Chơi thử Vua Hải Tặc H5 – Thế giới One Piece sinh động thu gọn trong lòng bàn tay!

Vua Hải Tặc H5 sở hữu lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng thuần auto rảnh tay cộng chất liệu nội dung, hình ảnh đậm chất One Piece quen thuộc.

Người đăng: Ngày đăng: 14/05/2019 Giới thiệu game
Vua Hải Tặc H5

Thẻ tướng / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Vua Hải Tặc H5

Vua Hải Tặc H5 sở hữu lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng thuần auto rảnh tay cộng chất liệu nội dung, hình ảnh đậm chất One Piece quen thuộc.

Nếu bạn đã cảm thấy chán ngán với những tựa game One Piece vượt phụ bản, cày map thường thấy thì một chuyến đi bất tận sẽ là điều mà bạn khó có thể từ chối trong Vua Hải Tặc H5.

Game bắt đầu bằng một chuyến hành trình của một băng đảng hải tặc do bạn tự thành lập, băng qua Grand Line, vượt biển tới Tân Thế Giới, dạo chơi Water Seven, ngắm nhìn đảo người cá,…v…v…mọi thứ gần như không có điểm dừng.

Chơi thử Vua Hải Tặc H5 - Thế giới One Piece sinh động thu gọn trong lòng bàn tay! 0

Lúc này chỉ có một mục tiêu duy nhất là tìm kiếm kho báu vĩ đại của D. Roger và bạn buộc phải vượt qua mọi kẻ địch ngáng đường để xây dựng một băng đảng hải tặc hùng mạnh nhất.

Thông qua các hoạt động càn quét các chiến hạm, vơ vét tài nguyên, khiêu chiến với các băng hải tặc của người chơi khác thì danh tiếng của bạn cũng vì thế mà tăng theo đồng thời được nhận về một lượng lớn chỉ số tiền bạc, tài nguyên, trang bị…

Có thể bạn muốn đọc thêm: Fan One Piece sắp được chơi Vua Hải Tặc H5 ngay trong tháng 5 này

Và giống như trong truyện One Piece, danh tiếng càng cao thì tiền truy nã càng lớn và vị thế của bạn trong game Vua Hải Tặc H5 cũng vì thế được khẳng định ngày một rõ ràng hơn.

Chơi thử Vua Hải Tặc H5 - Thế giới One Piece sinh động thu gọn trong lòng bàn tay! 1

Tất nhiên ngoài nhân vật chính Zoro ban đầu ra thì người chơi sẽ tiếp tục bổ sung thêm thành viên cho đội hình 6 người chiến đấu của mình bằng cách thu thập các mảnh tướng và triệu hồi dàn nhân vật bất hủ trong One Piece.

Chơi thử Vua Hải Tặc H5 - Thế giới One Piece sinh động thu gọn trong lòng bàn tay! 2

Ngoài việc lên cấp, mặc thêm trang bị để gia tăng lực chiến cho nhân vật thì bạn còn có thể dùng một số nguyên liệu riêng để thức tỉnh gia tăng chỉ số đột biến cho chúng nữa. Hay nếu bạn thu thập đủ số mảnh tướng đang sở hữu sẽ mở được công năng Haki cho nhân vật đó để có thêm cảnh giới sức mạnh siêu phàm hơn.

Bên cạnh đó các tướng ra trận còn có các ô phụ tá để ghép thêm những tướng nhàn rỗi trong kho vào nhằm gia tăng sức mạnh cho mình. Không chỉ vậy hệ thống còn có hẳn một bảng duyên phận thể hiện mối tương quan qua lại giữa các tuyến nhân vật y hệt như trong bộ truyện One Piece miêu tả.

Chơi thử Vua Hải Tặc H5 - Thế giới One Piece sinh động thu gọn trong lòng bàn tay! 3

Nhìn chung Vua Hải Tặc H5 sử dụng cách chơi nhập vai treo máy, đấu tướng vô cùng đơn giản. Lúc này đội của bạn sẽ tự động tiến lên để đánh quái rồi thu thập tiền và kinh nghiệm để lên cấp.

Mỗi màn sẽ có một mức thu nhập quy theo giờ, muốn đột phá màn phải đánh bại boss trấn giữ màn đó để sang màn cao hơn đồng nghĩa với thu nhập theo giờ sẽ tăng lên.

Chơi thử Vua Hải Tặc H5 - Thế giới One Piece sinh động thu gọn trong lòng bàn tay! 4

Tất nhiên bạn có thể dùng auto để đội mình liên tiếp thách đấu boss và qua màn thay vì cứ bấm bằng tay. Tuy nhiên auto sẽ tự dừng lại khi đội bạn khiêu chiến boss thua và bạn sẽ ở lại màn hiện tại để tiếp tục cày kéo cho khỏe thêm.

Được biết Vua Hải Tặc H5 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 16/05/2019 tới đây. Và nếu bạn là một fan trung thành của One Piece, đã chán ngấy những game ăn theo đầy rẫy trên thị trường và thực sự muốn được trải nghiệm một thế giới One Piece tinh gian, lôi cuốn hơn thì đừng bỏ lỡ qua game đa nền tảng Vua Hải Tặc H5 nhé!!!

Trang chủ game http://game.kul.vn/vuahaitach5
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/vuahaitach5/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt