Chơi thử Thiếu Niên Tam Quốc mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam

Phong cách chiến đấu của game Thiếu Niên Tam Quốc mobile phần nào khơi gợi sự tương đồng với các game MOBA khác nhưng bù lại trò chơi lại không có thành để phá mà chỉ là cuộc chiến đối kháng giữa tướng lĩnh, lính lác của hai bên.

Người đăng: Ngày đăng: 18/02/2016 Giới thiệu game
Thiếu Niên Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Thiếu Niên Tam Quốc

Phong cách chiến đấu của game Thiếu Niên Tam Quốc mobile phần nào khơi gợi sự tương đồng với các game MOBA khác nhưng bù lại trò chơi lại không có thành để phá mà chỉ là cuộc chiến đối kháng giữa tướng lĩnh, lính lác của hai bên.

Game Thiếu Niên Tam Quốc thuộc thể loại game mobile online chiến thuật thế hệ mới có nền tảng đồ họa 2D giản đơn, cùng với đó là hệ thống nhân vật được tạo hình theo phong cách chibi cực kỳ đáng yêu song vẫn tự tin tạo ra những hiệu ứng đã mắt cho người chơi thưởng ngoạn khi giao chiến.

Tham gia vào game người chơi sẽ được lựa chọn duy nhất 1 tuyến nhân vật với hai lựa chọn nam hoặc nữ. Cuộc phiêu lưu bắt đầu khi người chơi thu thập thêm những thẻ tướng vào bộ sưu tập của mình sao cho kho thẻ thật phong phú và đa dạng với đầy đủ mọi class từ tanker (tướng), buff (quân sư), cung thủ…Mỗi class là một lợi thế chiến đấu, năng lực, phẩm chất, phong cách đặc trưng. Đồng thời người chơi có thể trang bị, bồi dưỡng, nâng cấp thẻ tướng để hòng gia tăng năng lực chiến đấu của Võ tướng.

Chơi thử Thiếu Niên Tam Quốc mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 0

Chơi thử Thiếu Niên Tam Quốc mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 1

Sau khi thu thập thẻ tướng bằng cách vượt qua các ải của cốt truyện hay sử dụng tiền để mở thì việc tiếp theo người chơi cần làm là chọn ra một đội ngũ hợp lý sao cho đầy đủ các tuyến nhân vật để phối hợp chiến đấu với nhau và xếp vào một đội hình gồm 9 ô nhỏ, chia thành 3 tuyến Tiền – Trung – Hậu khi tham chiến.

Chơi thử Thiếu Niên Tam Quốc mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 2

Chơi thử Thiếu Niên Tam Quốc mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 3

Mỗi tuyến lại thích hợp với một class như tanker phù hợp với vị trí Tiền. Buff ở Hậu và Cung thủ ở Trung. Đặc biệt game cho phép người chơi nâng cao tính chiến thuật không giới hạn, nơi bạn thỏa chí tư duy, tính toán một cơ chế chiến đấu hợp lý sau mỗi lần xung trận.

Chơi thử Thiếu Niên Tam Quốc mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 4

Chơi thử Thiếu Niên Tam Quốc mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 5

Tựu chung phong cách chiến đấu của game cũng phần nào khơi gợi sự tương đồng so với các game MOBA nhưng Thiếu Niên Tam Quốc lại không có thành để phá mà chỉ là các cuộc chiến đối kháng giữa tướng lĩnh hai bên cùng hệ thống “bậu xậu” lính nhỏ hỗ trợ xung quanh. 

Chơi thử Thiếu Niên Tam Quốc mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 6

Ngoài yếu tố chiến đấu PvE cũng như việc nâng cấp hệ thống tướng sao cho các tướng có một năng lực ngày một nâng cao và hoàn hỉnh cả về tấn công và phòng thủ thì người chơi còn được đưa vào một thế giới PvP phong phú.

Chơi thử Thiếu Niên Tam Quốc mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 7

Nơi đây sẽ là nơi mà người chơi so tài cao thấp với các game thủ khác qua các trận chiến đa dạng như 1vs1, 3vs3, 5vs5. Tư duy chiến thuật, cách tính toán và bố trí vị trí đội hình sẽ quyết định đên thắng lợi của người chơi.

Trang chủ game https://tntq.gaba.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt