Chơi thử Song Kiếm Loạn Vũ Mobile trước giờ G

Chỉ còn chưa đầy 3 ngày nữa thôi là cộng đồng game thủ yêu mến thể loại tiên kiếm hiệp đã có thể chạm tay vào Song Kiếm Loạn Vũ Mobile của NPH VGP.

Người đăng: Ngày đăng: 28/06/2020 Giới thiệu game
Song Kiếm Loạn Vũ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Song Kiếm Loạn Vũ

Chỉ còn chưa đầy 3 ngày nữa thôi là cộng đồng game thủ yêu mến thể loại tiên kiếm hiệp đã có thể chạm tay vào Song Kiếm Loạn Vũ Mobile của NPH VGP.

Song Kiếm Loạn Vũ Mobile là tựa MMORPG dễ chơi dễ cảm thụ

Song Kiếm Loạn Vũ vẫn áp dụng lối chơi truyền thống của dòng game MMORPG với phương châm dễ chơi, dễ hiểu, dễ nghiện. Game có 2 tuyến nhân vật Nam – Nữ hiệp khách để người chơi chọn lựa trong gian đoạn khởi đầu với phong cách chiến đấu gần như tương đồng.

Chơi thử Song Kiếm Loạn Vũ Mobile trước giờ G 0

Tất nhiên hệ thống kỹ năng, chỉ số của nhân vật sẽ được thay đổi dần dần tùy theo cách xây dựng của riêng bạn. Bởi lẽ sau khi hoàn thành xong chuỗi nhiệm vụ tân thủ, bạn sẽ được tự do hơn trong việc khám phá game và phát triển nhân vật theo ý thích của mình.

Chơi thử Song Kiếm Loạn Vũ Mobile trước giờ G 1

Trong đó nguồn sức mạnh chính đến từ các công năng như Luyện khí, Phù Văn, Thần Thông, Thần Thú, Thần Binh, Cánh, Tọa Kỵ, Kỹ năng, Đồng đội, Pháp bảo,…đi kèm khả năng Biến thân và Chuyển chức cho người chơi thỏa sức cày cuốc, bồi dưỡng nhân vật mỗi ngày.

Chơi thử Song Kiếm Loạn Vũ Mobile trước giờ G 2

Về tạo hình nhân vật Song Kiếm Loạn Vũ Mobile cũng tái hiện chân thực khí phách của các đấng nam – nữ nhi hào hảo hán thời xưa. Mọi thứ được thiết kế với những số đo chuẩn, vũ khí, đồ đạc long lanh kết hợp cử động và di chuyển vô cùng uyển chuyển khi ra đòn thế. Kế đến phần hiệu ứng kỹ năng được chăm chút tỉ mỉ, phô diễn được thế nào là sức mạnh của từng bộ võ học mà nhân vật sở hữu.

Song Kiếm Loạn Vũ Mobile đề cao tính tương tác cộng đồng

Nói không ngoa khi cho rằng chơi Song Kiếm Loạn Vũ VGP bạn có thể dành thời gian cả ngày mà săn không hết Boss và nhiệm vụ. Vì khác với những tựa game khác chỉ làm nhiệm vụ ngày rồi thoát game thì ở đây riêng phần vượt phó bản đã có rất nhiều hoạt động khác nhau như Pháp ấn tháp đánh boss leo tháp nhận thưởng, Quyết đấu cửu trùng, Boss thế giới, Boss vip, Thiên thành đoạt bảo,…v…v…

Chơi thử Song Kiếm Loạn Vũ Mobile trước giờ G 3

Không chỉ thế, người chơi còn có thể tham gia các hoạt động chiến đấu liên Server nhằm giao lưu, kết bạn, kết đôi hoặc PK để có thể chứng minh vị thế trong game.

Chơi thử Song Kiếm Loạn Vũ Mobile trước giờ G 4

Ngoài ra tính năng Bang Hội với vô số hoạt động như đốt lửa Bang, Bang Chiến vào các khung giờ cụ thể đã khiến cộng động trong game kết nối, quây quần với nhau như một gia đình! Qua tất cả những điều đó, người chơi Song Kiếm Loạn Vũ có thể tham gia hoạt động cả ngày mà không hề thấy nhàm chán.

Chơi thử Song Kiếm Loạn Vũ Mobile trước giờ G 5

Song Kiếm Loạn Vũ Mobile sở hữu rất nhiều thứ hay ho mà giới dân cày không nên bỏ lỡ

+Đồ họa 3D đẳng cấp tôn lên vẻ đẹp của từng khung cảnh game. Bạn sẽ thỏa sức tận hưởng một giang hồ hoàn mỹ đẹp đến từng chi tiết.
+Không chỉ kiếm cho mình một giai nhân đồng hành, bạn còn có thể kết duyên nguyệt lão, hạ sinh quý tử để truyền lại một thân võ công tuyệt đỉnh cho hậu thế.
+Hệ thống biến thân, tu luyện, rèn đúc, thời trang… không hề phức tạp nhưng lại hết sức đa dạng, đảm bảo cho bạn những phút giây trải nghiệm tuyệt vời.
+Chợ giao dịch tự do nhưng lại hết sức an toàn, giao dịch có pass giúp bạn yên tâm chọn đúng người mua bán, hệ thống vận tiêu, đấu giá giúp việc làm giàu chưa bao giờ dễ dàng hơn.
+Lập bang phái cùng những huynh đệ chí cốt, cùng hoành tảo võ lâm, đấu bang phái chiến, độc bá giang hồ. Chơi muốn vui phải có anh em.
+Liên tục cập nhật event mới mỗi tuần. Cam kết update phiên bản mới đều đặn trong vòng 3 năm đầu ra game, sự kiện lễ tết liên tục quanh năm.

Trang chủ http://songkiem.vgplay.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/SongKiemLoanVuVGP/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới