Chơi thử game Siêu Sao Đại Chiến trước giờ G: Vui nhộn, dễ thương, dễ chơi

Game mobile Siêu Sao Đại Chiến sở hữu đồ họa chibi rất dễ thương cùng lối chơi nhập vai dàn trận, đánh theo lượt quen thuộc.

Người đăng: Ngày đăng: 09/08/2017 Giới thiệu game
Siêu Sao Đại Chiến

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Siêu Sao Đại Chiến

Game mobile Siêu Sao Đại Chiến sở hữu đồ họa chibi rất dễ thương cùng lối chơi nhập vai dàn trận, đánh theo lượt quen thuộc.

Như đã thông tin, Siêu Sao Đại Chiến là game mobile mới nhất của Funtap phát hành tại Việt Nam vào ngày 10/8/2017 tới. Và mới đây 2Game đã có dịp nghía qua thử phiên bản Việt hóa của tựa game này. Về tổng quan, Siêu Sao Đại Chiến mobile sở hữu lối chơi nhập vai kết hợp thẻ tướng dàn trận và đánh theo lượt vốn đã quá quen thuộc với game thủ. Do đó trò chơi tỏ ra rất dễ nắm bắt bởi cơ chế điều khiển đơn giản, không cầu kỳ, phù hợp với nhiều đối tượng. Hầu hết game sẽ tự động chiến đấu và người chơi chỉ cần lựa chọn thời điểm để kích hoạt kỹ năng.

Chơi thử game Siêu Sao Đại Chiến trước giờ G: Vui nhộn, dễ thương, dễ chơi 0

Điểm nhấn của game mobile Siêu Sao Đại Chiến nằm ở hệ thống nhân vật vô cùng đa dạng, tập hợp toàn bộ hình ảnh của các nhân vật trong manga, comic hay thậm chí là cá cả các ngôi sao trong showbiz. Ngoài ra tạo hình mỗi nhân vật cũng được làm rất hài hước thông qua tạo hình chibi và hiệu ứng các kỹ năng.

Chơi thử game Siêu Sao Đại Chiến trước giờ G: Vui nhộn, dễ thương, dễ chơi 1

Yếu tố nhập vai của game được thể hiện rõ rệt khi các nhân vật đều có chỉ số sức mạnh riêng và được chia cấp độ theo các chỉ số S, A, B, C, D. Chưa kể, game còn có hệ thống trang bị rất phong phú và có thể cường hóa để tăng các chỉ số cho nhân vật. Nhìn chung lối chơi của Siêu Sao Đại Chiến dựa nhiều vào việc kết hợp và nâng cấp đội hình quen thuộc.

Chơi thử game Siêu Sao Đại Chiến trước giờ G: Vui nhộn, dễ thương, dễ chơi 2

Chơi thử game Siêu Sao Đại Chiến trước giờ G: Vui nhộn, dễ thương, dễ chơi 3

Hoạt động chủ yếu trong Siêu Sao Đại Chiến Funtap vẫn tập trung xoay quanh việc vượt phụ bản cốt truyện có nhiều độ khó khác nhau. Sau khi lên cấp cao, game mở thêm rất nhiều hoạt động mới từ PvP cho đến PvE. Trong đó hệ thống săn Boss khá hấp dẫn và người chơi cần phải biết phối hợp để dành chiến thắng.

Chơi thử game Siêu Sao Đại Chiến trước giờ G: Vui nhộn, dễ thương, dễ chơi 4

Túm lại thì Siêu Sao Đại Chiến mang một lối chơi khá casual về mặt điều khiển song lại có phần hardcore trong cách người chơi phát triển nhân vật của mình. Đặc biệt game thủ sẽ thấy thích thú với đồ họa và các hiệu ứng chiến đấu trong tựa game này.

Trang chủ https://sieusaodaichien.vn/

Chơi thử game Siêu Sao Đại Chiến trước giờ G: Vui nhộn, dễ thương, dễ chơi 5

Chơi thử game Siêu Sao Đại Chiến trước giờ G: Vui nhộn, dễ thương, dễ chơi 6

Chơi thử game Siêu Sao Đại Chiến trước giờ G: Vui nhộn, dễ thương, dễ chơi 7

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu