Chơi thử Yugi H5 – Phiên bản game casual cho những người chơi yêu thích Bài ma thuật

Có thể nói Yugi H5 là phiên bản casual dễ chơi dễ nghiện mà người chơi Yugi từ phổ thông cho đến kỳ cựu đều có thể dễ dàng làm quen và chơi tốt nhanh chóng.

Người đăng: Ngày đăng: 25/11/2017 Giới thiệu game
Yugi H5

Bài ma thuật / Đa nền tảng

Nhà phát hành:

Yugi H5

Bộ truyện Vua Trò Chơi được giới thiệu cách đây hơn 10 năm đã cho bao thế hệ thanh thiếu niên Việt Nam biết đến đấu trường Bài ma thuật cũng như thánh hack não Yugi với skill sức mạnh niềm tin là to lớn nhường nào! Thì nay tất cả những xúc cảm đó sẽ trở lại trong bàn tay bạn thông qua tựa game đa nền tảng Yugi H5 sắp được ra mắt tại Việt Nam trong thời gian ngắn tới.

Tuy vậy nếu bạn là một người mới xa lạ muốn bắt đầu tìm hiểu về bài ma thuật là-cái-thá-gì thì hiển nhiên sẽ rất nản lòng với Yugi H5 đấy! Bởi lẽ số lượng card (thẻ bài) nhiều khủng khiếp khiến người chơi mới lúng túng và tốn kha khá thời gian tìm hiểu. Kế đó là làm quen với đủ các cơ chế và tính năng…trong việc dung hợp, dụng bài để đưa ra chiến thuật sao cho tối ưu nhất trong ván đấu.

Nói chung là  khá nhiều thứ hầm-bà-lằng, rắc rối, hại não cần bạn phải tự tìm lời giải. Thậm chí cả những fan kì cựu của bộ truyện tranh Vua Trò Chơi cũng không còn mấy ai có thể theo kịp game nữa. Tất nhiên nếu vẫn thiết tha với thương hiệu này thì Yugi H5 sẽ là một phiên bản game đấu bài mà thuật cực chất dành cho bạn đấy!

Chơi thử Yugi H5 – Phiên bản game casual cho những người chơi yêu thích Bài ma thuật 0

Lại nói thêm về Yugi H5 thì đây là sản phẩm game online đa nền tảng, người chơi có thể chơi ngay trên cả thiết bị PC lẫn Mobile mà không cần phải tải game về máy. Nói một cách dễ hiểu, Yugi h5 là phiên bản được rút gọn đến mức tối giản và dựa theo thời kì đầu của dòng game Yu-Gi-Oh! trên các thiết bị game đời đầu như PS2 hay PC.

Tham gia vào game này bạn hãy quên đi những thứ làm người ta nhức đầu như công thức Summon XYZ chẳng hạn. Bởi đến với Yugi h5 bạn sẽ gặp lại những lá bài quen thuộc trong gen 1 như Phù Thủy Áo Đen, Rồng Trắng Mắt Xanh và những tính năng khá cơ bản và đơn giản triệu hồi quái thú bằng cách hiến tế, hoặc dung hợp khi có những lá bài thích hợp mà thôi! Kế đến là những lá bài phép thuật thiên hướng hỗ trợ như tăng sức mạnh, thay đổi môi trường hay cạm bẫy, rất đỗi quen thuộc.

Chơi thử Yugi H5 – Phiên bản game casual cho những người chơi yêu thích Bài ma thuật 1

Chơi thử Yugi H5 – Phiên bản game casual cho những người chơi yêu thích Bài ma thuật 2

Khởi đầu người chơi sẽ phải chọn cho mình một bộ bài trong khoảng từ 40~60 lá bài. Tuy vậy 40 lá trong một bộ là tiêu chuẩn nhất vì nó sẽ giúp bạn có cơ hội rút được những lá quan trọng tốt hơn khi đối chiến với ai đó trong ván đấu. Người cho có thể lựa chọn 1 trong 3 loại bài cơ bản là bài ma thuật, cạm bẫy hoặc quái thú. Các quân bài đều được thể hiện dưới dạng 2D sống động và đúng với nguyên tác nhất.

Chơi thử Yugi H5 – Phiên bản game casual cho những người chơi yêu thích Bài ma thuật 3

Chơi thử Yugi H5 – Phiên bản game casual cho những người chơi yêu thích Bài ma thuật 4

Mỗi lượt người chơi có thể triệu hồi duy nhất một quái thú mà thôi, quái thú 4 sao có thể ra sân thẳng trong trạng thái Tấn công hoặc Phòng thủ. Trong khi đó quái 5 sao cần 1 vật tế là quái thú khác trên sân và trên 6 sao thì cần 2 vật tế. Một số quái thú sẽ có cách kết hợp với nhau khi có đủ mặt trên sân hoặc cầm trên tay của bạn, chúng được gọi là triệu hồi dung hợp và quái thú mới sẽ có sức mạnh lớn hơn hoặc khả năng đặc biệt so với các lá chúng được kết hợp thành.

Chơi thử Yugi H5 – Phiên bản game casual cho những người chơi yêu thích Bài ma thuật 5

Chắc chẳn các bạn ai cũng nhớ cách chơi đơn giản này rồi mà đúng không? Triệu hồi quái vật, đặt cạm bẫy,dung quân bài phép thuật đúng lúc, diệt quái của đối phương để đánh vào điểm gốc….Tất cả sẽ mang lại trải nghiệm Yu-Gi-Oh! nguyên bản nhất cho những fan của thương hiệu này.

Chơi thử Yugi H5 – Phiên bản game casual cho những người chơi yêu thích Bài ma thuật 6

Chơi thử Yugi H5 – Phiên bản game casual cho những người chơi yêu thích Bài ma thuật 7

Người chơi Yugi H5 có thể thử qua rất nhiều chế độ của game, từ đánh với máy cho đến PvP với người. Bên cạnh đó là những trận bài theo kiểu giải đố để nhận phần thưởng là vàng hoặc kim cương dung để mua những pack bài mới bổ sung cho bộ sưu tập của mình. Trong chế độ đánh với máy, bạn có thể thoải mái nâng cao hoặc hạ thấp độ khó xuống để phù hợp với bộ bài mà mình đang có.

Chơi thử Yugi H5 – Phiên bản game casual cho những người chơi yêu thích Bài ma thuật 8

Trong quá trình chơi game bạn sẽ có cơ hội gặp lại tất cả những nhân vật quen thuộc trong series Yu-Gi-Oh! dưới dạng NPC thậm chí còn được đấu bài với họ nữa. Bộ bài của họ cũng được làm đúng với nguyên tác mang theo phong cách riêng lẫn chiến thuật quen thuộc nữa. Việc từ từ xây dựng cho mình bộ bài mạnh mẽ, leo dần dần lên bảng xếp hạng chính là một trong những tinh thần cốt lõi của series Vua Trò Chơi và điều này đã được tái hiện lại trong game Yugi H5 khá đầy đủ.

Chơi thử Yugi H5 – Phiên bản game casual cho những người chơi yêu thích Bài ma thuật 9

Có thể nói Yugi H5 là phiên bản casual dễ chơi dễ nghiện mà người chơi Yugi từ phổ thông cho đến kỳ cựu đều có thể dễ dàng làm quen và chơi tốt nhanh chóng. Bên cạnh đó nhà phát hành tại Việt Nam cũng đang làm việc cật lực để trong quá trình Việt hóa hoàn chỉnh những lá bài nhất để người chơi mới có thể mau chóng làm quen với dòng game bài ma thuật còn tương đối mới mẻ ở thị phần game online Việt.

Chơi thử Yugi H5 – Phiên bản game casual cho những người chơi yêu thích Bài ma thuật 10

Chơi thử Yugi H5 – Phiên bản game casual cho những người chơi yêu thích Bài ma thuật 11

2Game.vn bọn mình cũng tin chắc rằng, một khi bạn chơi thử qua Yugi H5 và một lần nữa được thấy bóng dáng Rồng TRắng Mắt Xanh hay Phù Thủy Áo Đen, đảm bảo sẽ mang lại những trải nghiệm bồi hồi của lần đầu nhịn tiền ăn sang để mua những cọc bài về và chiến bài với lũ bạn cùng xóm cho mà xem!

Hóng game tại https://www.facebook.com/yugih5/

Chơi thử Yugi H5 – Phiên bản game casual cho những người chơi yêu thích Bài ma thuật 12

Chơi thử Yugi H5 – Phiên bản game casual cho những người chơi yêu thích Bài ma thuật 13

Chơi thử Yugi H5 – Phiên bản game casual cho những người chơi yêu thích Bài ma thuật 14

Chơi thử Yugi H5 – Phiên bản game casual cho những người chơi yêu thích Bài ma thuật 15

Chơi thử Yugi H5 – Phiên bản game casual cho những người chơi yêu thích Bài ma thuật 16

Chơi thử Yugi H5 – Phiên bản game casual cho những người chơi yêu thích Bài ma thuật 17

Chơi thử Yugi H5 – Phiên bản game casual cho những người chơi yêu thích Bài ma thuật 18

Chơi thử Yugi H5 – Phiên bản game casual cho những người chơi yêu thích Bài ma thuật 19

Chơi thử Yugi H5 – Phiên bản game casual cho những người chơi yêu thích Bài ma thuật 20

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc