Chơi thử Túy Anh Hùng trước khi ra mắt tại Việt Nam

Như đã giới thiệu trước đó thì Túy Anh Hùng là một gMO mới thuộc thể loại nhập vai đấu thẻ bài sắp được phát hành tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 28/04/2016 Giới thiệu game
Tuý Anh Hùng

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tuý Anh Hùng

Điểm nhấn chính của Túy Anh Hùng nằm ở đồ họa 2D bắt mắt và hệ thống hợp kích độc đáo!

Như đã giới thiệu trước đó thì Túy Anh Hùng là một gMO mới thuộc thể loại nhập vai đấu thẻ bài sắp được phát hành tại Việt Nam. Trong thời gian chờ game ra mắt, hãy cùng khám phá phiên bản nước ngoài của Túy Anh Hùng và sản phẩm này sẽ có gì hấp dẫn được game thủ Việt?

Chơi thử Túy Anh Hùng trước khi ra mắt tại Việt Nam 0

Túy Anh Hùng có tên gốc Loạn Đấu Đường 2, được áp dụng công nghệ đồ họa tân tiến với rất nhiều tính năng phong phú, hứa hẹn mang đến một trải nghiệm mới cho người chơi. Game được xây dựng trên một nền đồ họa 2D mang phong cách Q-Style rất bắt mắt với các gam màu tươi sáng. Hệ thống nhân vật trong game đa dạng và được thiết kế phá cách nhưng vẫn đảm bảo để game thủ nhận ra những đặc điểm riêng của mỗi người.

Chơi thử Túy Anh Hùng trước khi ra mắt tại Việt Nam 1

Điểm mới lạ của game nằm ở việc khai thác một đề tài xuyên không, không chỉ dựa vào lịch sử Trung Hoa ở thời kì Tam Quốc mà còn vận dụng các nhân vật có trong các tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung hay các nhân vật nổi tiếng trong các bộ phim hay các trò chơi nổi tiếng như Street Fighter. Tất cả được hòa trộn thành một bức tranh viễn tưởng vô cùng thích mắt để game thủ khám phá.

Chơi thử Túy Anh Hùng trước khi ra mắt tại Việt Nam 2

Về cơ bản thì lối chơi của Túy Anh Hùng vẫn thuộc dạng thẻ bài đánh theo lượt khá quen thuộc. Theo đó, người chơi có thể chiêu mộ và phát triển đội hình gồm 6 nhân vật, tham gia các phụ bản được phân chia theo cốt truyện hoặc tham gia các hoạt động trong game để lên cấp, kiếm nguyên liệu nâng cấp cho nhân vật của mình.

Chơi thử Túy Anh Hùng trước khi ra mắt tại Việt Nam 3

Bên cạnh hệ thống pháp trận, Túy Anh Hùng  còn mở rộng thêm một tính năng mới có tên gọi Linh thú, đứng sau đội hình có khả năng tung ra các tuyệt chiêu có sát thương lớn. Ngoài ra, một điểm khá thú vị của game còn nằm ở hệ thống hợp kích. Trong đội hình nếu người chơi sắp xếp các nhân vật có cùng duyên phận thì khi chiến đấu có thể kích hoạt kỹ năng hợp kích mang lại hiệu quả rõ rệt với lượng sát thương gấp đôi. Tất nhiên, game cũng tích hợp hệ thống auto để giúp người chơi tiết kiệm thời gian và thao tác ở những phụ bản đơn giản.

Chơi thử Túy Anh Hùng trước khi ra mắt tại Việt Nam 4

Ngoài lối chơi PvE, Túy Anh Hùng cũng có rất nhiều tính năng PvP hấp dẫn để người chơi thử sức như đấu trường, hệ thống Boss đa dạng với nhiều độ khó nâng cao thử thách. Nhìn chung, đây là một sản phẩm có đồ họa đơn giản nhưng bắt mắt, lối chơi không phức tạp nhưng vẫn có điểm nhấn riêng để thu hút game thủ.

Chơi thử Túy Anh Hùng trước khi ra mắt tại Việt Nam 5

Fanpage: https://www.facebook.com/TAHVN

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở