Chơi thử Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ – Game mobile bom tấn vừa ra mắt

Game Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ mobile sẽ cho game thủ hòa mình vào thế giới kiếm hiệp của Cổ Long với chất hành động điên cuồng, có tiết tấu cực nhanh.

Người đăng: Ngày đăng: 02/02/2016 Giới thiệu game

Game Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ mobile sẽ cho game thủ hòa mình vào thế giới kiếm hiệp của Cổ Long với chất hành động điên cuồng, có tiết tấu cực nhanh.

Lục Tiểu Phụng là nhân vật nổi tiếng trong những tiểu thuyết kiếm hiệp của Cổ Long. Ngoài ra, nhân vật này cũng liên tục xuất hiện trong các tác phẩm phim truyền hình, điện ảnh của Hồng Kông, Trung Quốc như Lục Tiểu Phụng, Tiểu Lý Phi Đao, Sở Lưu Hương…

Và vừa mới đây, Lục Tiểu Phụng đã chính thức lấn sân nền tảng mobile với tựa ARPG Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ. Được phát triển bởi NetEase (Trung Quốc) hứa hẹn tạo nên mới cơn sốt hành động mới cho game thủ trong năm 2016 với lối chơi máu lửa và nền đồ họa 3D cực sắc nét.

Chơi thử Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ - Game mobile bom tấn vừa ra mắt 0

Chơi thử Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ - Game mobile bom tấn vừa ra mắt 1

Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ được NetEase ưu ái áp dụng công nghệ đồ họa tân tiến nhất của họ mà chúng ta từng được biết đến thông qua tựa game mobile Kungfu Panda Mobile. Với bối cảnh kiếm hiệp, game đã thể hiện rất tốt những chi tiết về bối cảnh cũng như tạo hình nhân vật để đem đến cho game thủ những cảm nhận chân thực về thế giới giang hồ Trung Hoa cổ xưa. Tất cả được phủ lên bằng đồ họa với các game màu tươi sáng và sắc nét kết hợp với các hiệu ứng ánh sáng, hiệu ứng vật lý tuyệt vời.

Chơi thử Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ - Game mobile bom tấn vừa ra mắt 2

Chơi thử Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ - Game mobile bom tấn vừa ra mắt 3

Trong phiên bản hiện tại Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ bao gồm 03 lớp nhân vật chính sử dụng các vũ khí như Kiếm, Phiến và Quyền. Mỗi vũ khí đều sở hữu những khả năng tấn công riêng biệt, có tốc độ cao, rất nhanh và dứt khoát nhằm mang đến cho game thủ những trận đấu máu lửa, kịch tính.

Lối chơi của Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ đúng với một ARPG đích thực, nơi người chơi tự do thi triển các chiêu thức tuyệt mỹ giữa muốn trùng kẻ địch. Với những pha hành động có nhịp đô nhanh, dồn ép kẻ địch bằng những chuỗi combo liên tục là những hình ảnh đặc sắc mà trò chơi mang đến cho game thủ.

Chơi thử Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ - Game mobile bom tấn vừa ra mắt 4

Mặc dù cơ chế điều khiển của Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ không quá mới mẻ và phức tạp những việc cho phép người chơi chuyển đổi liên tục giữa các bộ kỹ năng là một điểm thú vị mà trò chơi mang đến. Mỗi bộ kỹ năng sẽ thiên về các yếu tố tấn công đơn, tấn công nhóm, bổ trợ khác nhau đi kèm các chiêu thức né tránh giúp nhân vật lướt đi trên màn hình một cách uyển chuyển. Tất cả đều vận dụng yếu tố nhanh tay của người chơi để làm nên phong cách hành động trong Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ.

Không chỉ tham gia các màn chơi PvE đơn lẻ, Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ còn mang đến hệ thống chiến đấu co-op cho phép người chơi rủ thêm 02 người bạn của mình để cùng nhau trợ lực trong những trận chiến khó khăn. Càng lên cao, độ khó của game càng được đẩy mạnh, đòi hỏi yếu tố cá nhân nhiều hơn mặc dù game cũng có auto để giúp người chơi tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, game cũng tích hợp hệ thống PvP xếp hạng khá quen thuộc hoặc các trận săn Boss đầy hấp dẫn.

Chơi thử Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ - Game mobile bom tấn vừa ra mắt 5

Trên tất cả, Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ vẫn giữ cho mình những tính năng không thể thiếu ở dòng game nhập vai. Ở đó, nhân vật sẽ được khoác lên mình những vũ khí, giáp trụ, nhẫn ngọc cực phong phú cho phép người chơi biến đổi, gia tăng thuộc tính thông qua các tính năng cường hóa, tiến hóa phẩm cấp quen thuộc.

Lục Tiểu Phụng Truyền Kỳ hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm trên nền tảng Android. Chắc chắn trong thời gian trước khi ra mắt chính thức, trò chơi sẽ được bổ sung thêm nhiều lớp nhân vật và các tính năng hấp dẫn hơn. Game hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt ARPG đỉnh cao trên di động trong năm 2016.

Fansite game china http://news.4399.com/lxfcq/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam