Chơi thử Lục Long Tranh Bá 3D – Đây mới là game full 3D trên mobile nè!

Hãy cùng 2Game chơi thử phiên bản gốc của trò chơi để thấy được tại sao Lục Long Tranh Bá 3D sẽ là một bom tấn thật sự của làng game Việt trong năm 2016 nhé!

Người đăng: Ngày đăng: 28/03/2016 Giới thiệu game
Lục Long Tranh Bá 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lục Long Tranh Bá 3D

Như thông tin mà 2Game đã đưa, game mobile Lục Long Tranh Bá 3D sẽ được NPH Hope phát hành tại thị trường Việt Nam. Hiện tại trò chơi đang trong giai đoạn hoàn tất công việc Việt hóa và dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 4 này.

>> Lấy code và tải game Lục Long Tranh Bá 3D: Tại đây

Và sau đây hãy cùng chúng tôi chơi thử phiên bản gốc của trò chơi để thấy được tại sao Lục Long Tranh Bá 3D sẽ là một bom tấn thật sự của làng game Việt trong năm 2016 nhé!

Theo đó đây là một game mobile online thuộc thể loại MMORPG do Tencent phát hành tại Trung Quốc. Phải nói rằng ngay khi vừa ra mắt, trò chơi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng, trong đó có một lượng lớn game thủ Việt không ngại yếu tố ngôn ngữ đã tham gia trải nghiệm. Sở dĩ có điều này bởi game đã xây dựng một thế giới Tam Quốc với hình ảnh đẹp mắt, rộng lớn, mang đến yếu tố tự do về không gian và gameplay để người chơi có thể tự mình khám phá.

Chơi thử Lục Long Tranh Bá 3D - Đây mới là game full 3D trên mobile nè! 0

Yếu tố nổi bật nhất của Lục Long Tranh Bá 3D cũng nằm ở đồ họa với việc cho phép người chơi xoay 360 độ, lia góc máy lại gần để quan đầy đủ những đường nét từ những vũ khí và trang bị của nhân vật. Lấy bối cảnh Tam Quốc làm nội dung chính nhưng game không hề gò bó mà ngược lại lại thêm thắt một chút yếu tố tiên hiệp, làm sáng tạo hơn nội dung của trò chơi.

 Ở đó người chơi sẽ được hòa mình vào một thế giới đồ sộ và chân thực về cảnh sắc, có sông, có núi, cỏ cây, hoa  lá đều được làm một cách chi tiết. Đặc biệt các công trình trong game đều cho thấy sự hùng vĩ, rộng lớn kết hợp với hệ thống bản đồ phong phú đã chứng tỏ đây là một sản phẩm có chiều sâu về mặt hình ảnh, cũng như nội dung.

Chơi thử Lục Long Tranh Bá 3D - Đây mới là game full 3D trên mobile nè! 1

Chơi thử Lục Long Tranh Bá 3D - Đây mới là game full 3D trên mobile nè! 2

Trong phiên bản hiện tại, Lục Long Tranh Bá 3D mang đến 04 lớp nhân vật gồm Phá Quân chuyên cận chiến với những pha tấn sát điên cuồng, Thương Long lại mang đến khả năng chiến đấu cận chiến pháp thuật vô cùng linh hoạt, Thiên Hoàng sở hữu quyền năng phép thuật hô mưa gọi gió và cuối cùng là Cửu Diệu chiến đấu tầm xa tuyệt vời bằng những mũi tên xuyên thấu tim kẻ địch. Tất cả các lớp nhân vật đều sở hữu những khả năng chiến đấu độc đáo, riêng biệt, tạo ra những vai trò riêng biệt trong game.

Chơi thử Lục Long Tranh Bá 3D - Đây mới là game full 3D trên mobile nè! 3

Chơi thử Lục Long Tranh Bá 3D - Đây mới là game full 3D trên mobile nè! 4

Nhìn sâu vào gameplay, Lục Long Tranh Bá 3D sẽ mang đến cho người chơi những màn tấn sát điên cuồng, phóng mình theo những mũi thương lướt qua kẻ thù, không cho kẻ địch có cơ hội phản kháng. Với cơ chế chiến đấu đơn giản những có tốc độ nhanh, dứt khoát, những pha hành động trong game được thể hiện một cách tinh tế, bắt mắt, sẽ cho game thủ những cảm nhận sức nóng mà Lục Long Tranh Bá 3D ẩn chứa bên trong. Ngoài những kỹ năng thông thường, người chơi còn được trợ lực bởi chiêu thức Nộ, có khả năng gọi Rồng quét sạch kẻ thù trên đường đi của bạn.

Chơi thử Lục Long Tranh Bá 3D - Đây mới là game full 3D trên mobile nè! 5

Chơi thử Lục Long Tranh Bá 3D - Đây mới là game full 3D trên mobile nè! 6

Bên cạnh đó Lục Long Tranh Bá 3D vẫn mang đầy đủ các tính năng mà game thủ cần ở một sản phẩm nhập vai. Game kết hợp một cách hoàn hảo các nhiệm vụ cốt truyện đánh quái ngoài bản đồ và đi phụ bản để kiếm trang bị. Người chơi có thể phát triển nhân vật của mình thông qua hệ thống kỹ năng, thẻ tướng, chiến kỵ, cường hóa, khảm nạm trang bị… rất đa dạng và mất nhiều thời gian để khám phá. Trong đó hệ thống chiến kỵ của game không chỉ là những chiến mã thông thường mà người chơi còn có thể cưỡi phượng hoàng bay lên cao, ngao du, ngắm nhìn toàn bộ phong cảnh.

Chơi thử Lục Long Tranh Bá 3D - Đây mới là game full 3D trên mobile nè! 7

Chơi thử Lục Long Tranh Bá 3D - Đây mới là game full 3D trên mobile nè! 8

Và cuối cùng, một điểm chắc chắc game thủ Việt sẽ thích ở Lục Long Tranh Bá 3D đó chính là hệ thống PK có chiều sâu và phong phú. Nếu như hệ thống Lôi Đài diễn ra hàng ngày là nơi người chơi có thể PvP theo hình thức 1vs1 thì sự kiện Quốc Chiến còn mang đến nhiều trải nghiệm khốc liệt hơn rất nhiều. Các buổi tối trong ngày sẽ biến Lục Long Tranh Bá 3D thành những đấu trường rực lửa, nơi game thủ có thể thỏa sức PK với đồng đội của mình để tranh giành ngôi vị Quốc Vương của mỗi quốc gia.

Chơi thử Lục Long Tranh Bá 3D - Đây mới là game full 3D trên mobile nè! 9

Chơi thử Lục Long Tranh Bá 3D - Đây mới là game full 3D trên mobile nè! 10

Chơi thử Lục Long Tranh Bá 3D - Đây mới là game full 3D trên mobile nè! 11

Chơi thử Lục Long Tranh Bá 3D - Đây mới là game full 3D trên mobile nè! 12

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ