Chơi thử Vua Bóng Đá 2018: Hình ảnh hài hước, lối chơi quản lý bóng đá vô cùng dễ hiểu

Lối chơi của game mobile Vua Bóng Đá 2018 rất đơn giản nhưng điểm thú vị nhất ở tựa game này chính là kiểu đồ họa 3D rất ngộ nghĩnh.

Người đăng: Ngày đăng: 22/06/2018 Giới thiệu game
Vua Bóng Đá 2018

Bóng đá / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Vua Bóng Đá 2018

Lối chơi của game mobile Vua Bóng Đá 2018 rất đơn giản nhưng điểm thú vị nhất ở tựa game này chính là kiểu đồ họa 3D rất ngộ nghĩnh.

Vua Bóng Đá 2018 thuộc thể loại game quản lý bóng đá trên mobile. Trong game người chơi sẽ vào vai một huấn luyện viên, sở hữu một đội bóng riêng của mình và tham gia thi đấu cùng các huấn luyện viên khác trên toàn cầu.

Chơi thử Vua Bóng Đá 2018: Hình ảnh hài hước, lối chơi quản lý bóng đá vô cùng dễ hiểu 0

Tham gia vào game mobile Vua Bóng đá 2018, bạn sẽ bắt đầu xây dựng, quản lý, tổ chức câu lạc bộ cũng như cầu thủ của riêng mình. Bên cạnh đó bạn có thể phân tích điểm mạnh, điểm yếu của các cầu thủ để đưa ra một chiến thuật thi đấu hợp lý. Tuy nhiên điểm yếu của game nằm ở việc hệ thống quản lý còn khá nghèo nàn khi bạn không có nhiều chế độ đào tạo cầu thủ hay quản lý tài chính đội bóng của mình.

Chơi thử Vua Bóng Đá 2018: Hình ảnh hài hước, lối chơi quản lý bóng đá vô cùng dễ hiểu 1

Vua Bóng đá 2018 Mobile tập trung vào việc người chơi thu thập cầu thủ thông qua các hình thức mở thẻ và so sánh chỉ số để lắp ghép đội hình, từ đó xây dựng nên đội bóng. Các cầu thủ trong game cũng có chỉ số rất rõ ràng để người chơi nắm bắt. Trước khi bắt đầu một trận đầu, bạn có thể so sánh chỉ số tổng với đối thủ từ đó có sự thay đổi về chiến thuật như sắp xếp đội hình, chọn phương án tấn công hoặc phòng thủ,…

Chơi thử Vua Bóng Đá 2018: Hình ảnh hài hước, lối chơi quản lý bóng đá vô cùng dễ hiểu 2

Chơi thử Vua Bóng Đá 2018: Hình ảnh hài hước, lối chơi quản lý bóng đá vô cùng dễ hiểu 3

Vua Bóng đá 2018 cũng không cho phép người chơi trực tiếp tham gia vào trận đấu mà chỉ được quan sát dưới vai trò một khán giả theo dõi. Vì vậy mà ngay cả khi các cầu thủ thi đấu, bạn cũng không thể thay đổi chiến thuật mà tất cả sẽ đều do máy tự động thực hiện. Song điểm thú vị nhất ở tựa game này chính là nền đồ họa rất ngộ nghĩnh.

Chơi thử Vua Bóng Đá 2018: Hình ảnh hài hước, lối chơi quản lý bóng đá vô cùng dễ hiểu 4

Chơi thử Vua Bóng Đá 2018: Hình ảnh hài hước, lối chơi quản lý bóng đá vô cùng dễ hiểu 5

Theo đó các trận đấu đều được diễn ra dưới định dạng 3D (thay vì 2D như ở màn hình chính) kết hợp với tạo hình cầu thủ theo phong cách “đầu to – mình bé” nhìn rất tức cười. Bạn sẽ được thấy những hào thủ như C.Ronaldo, Messi, Neymar,… dưới hình dáng những cậu bé đá bóng rất dễ thương.

Chơi thử Vua Bóng Đá 2018: Hình ảnh hài hước, lối chơi quản lý bóng đá vô cùng dễ hiểu 6

Một điểm đáng khen là Vua Bóng đá 2018 sử dụng chính khuôn mặt thật của những cầu thủ ngoài đời và in thành dạng 3D nên người chơi có thể dễ dàng nhận ra thần tượng của mình trên sân. Bên cạnh những động tác bóng đá thông thường thì game còn bổ sung thêm việc các cầu thủ có thể “tung chưởng” trên sân nhìn rất đẹp mắt. Do đó mà các trận đấu trong Vua Bóng đá 2018 trở nên vui nhộn và hấp dẫn đến lạ thường.

Chơi thử Vua Bóng Đá 2018: Hình ảnh hài hước, lối chơi quản lý bóng đá vô cùng dễ hiểu 7

Chơi thử Vua Bóng Đá 2018: Hình ảnh hài hước, lối chơi quản lý bóng đá vô cùng dễ hiểu 8

Hiện tại Vua Bóng đá 2018 có 3 chế độ chơi chính là Championship, Premier League và Challenge. Trong đó 2 chế độ Championship và Premire League mang tính cạnh tranh cao độ khi người chơi được tranh tài cũng những người chơi khác trong đấu trường online.

Nhìn chung điểm mạnh của game Vua Bóng đá 2018 nằm nhiều ở mức độ hài hước về mặt hình ảnh và câu chữ nhưng về phần quản lý bóng đá thì có vẻ hơi thất vọng khi mọi thứ được thể hiện quá sơ sài. Nhưng dù sao đang mùa World Cup mà lại có thêm 1 game về bóng đá thì anh em cũng ngại gì mà không thử nhỉ?!

Trang chủ http://vuabongda.mobi

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021