Chơi thử Hero Combo Mobile – Game RPG kết hợp bắn bi độc đáo lấy đề tài DotA, LMHT

Hero Combo là một game mobile online sở hữu cách chơi khá giống với Monster Striker nhưng lại có một đồ họa đẹp mắt và trực quan hơn nhờ việc góp mặt của các tướng trong MOBA LMHT và DotA.

Người đăng: Ngày đăng: 16/02/2017 Giới thiệu game
Hero Combo

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành:

Hero Combo

Hero Combo là một game mobile online sở hữu cách chơi khá giống với Monster Striker nhưng lại có một đồ họa đẹp mắt và trực quan hơn nhờ việc góp mặt của các tướng trong MOBA LMHT và DotA.

Hero Combo được ME Mobile phát hành tại Việt Nam có tên gốc Hyper Heroes là một game mobile online thuộc thể loại nhập vai (RPG) kết hợp thẻ tướng độc đáo. Được biết, hầu hết các nhân vật trong game đều được thiết kế dựa trên MOBA nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) – đây cũng là một yếu tố thu hút phần lớn fan hâm mộ LMHT yêu thích game mobile này và cả DotA nữa.

Với Hero Combo, game thủ sẽ được tương tác với quái vật thông qua việc kéo – thả trên màn hình. Mỗi nhân vật sẽ có khả năng phóng đi trong bàn chơi như những viên bi và gây sát thường lên kẻ thù. Có thể thấy cách chơi của game khá tương đồng với JPRG Monster Strike, tuy nhiên thì thì nhân vật của Hero Combo được thiết kế đẹp mắt và có phần trực quan hơn.

Chơi thử Hero Combo Mobile – Game RPG kết hợp bắn bi độc đáo lấy đề tài DotA, LMHT 0

Trong Hero Combo, game thủ có thể kết hợp đội hình gồm 4 nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật sẽ có những khả năng và vai trò riêng trong chiến đấu, bổ trợ lẫn nhau. Đối với tựa game này, việc quan trọng không phải nhân vật của bạn mạnh ra sao mà điều cần thiết là cách điều khiển nhân vật tấn công và di chuyển trong mỗi lượt đấu.

Không chỉ tương tác trực tiếp với kẻ thù, game thủ có thể khiến các thành viên trong đội hình kết hợp các đòn combo lại với nhau, gia tăng sát thương lên kẻ địch chạm phải. Ngoài ra, bạn cũng phải tấn công vào những yếu điểm của Boss nhằm nhanh chóng dứt điểm chúng. Nhìn chung cách chơi của Hero Combo mang nhiều sự tính toán và luôn có sự biến hóa, hầu như không có sự lặp lại chính là yếu tố gây nghiện đối với game thủ.

Chơi thử Hero Combo Mobile – Game RPG kết hợp bắn bi độc đáo lấy đề tài DotA, LMHT 1

Bên cạnh việc sở hữu cách chơi độc đáo, Hero Combo vẫn có những tính năng mang yếu tố nhập vai lôi kéo game thủ đầu tư vào game hơn. Thông qua việc vượt ải, người chơi có thể thu thập thêm các trang bị, nguyên liệu và mảnh ghép để nâng cấp cho đội hình của mình. Ở đó mỗi nhân vật đều có thể cường hóa, tăng sao và học thêm các kỹ năng combo mới để người chơi thỏa sức kết hợp và sáng tạo.

Chơi thử Hero Combo Mobile – Game RPG kết hợp bắn bi độc đáo lấy đề tài DotA, LMHT 2

Hero Combo là một game mobile đơn giản, dễ chơi nhưng cũng đầy đủ yếu tố hấp dẫn giúp game thủ không cảm thấy nhàm chán với thể loại thẻ tướng vượt ải như hiện nay. Đây quả thực sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho game thủ trong nửa đầu 2017.

Trang chủ https://hero.mobo.vn (chưa mở)
Hóng game tại https://www.facebook.com/herocombo.mem/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản