Chơi thử Tru Tiên H5 trước thềm ra mắt tại Việt Nam

Tru Tiên H5 hội tụ đầy đủ những điểm nổi bật nhất của dòng game nhập vai đa nền tảng và tỏ ra phù hợp với những người bận rộn.

Người đăng: Ngày đăng: 15/04/2020 Giới thiệu game
Tru Tiên H5

Nhập vai / Game H5

Nhà phát hành: GOSU

Tru Tiên H5

Tru Tiên H5 hội tụ đầy đủ những điểm nổi bật nhất của dòng game nhập vai đa nền tảng, và tỏ ra phù hợp với xu hướng chơi game kiểu nhanh gọn, rảnh tay, nhẹ đầu dành cho những người bận rộn.

Tru Tiên H5 là một tựa game nhập vai cày cuốc rảnh tay hỗ trợ chơi đa nền tảng sắp được NPH GOSU cho ra mắt vào ngày 16/4/2020 tới đây. Nghe tên thôi chắc hẳn bạn cũng đã biết sản phẩm này lấy bối cảnh tiên hiệp, dựa trên cảm hứng từ thương hiệu Tru Tiên rất được yêu thích dù là truyện, phim hay game.

Chơi thử Tru Tiên H5 trước thềm ra mắt tại Việt Nam 0

Dù phần lựa chọn nhân vật ban đầu với 3 môn phái Thanh Vân, Phần Hương, Hợp Hoan không quá liên quan đến cốt truyện chính nhưng giao diện chờ với hình ảnh nhân vật nam ở hai khía cạnh đối lập và cả khung cảnh đậm chất tiên hiệp ít nhiều mang đến những sự mường tượng quen thuộc.

Chơi thử Tru Tiên H5 trước thềm ra mắt tại Việt Nam 1

Không giống như nội dung gốc của Tru Tiên, tựa game đa nền tảng này là phần kế tiếp với cốt truyện chính xoay quanh hành trình hồi sinh Bích Dao với nhiều thử thách, nhiều giai đoạn.

Chơi thử Tru Tiên H5 trước thềm ra mắt tại Việt Nam 2

Cũng giống như các game H5 khác, lối chơi của Tru Tiên H5 Online cực kỳ đơn giản, dễ tiếp cận. Hầu hết không cần tương tác nhiều trong quá trình chiến đấu. Và nhiệm vụ chính chỉ là ngồi click nhiệm vụ, khiêu chiến ải, đồng thời gia tăng sức mạnh nhân vật thông qua chuỗi tính năng đặc trưng của dòng game nhập vai tiên hiệp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game tu tiên cày vàng thả ga Tru Tiên H5 ra mắt trang teaser

Chơi thử Tru Tiên H5 trước thềm ra mắt tại Việt Nam 3

Có thể nói, không gì không có trong Tru Tiên H5, hơn thế nữa game còn thêm vào nhiều yếu tố mới lạ. Cụ thể nhân vật của người chơi không chỉ có 1 vì ngoài nhân vật chính ban đầu ra bạn sẽ có các nhân vật phụ cùng đồng hành trong chiến đấu. Cũng giống như nhân vật chính, các nhân vật này cũng có thể trang bị bộ, nâng cấp, cường hóa,…giúp gia tăng sức mạnh đáng kể về sau.

Tiết tấu game nhanh và hoạt động liên tục, dường như người chơi không có thời gian để ngưng tay click chạm trong giai đoạn đầu. Nhưng bù lại bạn rất có cảm giác thành tựu khi nhìn lực chiến liên tục tăng lên những con số cao.

Chơi thử Tru Tiên H5 trước thềm ra mắt tại Việt Nam 4

Thêm vào đó quá trình chiến đấu cũng diễn ra tự động, kèm theo đó là các hiệu ứng kĩ năng hoa mỹ, hoành tráng vô cùng đẹp mắt nên đôi lúc ngồi ngắm thì cũng không cảm thấy nhàm chán.

Chơi thử Tru Tiên H5 trước thềm ra mắt tại Việt Nam 5

Đó là chưa kể các hoạt động PvE, PvP lại vô cùng đa dạng, khai mở liên tục nên người chơi cũng dễ bị cuốn theo nhịp chơi và mong muốn nhanh chóng lên cấp nhanh hơn để tham gia nhiều hoạt động thú vị hơn.

Chơi thử Tru Tiên H5 trước thềm ra mắt tại Việt Nam 6

Tuy thiên về cày cuốc nhưng Tru Tiên H5 không ngốn nhiều thời gian bởi người chơi hoàn toàn có thể treo máy mà vẫn nhận được các tài nguyên cần thiết.

Bạn có thể vừa chơi vừa xem phim, lướt web hay làm bất cứ công việc nào khác. Đồng thời cày chay cũng lên VIP nữa nên không hề có cảm giác căng thẳng.

Đây quả là một sự lựa chọn khó thể bỏ qua trong thời điểm dịch bệnh phức tạp khuyến khích mọi người ở nhà.

Trang teaser: https://trutienh5.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/trutienh5.vn

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên