Chơi thử Ngạo Kiếm Vô Song Mobile: Lối chơi nhập vai cày cuốc vẫn hiện hữu rất rõ!

Mặc dù không phải là một sản phẩm chính chủ nhưng ít nhiều lối chơi và nội dung của Ngạo Kiếm Vô Song Mobile vẫn khiến các fan lâu năm cảm thấy hài lòng.

Người đăng: Ngày đăng: 08/05/2019 Giới thiệu game
Ngạo Kiếm Vô Song Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Ngạo Kiếm Vô Song Mobile

Mặc dù không phải là một sản phẩm chính chủ nhưng ít nhiều lối chơi và nội dung của Ngạo Kiếm Vô Song Mobile vẫn khiến các fan lâu năm cảm thấy hài lòng.

Ngạo Kiếm Vô Song Mobile mở ra một thế giới kiếm hiệp vừa quen vừa lạ cùng các hình ảnh nhân vật, bối cảnh cho đến chiêu thức vô cùng bắt mắt. Tuy không sử dụng đồ họa 3D tân tiến như nhiều game bom tấn hiện hành nhưng cảnh sắc trong game vẫn lột tả hoàn hảo.

Chơi thử Ngạo Kiếm Vô Song Mobile: Lối chơi nhập vai cày cuốc vẫn hiện hữu rất rõ! 0

Bên cạnh đó phần thiết kế nhân vật, trang bị, thú cưỡi mang đậm khí chất võ hiệp chắc chắn sẽ được nhiều người yêu thích. Trong khi các NPC lại mang gương mặt quen thuộc đối với những ai đã từng chơi qua bản Ngạo Kiếm Vô Song Online trên PC năm xưa.

Chơi thử Ngạo Kiếm Vô Song Mobile: Lối chơi nhập vai cày cuốc vẫn hiện hữu rất rõ! 1

Và một ưu điểm rất lớn nữa của Ngạo Kiếm Vô Song 5.0 chính là việc không kén cấu hình như các game nhập vai 3D di động thời thượng khác. Từ đó người chơi có thể quên đi nỗi lo về việc nóng máy, tốn Pin khi trải nghiệm game hàng giờ liền.

Chơi thử Ngạo Kiếm Vô Song Mobile: Lối chơi nhập vai cày cuốc vẫn hiện hữu rất rõ! 2

Tất nhiên trong game này bạn vẫn phải trải qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, hướng dẫn hoạt động tân thủ như thường lệ. Đan xen vào đó là những phân đoạn cắt cảnh của cốt truyện và khai mở những tính năng cơ bản theo từng cấp độ khiến nhịp độ phát triển nhân vật trong game diễn ra liên tục và không bị nhàm chán.

Có thể bạn muốn đọc: Ngạo Kiếm Vô Song Mobile công bố lộ trình thử nghiệm tại Việt Nam

Chơi thử Ngạo Kiếm Vô Song Mobile: Lối chơi nhập vai cày cuốc vẫn hiện hữu rất rõ! 3

Được biết ở phiên bản hiện tại này game sẽ khai mở 5 môn phái gồm Nga My, Thiếu Lâm, Võ Đang, Ma Giáo và Đường Môn với bộ chiêu thức và thuộc tính ngũ hành tương sinh tương khắc với nhau. Và mỗi nhân vật sẽ có tổng cộng 7 kĩ năng trấn phái, một chiêu khinh công và về sau sẽ khai mở thêm phần đảo nghịch kinh mạch. Từ đó bạn có thể tự do sắp xếp các chiêu thức để tạo nên bộ võ học riêng cho bản thân.

Chơi thử Ngạo Kiếm Vô Song Mobile: Lối chơi nhập vai cày cuốc vẫn hiện hữu rất rõ! 4
Chơi thử Ngạo Kiếm Vô Song Mobile: Lối chơi nhập vai cày cuốc vẫn hiện hữu rất rõ! 5

Đó là chưa bao gồm các kỹ năng bổ trợ khác đến từ hệ thống Thần binh, Trợ thủ, Bí tịch, Thú cưỡi…v…v…Có thể thấy với sự biến hóa tự do trong hệ thống sắp xếp 2 bộ combo skill chứa 8 kỹ năng khi thực chiến cộng phần phát triển nhân vật chuyên sâu mà Ngạo Kiếm Vô Song Mobile hứa hẹn tạo ra nhiều màn đối chiến kịch tính và khó đoán trước kết quả giữa các người chơi.

Chơi thử Ngạo Kiếm Vô Song Mobile: Lối chơi nhập vai cày cuốc vẫn hiện hữu rất rõ! 6

Do được thiết kế là một game nhập vai dành cho những người thích cày cuốc săn đồ mà Ngạo Kiếm Vô Song Mobile sở hữu hàng loạt các hoạt động PVE, PVP cực kỳ đa dạng, cân bằng và diễn ra liên tục khắp các khung giờ trong ngày, tuần.

Chơi thử Ngạo Kiếm Vô Song Mobile: Lối chơi nhập vai cày cuốc vẫn hiện hữu rất rõ! 7

Bên cạnh đó Ngạo Kiếm Vô Song Mobile cũng không hề thiếu đi các hoạt động PK để game thủ tranh tài. Đó có thể là những trận so tài cá nhân trong Hoa Sơn Luận Kiếm cho đến các trận quần chiến trăm người như Bang chiến, Phe chiến, Công thành chiến,…v..v….vô cùng máu lửa.

Trang chủ game https://nkvs5.gosu.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/ngaokiemvosong5.0/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20