Chởi thủ Thủy Chiến 3D – Game mobile chủ đề chiến hạm rực lửa cho phép game thủ thỏa sức bắn phá

Thủy Chiến 3D sẽ cho phép game thủ điều khiển chiến hạm và thỏa sức tham gia vào các trận hải chiến đầy máu lửa.

Người đăng: Ngày đăng: 06/07/2017 Giới thiệu game
Thủy Chiến 3D

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thủy Chiến 3D

Thủy Chiến 3D là tựa game mobile sắp được VTC Mobile phát hành tại Việt Nam sẽ cho phép game thủ điều khiển chiến hạm và thỏa sức tham gia vào các trận hải chiến đầy máu lửa.

Được biết Thủy Chiến 3D mobile do Cube Software sản xuất lấy ý tưởng về những trận hải chiến trên biển giữa các chiến hạm hiện đại của các quốc gia trên thế giới. Cũng giống như World of Tanks và World of Warships trên PC, game cho phép người chơi tham gia vào các màn đấu mạng theo nhiều thể thức như 3vs3, 7vs7 cho đến 10vs10 trong một bản đồ rộng lớn. Và nhiệm vụ của bạn đó chính là tiêu diệt toàn bộ chiến hạm của kẻ địch.

Chởi thủ Thủy Chiến 3D - Game mobile chủ đề chiến hạm rực lửa cho phép game thủ thỏa sức bắn phá 0

Chởi thủ Thủy Chiến 3D - Game mobile chủ đề chiến hạm rực lửa cho phép game thủ thỏa sức bắn phá 1

Thao tác điều khiển trong game mobile Thủy Chiến tương đối dễ dàng khi người chơi có thể sử dụng các phím điều hướng trên màn hình hoặc vuốt ngón tay. Song kỹ năng điều khiển thuần thục cũng là yếu tố mà game buộc bạn phải học hỏi bởi tùy loại tàu chiến mà tốc độ di chuyển, khả năng xoay hướng có thể nhanh hoặc chậm (làm khá sát với thực tế).

Chởi thủ Thủy Chiến 3D - Game mobile chủ đề chiến hạm rực lửa cho phép game thủ thỏa sức bắn phá 2

Chởi thủ Thủy Chiến 3D - Game mobile chủ đề chiến hạm rực lửa cho phép game thủ thỏa sức bắn phá 3

Ngoài ra trên màn hình sẽ xuất hiện các phim cho phép người chơi khai hỏa đạn pháo hoặc chuyển đổi sang sử dụng may bay ném bom hoặc ngư lôi. Nhìn chung thì cảm giác điều khiển trong Thủy Chiến mobile và cũng sẽ tuân theo tương tác vật lý như hướng gió, đi xuôi chiều hay ngược sóng đều ảnh hưởng đến tốc độ của chiến hạm.

Nếu đã từng chơi các game cùng thể loại tương tự trên PC hoặc Mobile, bạn sẽ không khó để nắm bắt được lối chơi của Thủy Chiến VTC. Đầu tiên là yếu tố kỹ năng của người chơi, thứ hai là team-work giữa các thành viên trong cùng một phe.

Chởi thủ Thủy Chiến 3D - Game mobile chủ đề chiến hạm rực lửa cho phép game thủ thỏa sức bắn phá 4

Chởi thủ Thủy Chiến 3D - Game mobile chủ đề chiến hạm rực lửa cho phép game thủ thỏa sức bắn phá 5

Game cũng mang đến số lượng chiến hạm rất đa dạng với nhiều mô hình tàu chiến được dựng hoàn toàn bằng 3D vô cùng chi tiết. Người chơi có thể xoay 360 độ để ngắm nhìn từng bộ phận chiến hạm của mình, đồng thời có khả năng nâng cấp tốc độ, khả năng di chuyển và lắp thêm các loại vũ khí mới, gia tăng khả năng chiến đấu vượt trội.

Chởi thủ Thủy Chiến 3D - Game mobile chủ đề chiến hạm rực lửa cho phép game thủ thỏa sức bắn phá 6

Chởi thủ Thủy Chiến 3D - Game mobile chủ đề chiến hạm rực lửa cho phép game thủ thỏa sức bắn phá 7

Có thể nói Thủy Chiến mobile là một tựa game hợp lý dành cho những ai yêu thích thể loại đối kháng thời gian thực xoay quanh phương tiện là các loại chiến hạm. Game có đồ họa 3D đẹp, lối chơi hấp dẫn ẩn chứa nhiều bất ngờ cùng hàng loạt tính năng mới để người chơi trải nghiệm.

Hóng game tại https://www.facebook.com/thuychien.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu