Chơi thử Kiếm Khách Truyện – Kỳ phùng địch thủ của Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Mới đây, chúng tôi cũng đã có cơ hội chơi thử phiên bản Việt hóa của Kiếm Khách Truyện - game ARPG 3D đậm chất Kim Dung và đưa ra những đánh giá ban đầu.

Người đăng: Ngày đăng: 05/05/2016 Giới thiệu game
Kiếm Khách Truyện

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Khách Truyện

Mới đây, chúng tôi cũng đã có cơ hội chơi thử phiên bản Việt hóa của Kiếm Khách Truyện – game ARPG 3D đậm chất Kim Dung và đưa ra những đánh giá ban đầu. Dự kiến game sẽ ra mắt tại Việt Nam vào thời điểm giữa tháng 05 này!

Theo như thông tin chúng tôi nhận được mới đây, Kiếm Khách Truyện – trò chơi được mệnh danh đối thủ của Cửu Âm Chân Kinh Mobile (CACK Mobile) tại Trung Quốc đã được đưa về Việt Nam, game dự kiến sẽ sớm ra mắt vào giữa tháng 05 tới bởi NPH SohaGame.

Mới đây, chúng tôi cũng đã có cơ hội chơi thử phiên bản Việt hóa của tựa game kiếm hiệp đậm chất Kim Dung này để làm thỏa mãn câu hỏi và những nghi vấn của cộng đồng game thủ Việt, rằng lối chơi của Kiếm Khách Truyện ra sao để có thể được ví ngang hàng đối thủ với một tượng đài lớn như CACK Mobile?

Chơi thử Kiếm Khách Truyện - Kỳ phùng địch thủ của Cửu Âm Chân Kinh Mobile 0Kiếm Khách Truyện gây ấn tượng tốt với Gameplay chiến đấu dồn dập, Skill tung ra liên tục

Khởi đầu bối cảnh kiếm hiệp Kim Dung, người chơi Kiếm Khách Truyện sẽ được lựa chọn giữa 2 class chính gồm: Đao Tông hoặc Quyền Tông, với mỗi Class này, bạn sẽ tiếp tục được lựa chọn đưa nhân vật của mình đi theo một trong Tam Đại Môn Phái bao gồm: Hoa Sơn, Võ Đang hoặc Nga Mi.

Theo đó Hoa Sơn sẽ là class sở hữu kỹ năng kiếm pháp hệ Hỏa, thường biến hóa khó lường, Võ Đang có thể gây khiến đảm toàn giang hồ với bộ tuyệt kỹ Thái Cực Kiếm Pháp bất hủ, còn lại Nga Mi là class sở hữu thể lực cao, thiên về đường đánh hỗ trợ, đặc biệt có thể sử dụng ám khí để hạ gục kẻ địch từ khoảng cách rất xa.

Chơi thử Kiếm Khách Truyện - Kỳ phùng địch thủ của Cửu Âm Chân Kinh Mobile 1

Với ấn tượng ban đầu, có thể đánh giá lối chơi của Kiếm Khách Truyện là sự kết hợp độc đáo giữa cả hai thể loại cày cuốc phụ bản và hành động chặt chém (ARPG). Tuy nhiên khác hẳn với những game ARPG ra mắt thời gian trước đó, các phụ bản trong Kiếm Khách Truyện không hề đơn giản và thường liên tục tạo ra những yếu tố thử thách lớn với người chơi.

Ví dụ như: Quái sở hữu lượng máu “trâu” và lì đòn hơn, chúng biết tấn công hội đồng để tăng cường mức sát thương, hạ đo ván người chơi. Các Boss luôn được trang bị một hệ Skill võ công không giống nhau, khiến người chơi mỗi lần muốn đối phó là phải “căng não vắt óc” để nghĩ cách phân bổ lại hệ thống Skill của mình.

Chơi thử Kiếm Khách Truyện - Kỳ phùng địch thủ của Cửu Âm Chân Kinh Mobile 2

Nói đến hệ thống Skill võ công, có thể khẳng định rằng đây là điểm nhấn game thủ khó lòng bỏ lỡ khi chơi thử Kiếm Khách Truyện. Dù trên thực tế, số lượng môn phái và võ công Kiếm Khách Truyện sở hữu vẫn chưa đa dạng được như đối thủ Cửu Âm Chân Kinh Mobile, nhưng bù lại game lại cho người chơi quyền tự do sắp xếp chuỗi Skill võ công liên hoàn, từng chiêu thức võ công bạn lãnh ngộ được trong trò chơi đều có tính đối lập hoặc bổ trợ lẫn nhau, do vậy mỗi chiêu liên hoàn người chơi thi triển sẽ đều tạo nên định mức sát thương khác nhau đối với từng loại địch thủ.

Chơi thử Kiếm Khách Truyện - Kỳ phùng địch thủ của Cửu Âm Chân Kinh Mobile 3

Ngoài ra, game còn xuất hiện thêm yếu tố khinh công chiến khá đặc biệt, người chơi có thể sử dụng khinh công để thoát khỏi những đòn móc hiểm từ Boss hoặc thậm chí cả việc kết hợp nó với các chiêu thức võ công để gia tăng hiệu quả sát thương. Đối với những Skill cuối được thi triển bởi người chơi, game sẽ ưu ái thể hiện một cách hoành tráng như tấm ảnh phía trên.

Chơi thử Kiếm Khách Truyện - Kỳ phùng địch thủ của Cửu Âm Chân Kinh Mobile 4

Về phần đồ họa, Kiếm Khách Truyện sở hữu hiệu ứng viền đẹp mắt, từ bối cảnh, trang phục cho đến các loại vũ khí đều được thiết kế khá đẹp và công phu dưới nền tảng đồ họa Unity 3D. Thậm chí với từng bộ giáp trang bị trên nhân vật, bạn có thể nhìn rõ những chạm trổ họa tiết vô cùng sắc xảo và đậm nét kiếm hiệp Kim Dung.

Bên dưới đây là một số hình ảnh Việt hóa về game kiếm hiệp Kiếm Khách Truyện:

Chơi thử Kiếm Khách Truyện - Kỳ phùng địch thủ của Cửu Âm Chân Kinh Mobile 5

Chơi thử Kiếm Khách Truyện - Kỳ phùng địch thủ của Cửu Âm Chân Kinh Mobile 6

Chơi thử Kiếm Khách Truyện - Kỳ phùng địch thủ của Cửu Âm Chân Kinh Mobile 7

Chơi thử Kiếm Khách Truyện - Kỳ phùng địch thủ của Cửu Âm Chân Kinh Mobile 8

Hiện tại Fanpage chính thức của game đã xuất hiện tại: Fb.com/KiemKhachTruyen

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở