sở hữu đồ họa đơn giản đẹp không cầu kỳ nhưng vẫn bắt mắt cùng hiệu ứng kỹ năng hoàng tráng với đầy đủ các tính năng quen thuộc như vượt phụ bản, leo tháp, lôi đài…Lối chơi của Đế Vương Bá Nghiệp dẫn dắt người chơi từ thời kỳ này đến thời kỳ khác thông qua vượt ải, diệt boss để người chơi có thể hiểu hơn về các thời kỳ lịch sử Trung Hoa.

Chơi thử web game online Đế Vương Bá Nghiệp trước thềm ra mắt tại Việt Nam 2

Game có số lượng tướng đồ sộ, xuất hiện các danh tướng thuộc các thời kỳ khác nhau như Ung Chính, Hạng Vũ, Vi Tiểu Bảo, Khang Hy, Quan Vũ, Gia Các Lượng, Nhạc Phi… bên cạnh đó mỗi vị danh tướng còn có kỹ năng riêng biệt, khắc họa rõ nét đặc biệt của từng vị tướng góp phần làm cho trận chiến thêm ác liệt và thú vị hơn.

Chơi thử web game online Đế Vương Bá Nghiệp trước thềm ra mắt tại Việt Nam 3

Đế Vương Bá Nghiệp trang bị hệ thống PK đồ sộ với đủ các loại hình Đấu đơn, đấu đội nhóm(2 vs 2, 4 vs 4, 6vs 6), Quốc chiến, Bang hội chiến, Liên đấu các máy chủ.. người chơi có thể tự làm vua, phong quan, phong thần tự tay xây dựng bá nghiệp riêng theo ý thích riêng của mình.

Chơi thử web game online Đế Vương Bá Nghiệp trước thềm ra mắt tại Việt Nam 4

Chơi thử web game online Đế Vương Bá Nghiệp trước thềm ra mắt tại Việt Nam 5

Chơi thử web game online Đế Vương Bá Nghiệp trước thềm ra mắt tại Việt Nam 6

Ngoài ra game còn cung cấp cho người chơi vô vàn các hoạt động đặc sắc khác nhau, kể đến như là Vi Tiểu Bảo đào mộ, Thị tẩm đại mỹ nhân, Thủ hộ biên ải, Phong tước đoạt hầu…làm nên một tựa game vô cùng phong phú các hoạt động cộng đồng khiến người chơi không thể lơ là.

Sự kết hớp tài tình của 2 dòng game hot nhất hiện nay là SLG và RPGĐế Vương Bá Nghiệp do nph OneWorld hứa hẹn là một trải nghiệm mới danh cho game thủ khó tính nhất.

Hóng game tại https://www.facebook.com/devuongbanghiep.123game.vn/

Chơi thử web game online Đế Vương Bá Nghiệp trước thềm ra mắt tại Việt Nam 7

Chơi thử web game online Đế Vương Bá Nghiệp trước thềm ra mắt tại Việt Nam 8

Chơi thử web game online Đế Vương Bá Nghiệp trước thềm ra mắt tại Việt Nam 9

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu