Chơi thử 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 2: Cốt truyện hấp dẫn, đồ họa 3D Q-style ấn tượng

Tuy được thiết kế theo phong cách màn hình dọc và đồ họa 3D Q-style đẹp mắt nhưng Ngôi Sao Hoàng Cung 2 vẫn trung thành cùng lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng.

Người đăng: Ngày đăng: 26/06/2018 Giới thiệu game
360mobi Mộng Hoàng Cung

Thời trang / Game mobile

Nhà phát hành:

360mobi Mộng Hoàng Cung

Tuy được thiết kế theo phong cách màn hình dọc và đồ họa 3D Q-style đẹp mắt nhưng 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 2 vẫn trung thành cùng lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng cổ điển.

Nếu đã từng trải nghiệm Ngôi Sao Hoàng Cung 1, hẳn người chơi không còn cảm thấy xa lạ với cốt truyện cung đấu đặc sắc, lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết, phim truyền hình Hậu Cung Chân Hoàn Truyện nổi tiếng ở Đại Lục. Kế thừa những tinh hoa từ Ngôi Sao Hoàng Cung 1, 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 2 (360mobi Mộng Hoàng Cung) tiếp tục đưa người chơi khám phá cuộc sống đấu đá chiếm lấy sự sủng ái của Hoàng Thượng hoặc mong muốn thăng quan tiến chức của những người muốn tồn tại trong hoàng cung như hoàng hậu, phi tần, mỹ nữ, thị vệ, quan lại,…

Chơi thử 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 2: Cốt truyện hấp dẫn, đồ họa 3D Q-style ấn tượng 0

Nếu như Ngôi Sao Hoàng Cung 1 lựa chọn lối chơi nhập vai đánh theo lượt theo phong cách màn hình ngang và thiết kế đồ họa 2D với hình tượng nhân vật mô phỏng theo phong cách kiếm hiệp cổ xưa thì Ngôi Sao Hoàng Cung 2 bắt kịp xu hướng khi thiết kế theo phong cách màn hình dọc và nâng cấp thành đồ họa 3D Q-style vừa lột tả rõ nét đẹp hoàng cung vừa kết hợp một cách tinh tế với những đường nét hiện đại.

Chơi thử 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 2: Cốt truyện hấp dẫn, đồ họa 3D Q-style ấn tượng 1

Bắt đầu game, người chơi cũng được lựa chọn một trong 4 lớp nhân vật Thị Vệ, Học Sĩ, Thượng Dược, Thượng Thực gồm cả giới tính nam và nữ. Mỗi nhân vật đều sử dụng những loại vũ khí, những bộ kĩ năng cùng những đặc điểm riêng đặc trưng. Chưa kể đến việc lựa chọn giới tính và nhân vật cũng ảnh hưởng đến quá trình thăng quan tiến chức của người chơi trong hành trình khám phá game. Bên cạnh đó, người chơi cũng được tùy chọn khuôn măt, trang phục, trâm cài tóc theo phong cách mà mình muốn.

Chơi thử 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 2: Cốt truyện hấp dẫn, đồ họa 3D Q-style ấn tượng 2

Thông thường, thể loại nhập vai thẻ tướng đánh theo lượt thường rất khô khan và ít thú vị với những công việc làm nhiệm vụ vượt ải lặp đi lặp lại. Nhưng với game mobile Ngôi Sao Hoàng Cung 2, người chơi sẽ cảm thấy vô cùng hào hứng và bị lôi cuốn theo những phân đoạn cắt cảnh đẹp như tranh vẽ nhưng cũng đậm chất điện ảnh. Những đoạn hội thoại dẫn dắt cốt truyện cung đấu hấp dẫn đến từng chi tiết, cùng với đó là âm thanh lồng tiếng chuyên nghiệp khiến người chơi có cảm giác như đang xem phiên bản phim hoạt hình của Hậu Cung Chân Hoàn Truyện vậy.

Chơi thử 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 2: Cốt truyện hấp dẫn, đồ họa 3D Q-style ấn tượng 3

Không chỉ nổi bật với gam màu tươi sáng, những đường nét thiết kế trang phục cho nhân vật vô cùng tinh xảo, hiệu ứng kĩ năng trong game cũng được khắc họa sinh động, đặc biệt là ở những skill cuối của mỗi tướng. Ngoài ra, hệ thống thẻ tướng cũng đa dạng chức năng, cho người chơi thu thập và sử dụng linh hoạt, hợp lý trong mỗi trận đấu.

Chơi thử 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 2: Cốt truyện hấp dẫn, đồ họa 3D Q-style ấn tượng 4

Chơi thử 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 2: Cốt truyện hấp dẫn, đồ họa 3D Q-style ấn tượng 5

Về lối chơi, cũng giống những game nhập vai thẻ tướng khác, sẽ có chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, hướng dẫn người chơi làm quen với những thao tác, tính năng, hoạt động trong game. Tuy nhiên vì đi theo lối chơi cổ điển, người chơi không khó để thích ứng với nhịp độ phát triển trong game. Vẫn sẽ là những nhiệm vụ vô cùng quen thuộc gồm chiêu mộ tướng, sắp xếp đội hình theo nhiều chiến lược chiến thuật thông minh, đối đầu với những thử thách game đặt ra, từ đó nhận được kinh nghiệm thăng cấp, các nguyên vật liệu, trang bị để cường hóa, nâng cấp, tăng sao nhân vật của mình và các tướng trong đội hình.

Chơi thử 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 2: Cốt truyện hấp dẫn, đồ họa 3D Q-style ấn tượng 6

Chơi thử 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 2: Cốt truyện hấp dẫn, đồ họa 3D Q-style ấn tượng 7

Không chỉ đơn thuần là game nhập vai thẻ tướng đánh theo lượt, Ngôi Sao Hoàng Cung 2 VNG cũng kết hợp với thể loại thời trang với hệ thống tùy chỉnh quần áo cùng nhiều tương tác xác hội khác như bồi dưỡng tình cảm với vua và có được một câu chuyện tình yêu lãng mạn, tự tạo nên phong cách thời trang hoàng cung của riêng bạn và nổi bật trong các cuộc thi sắc đẹp. Không chỉ lực chiến mới tỏ rõ khí thế của người chơi mà còn có cả tủ áo quần cũng chính là vũ khí sắc bén nhất để cạnh tranh với những người chơi khác.

Chơi thử 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 2: Cốt truyện hấp dẫn, đồ họa 3D Q-style ấn tượng 8

Không thể không nhắc đến những điểm độc đáo được thêm vào trong game Ngôi Sao Hoàng Cung 2, điển hình là tính năng khám phá hầm ngục liên quan đến cung điện, những trận xếp hạng server kịch tính, mô phỏng nhiều yếu tố truyện tranh Nhật Bản như dàn harem, các hoạt động thời gian thực thú vị như đi dạo nhàn nhã trong sân hay thưởng thức bữa tối dưới ánh nến đầy thơ mộng.

Chơi thử 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 2: Cốt truyện hấp dẫn, đồ họa 3D Q-style ấn tượng 9

Nhìn chung 360mobi Ngôi Sao Hoàng Cung 2 hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của Ngôi Sao Hoàng Cung 1, trở thành một tựa game nhập vai chiến thuật kết hợp thời trang, tình yêu đặc sắc, làm hài lòng nhiều game thủ, đặc biệt là game thủ nữ có thêm một sự lựa chọn game hoàn hảo.

Hóng game ra mắt Tại đây

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile