Chơi thử Loạn Thế Anh Hùng 3Q bản tiếng Anh: Cũng rất này nọ và ra gì phết!

Dù mang đậm lối chơi thẻ tướng truyền thống nhưng Loạn Thế Anh Hùng 3Q vẫn đáp ứng tốt về mặt hình ảnh và tính năng đồ sộ, hoạt động đa dạng.

Người đăng: Ngày đăng: 01/04/2020 Giới thiệu game
Loạn Thế Anh Hùng 3Q

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Loạn Thế Anh Hùng 3Q

Dù mang đậm lối chơi thẻ tướng truyền thống nhưng Loạn Thế Anh Hùng 3Q Mobile vẫn đáp ứng tốt về mặt hình ảnh và tính năng đồ sộ, hoạt động đa dạng.

Loạn Thế Anh Hùng 3Q áp dụng lối chơi chính vẫn là vượt phụ bản, thu thập thẻ tướng với bộ nhân vật được lấy ra từ chính vũ trụ Tam Quốc quen thuộc.

Tại đây bạn sẽ bắt gặp những nhân vật như Lưu Bị, Tào Tháo…. nhưng được cách điệu theo phong cách chibi có hơi hướng manga Nhật Bản cực kỳ mới mẻ và lạ mắt.

Chơi thử Loạn Thế Anh Hùng 3Q bản tiếng Anh: Cũng rất này nọ và ra gì phết! 0

Bên cạnh đó gameplay không chỉ đơn thuần là cuộc tranh giành của những lãnh chúa, mà còn là quá trình chiêu mộ về cho đội hình của mình những loại ma quỷ, thần thú để hỗ trợ chiến đấu.

Chơi thử Loạn Thế Anh Hùng 3Q bản tiếng Anh: Cũng rất này nọ và ra gì phết! 1

Cụ thể người chơi sẽ được xây dựng một đội hình gồm 5 nhân vật với các chỉ số thuộc tính, kĩ năng khác nhau. Với việc phân chia nhân vật theo hệ 4 nguyên tố Đất – Nước – Mộc – Hắc Ám cùng 5 loại binh chủng đặc thù, bạn hoàn toàn có thể linh hoạt tùy biến trận hình hiệu quả dựa trên tính tương khắc.

Chơi thử Loạn Thế Anh Hùng 3Q bản tiếng Anh: Cũng rất này nọ và ra gì phết! 2

Các trận đấu trong game Loạn Thế Anh Hùng 3Q diễn ra theo cơ chế bán tự động, có nghĩa là đội hình của bạn sẽ tự động chiến đấu nhưng bạn vẫn có thể trực tiếp tương tác xuất kĩ năng khi cần thiết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game mới Loạn Thế Anh Hùng 3Q sắp được SohaGame ra mắt khu vực SEA

Thêm vào đó cũng sẽ có nút điều chỉnh tiết tấu chiến đấu không chỉ giúp rút gọn thời gian khiêu chiến mà còn mang đến những phân đoạn chiến đấu nhịp độ nhanh đầy kịch tính.

Chơi thử Loạn Thế Anh Hùng 3Q bản tiếng Anh: Cũng rất này nọ và ra gì phết! 3
Chơi thử Loạn Thế Anh Hùng 3Q bản tiếng Anh: Cũng rất này nọ và ra gì phết! 4

Loạn Thế Anh Hùng 3Q Mobile cũng rất chăm chút vào phần hiệu ứng khi phân tách các hoạt cảnh chiến đấu khiến mỗi lần nhân vật tung tuyệt chiêu bạn không thể rời mắt khỏi màn hình, quá hoành tráng và mãn nhãn!

Chơi thử Loạn Thế Anh Hùng 3Q bản tiếng Anh: Cũng rất này nọ và ra gì phết! 5

Với quá trình phát triển dễ tiếp cận, không dồn dập, người chơi vừa có thời gian thưởng thức các trận chiến vừa dần khai mở những tính năng, hoạt động đồ sộ mà thú vị. Đồng thời nhận được nhiều trang bị, nguyên vật liệu cần thiết cho việc phát triển sức mạnh đội hình tướng.

Chơi thử Loạn Thế Anh Hùng 3Q bản tiếng Anh: Cũng rất này nọ và ra gì phết! 6
Chơi thử Loạn Thế Anh Hùng 3Q bản tiếng Anh: Cũng rất này nọ và ra gì phết! 7

Nhìn chung, tuy không phải thực sự đột phá hay có đặc điểm nổi bật hay khác biệt so với các game thẻ tướng thông thường nhưng đây vẫn là một sự lựa chọn đầy tính giải trí cho các tín đồ dòng game thẻ tướng đơn giản.

Được biết, Loạn Thế Anh Hùng 3Q sẽ được NPH SohaGame ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 4/2020 và toàn khu vực Đông Nam Á với tên gọi Chaos Heroes: Three Kingdoms.

Trang chủ https://loanthe.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/LoanTheAnhHung/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp