Chơi thử KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến: Thỏa sức phối chiêu K.O đối thủ

KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến là sự kết hợp độc đáo của thể loại game hành động đối kháng với chất chơi thẻ tướng chiến thuật đặc trưng.

Người đăng: Ngày đăng: 11/05/2020 Giới thiệu game
KOF AllStar VNG

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG Games

KOF AllStar VNG

KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến là sự kết hợp độc đáo của thể loại game hành động đối kháng với chất chơi thẻ tướng chiến thuật đặc trưng.

Điểm đặc sắc nhất trong The King of Fighters AllStarQuyền Vương Chiến (KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến) là người chơi có cơ hội tái ngộ cùng dàn nhân vật đình đám trong game The King of Fighters, Samurai Shodown và The Last Blade nhưng lại dưới hình ảnh cách điệu đậm chất chibi.

Ngoài ra phần âm thanh cho tới các hoạt cảnh triển đòn combo skill trong game cũng được tái hiện nguyên bản. Tất cả góp phần khơi gợi lại những ký ức đẹp đẽ về thời “quẩy game thùng” cùng chúng bạn!

Chơi thử KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến: Thỏa sức phối chiêu K.O đối thủ 0

Đi sâu vào game KOF AllStar – Quyen Vuong Chien bạn sẽ có cơ hội thử sức cùng chế độ PvP đối kháng kịch tính hoặc đổi gió với chế độ PvE đầy khốc liệt.

Đặc biệt thông qua hệ thống Đấu sĩ gồm hơn 150 nhân vật cùng hàng trăm loại vật phẩm, trang bị phong phú trong game mà người chơi có thể tùy ý tiến hành thăng cấp cho nhân vật và gầy dựng ra một đội hình 6 người ưng ý nhất

Chơi thử KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến: Thỏa sức phối chiêu K.O đối thủ 1
Chơi thử KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến: Thỏa sức phối chiêu K.O đối thủ 2

KOF AllStar – Quyền Vương Chiến có vẻ hay hơn game Quyền Vương 98 từng ra mắt ở Việt Nam rất nhiều lần.

Mặt khác game KOF AllStar Mobile còn nổi bật với những tính năng tương đối lạ như hệ thống quay gacha để nhận tướng xịn hay tính năng đàn tế khá thú vị cho phép tái sinh nhân vật. Hệ thống kích duyên nhân vật, hệ thống tính điểm sát thương sau mỗi đòn đánh (kiểu điểm thưởng cho đòn combo),…

Có thể bạn muốn xem thêm: KOF AllStar – Quyền Vương Chiến: Game thẻ tướng chính chủ từ SNK Nhật Bản

Chơi thử KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến: Thỏa sức phối chiêu K.O đối thủ 3

Và hơn hết là mỗi nhân vật trong game này có đến tận 6 kỹ năng và nhiều bảng kỹ năng thiên phú, nội tại đa dạng khác. Bên cạnh đó người chơi còn được trải nghiệm các tính năng, hoạt động “chất nhất” của dòng game thẻ tướng chiến thuật như:

-Dàn trận chiến thuật: mỗi người chơi đều có thể xây dựng đội hình lí tưởng của riêng mình thông qua việc sắp xếp vị trí các đấu sĩ.

-Mạnh hóa đấu sĩ: giúp người chơi làm nên đội hình bá đạo thông qua mạnh hóa bằng tăng cấp, tăng phẩm chất tướng, tăng cấp Chiến Hồn, tăng cấp Tinh Mạch…

Chơi thử KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến: Thỏa sức phối chiêu K.O đối thủ 4

Combo skill: ngoài việc xây dựng đội hình, Quyền Vương Chiến đem lại cho người chơi một trải nghiệm để thỏa sức bộc lộ kĩ năng điều khiển đấu sĩ điêu luyện, sử dụng đúng combo skill sẽ tăng được các thuộc tính như tấn công, hồi máu, choáng,…giúp đánh bại kẻ địch trong nháy mắt.

-Thỏa sức leo hạng, tranh Top: game có nhiều bảng xếp hạng khác nhau thông qua hệ thống PvP đa dạng hấp dẫn như Đấu trường Arena, Quyền Vương Tranh Bá, Đấu Trường Xã Đoàn, Trận Doanh Chiến,…

Chơi thử KOF AllStar VNG – Quyền Vương Chiến: Thỏa sức phối chiêu K.O đối thủ 5

Nhìn chung với đặc tính game chiến thuật cân não, kết hợp hiệu ứng kỹ năng bùng nổ mà KOF AllStar – Quyền Vương Chiến chắc chắn sẽ đem lại cho người chơi một trải nghiệm đẳng cấp, không thua kém các tựa game MMORPG hoặc dòng game đối kháng là mấy.

Trang chủ: https://kofasvng.com
Trang landing sự kiện: https://event.kofasvng.com
Fanpage:https://www.facebook.com/kofallstar.vng.vn
Đăng ký tải game trước Tại đây

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc