Chơi thử Vua Trò Chơi Yugi- OH! mobile theo phong cách đấu thẻ bài

Vua trò chơi Yugi- OH! không sử dụng lối chơi như truyền thống nhưng phần nào sẽ đem lại cho game thủ những cảm giác thân thuộc với sự xuất hiện của vô số nhân vật các loài quái thú giống hệt trong manga.

Người đăng: Ngày đăng: 22/01/2016 Giới thiệu game
Vua Trò Chơi

Bài ma thuật / Webgame

Nhà phát hành:

Vua Trò Chơi

Vua trò chơi Yugi- OH! không sử dụng lối chơi như truyền thống nhưng phần nào sẽ đem lại cho game thủ những cảm giác thân thuộc với sự xuất hiện của vô số nhân vật các loài quái thú giống hệt trong manga.

Vua trò chơi có lẽ là bộ truyện tranh đã quá quen thuộc đối với các thế hệ 8x-9x tại Việt Nam. Có tên gốc Yugi- Oh!, đây là bộ manga của Nhật Bản được sáng tác bởi họa sĩ Kazuki Takahashi. Trong các phần của bộ truyện này, trò chơi Duel Monster đã trở thành một trò chơi được chuyển thể thông qua rất nhiều anime, video game và thậm chí là ngoài đời thật.

Chơi thử Vua Trò Chơi Yugi- OH! mobile theo phong cách đấu thẻ bài 0

Trong đó người chơi sử dụng các lá bài để đấu (duel) bằng các quái thú (monsters) trên một môi trường giả lập. Nay lối chơi này lại một tái hiện trên mảnh đất Mobile màu mỡ với sự xuất hiện của tựa game Vua trò chơi Yugi- Oh! do Trung Quốc sản xuất.

Vua trò chơi Yugi- Oh! được phát triển chủ yếu mang đến cho game thủ những hình ảnh và chi tiết bám khá sát cốt truyện gốc. Người chơi sẽ được gặp lại Những Phù thủy bóng đen, Rồng trắng mắt xanh hay các lá bài Tam Ảo Thần có sức mạnh khủng khiếp… Tất cả đều được tái hiện bằng đồ họa 2D mang màu sắc giống như trong manga/anime về Yugi-Oh!

Chơi thử Vua Trò Chơi Yugi- OH! mobile theo phong cách đấu thẻ bài 1

Tuy nhiên, Vua trò chơi Yugi- Oh! lại có lối chơi hoàn toàn khác biệt dù cùng chung thể loại thẻ bài như những tựa game về Duel Monster khác hiện nay. Cụ thể, game sử dụng lối đánh nhập vai thẻ bài khá quen thuộc trên mobile từ nhiều năm qua, cho phép người chơi xây dựng đội hình gồm nhiều loại quái thú khác nhau (tối đa 06 lá).

Chơi thử Vua Trò Chơi Yugi- OH! mobile theo phong cách đấu thẻ bài 2

Ngoài ra mỗi trận đánh trong game được diễn ra theo hướng dàn trận, đánh theo lượt và quái thú có thể tung kỹ năng mỗi khi đủ nộ khí. So với các game Duel Monster trước đây, thay vì tính toán ra bài sau mỗi lượt đi đi kèm việc kết hợp các lá bài với nhau, Vua trò chơi Yugi- Oh! sử dụng lối chơi đơn giản và ít thao tác hơn nhiều.

Chơi thử Vua Trò Chơi Yugi- OH! mobile theo phong cách đấu thẻ bài 3

Chính điều trên sẽ làm fan của Yugi- Oh! sẽ có đôi phần thất vọng về tựa game trên mobile này. Có chăng, game gỡ gạc được phần nào bởi yếu tố đồ họa với các hiệu ứng chiến đấu bắt mắt. Bên cạnh cơ chế chiến đấu đơn giản, Vua trò chơi Yugi- Oh! cũng tích hợp nhiều tính năng phát triển quái thú quen thuộc như hệ thống cường hóa cấp độ, tiến hóa tăng sao, và hệ thống trang bị giúp gia tăng các điểm thộc tính. Song song đó, người chơi sẽ cần lưu ý điểm hệ thống duyên phận giữa các lá bài để có thể kích hoạt các thuộc tính ẩn, phát huy toàn bộ sức mạnh của từng quái thú.

Chơi thử Vua Trò Chơi Yugi- OH! mobile theo phong cách đấu thẻ bài 4

Nhìn chung Vua trò chơi Yugi- Oh! – game Duel Monster trên mobile không phải là một sản phẩm chính gốc. Vì thế game thủ khó có thể đòi hỏi một lối chơi giống hết như trong manga/anime đã từng làm được. Có chăng, game vẫn giữ lại được những hình ảnh nhân vật mà bất cứ fan của Yugi- Oh! cũng dễ dàng nhận ra!

Fansite game china https://u.360.cn/rxyxw

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20