Chơi thử game Trảm Thần Mobile: Khi Thần thánh chưa hẳn là kẻ tốt

Cốt truyện ngược đời của Trảm Thần Mobile đang là tâm điểm thu hút nhiều game thủ vào khám phá trong buổi đầu ra mắt bản thử nghiệm vào sáng ngày 29/11/2017.

Người đăng: Ngày đăng: 29/11/2017 Giới thiệu game
Trảm Thần Mobile

ARPG 3D / Game mobile

Nhà phát hành:

Trảm Thần Mobile

Cốt truyện ngược đời của Trảm Thần Mobile đang là tâm điểm thu hút nhiều game thủ vào khám phá trong buổi đầu ra mắt bản thử nghiệm vào sáng ngày 29/11/2017. Lúc này con người phải chiến đấu cùng lúc cả 2 thế lực tối cao gồm Thần Thánh và Ác Quỷ khiến mạch phát triển trong game đi theo một chuỗi hành trình không hồi kết và đậm chất tàn sát.

Được nhập vai vào một trong 3 chiến binh mang trong mình dòng máu lai Người – Thần – Quỷ, người chơi gánh trên vai sứ mệnh trở thành người mạnh nhất, chống lại sự thống trị của các thế lực tối cao gồm Thần Thánh và Ác Quỷ.

Chơi thử game Trảm Thần Mobile: Khi Thần thánh chưa hẳn là kẻ tốt 0

Chơi thử game Trảm Thần Mobile: Khi Thần thánh chưa hẳn là kẻ tốt 1

Theo đó mỗi nhân vật trong game Trảm Thần Mobile đều sở hữu những kĩ năng, sức mạnh vượt trội. Cuồng Chiến đúng như tên gọi, luôn là những người đi tiên phong, xông pha thẳng vào kẻ địch với những pha bổ rìu mạnh mẽ, điên cuồng; Ám Thích với thân hình mảnh mai, di chuyển nhanh nhẹn, thoắt ẩn thoắt hiện như những bóng ma có thể lấy mạng kẻ địch trong khoảnh khắc; Diệt Pháp là một cô nàng loli đáng yêu nhưng có khả năng điều khiển sức mạnh tự nhiên, khống chế được kẻ địch trong phạm vi rộng.

Chơi thử game Trảm Thần Mobile: Khi Thần thánh chưa hẳn là kẻ tốt 2

Chơi thử game Trảm Thần Mobile: Khi Thần thánh chưa hẳn là kẻ tốt 3

Chơi thử game Trảm Thần Mobile: Khi Thần thánh chưa hẳn là kẻ tốt 4

Tuy đi theo mô thức vượt ải bị hạn chế về thể lực nhưng với thiết kế nhân vật mang phong cách Tây Âu sang chảnh, hiệu ứng kĩ năng bắt mắt, hoành tráng, màu sắc gây ấn tượng mạnh giữa một khung cảnh ảm đạm, thê lương càng giúp người chơi cảm nhận được một thế giới Thần Ma loạn lạc, xông pha vào những cuộc tàn sát không có điểm dừng, đầy tính hành động chặt chém.

Chơi thử game Trảm Thần Mobile: Khi Thần thánh chưa hẳn là kẻ tốt 5Chơi thử game Trảm Thần Mobile: Khi Thần thánh chưa hẳn là kẻ tốt 6
Hệ thống nâng cấp kỹ năng rất chuyên sâu.

Chơi thử game Trảm Thần Mobile: Khi Thần thánh chưa hẳn là kẻ tốt 7Hoạt động PvE và PvP được đan xen theo từng giai đoạn cấp độ phát triển nhân vật.

Thêm vào đó phần âm thanh dồn dập, phần lồng tiếng được đầu tư chỉn chu, phù hợp với nội dung, hình ảnh, kèm theo đó là rất nhiều phân đoạn đối thoại, người đồng hành ở một số phó bản vượt ải khiến người chơi bị lôi cuốn vào từng giai đoạn phát triển trong game.

Chơi thử game Trảm Thần Mobile: Khi Thần thánh chưa hẳn là kẻ tốt 8

Tuy nhiên do tiến độ lên cấp khá chậm, những hoạt động đặc sắc lại thường được khai mở ở cấp độ cao nên giai đoạn đầu chủ yếu chỉ là chuỗi vượt ải đơn thuần. Chưa kể đến, quái và boss trong từng phó bản đều rất mạnh, đối với một số người điều này làm tăng tính thách thức và buộc người chơi phải nhanh chóng gia tăng sức mạnh để dễ dàng vượt ải nhưng đôi lúc sẽ gây nên sự mệt mỏi, nhàm chán nếu chơi trong một thời gian dài.

Chơi thử game Trảm Thần Mobile: Khi Thần thánh chưa hẳn là kẻ tốt 9

Thật may để giảm thiểu áp lực cho người chơi, từ chương 2 của nhiệm vụ chính tuyến sẽ được gọi thêm viện binh, một vị thần sẽ xuất hiện và song chiến với người chơi ở một khoảng thời gian ngắn,  giúp cho việc qua ải được nhanh chóng và dễ dàng hơn khi sức mạnh của nhân vật là chưa đủ để đối đầu.

Chơi thử game Trảm Thần Mobile: Khi Thần thánh chưa hẳn là kẻ tốt 10

Chơi thử game Trảm Thần Mobile: Khi Thần thánh chưa hẳn là kẻ tốt 11

Song song với đó người chơi cần tập trung toàn bộ công sức ban đầu để gia tăng lực chiến cho nhân vật. Có thể thấy hệ thống gameplay phát triển nhân vật được cải tiến dựa trên những tính năng quen thuộc đem lại cảm giác vừa lạ vừa quen.

Trang bị được phân thành từng phẩm chất từ thấp đến cao theo màu sắc, ngoài việc cường hóa và tiến cấp trang bị, người chơi cần cày cuốc để kiếm được từng trang bị thuộc cùng một bộ sẽ gia tăng được lực chiến cao hơn cho nhân vật. Kĩ năng sẽ được phân theo bậc, khi đã tăng đến một cấp độ yêu cầu có thể đột phá để phát triển lên bậc cao hơn.

Chơi thử game Trảm Thần Mobile: Khi Thần thánh chưa hẳn là kẻ tốt 12

Bên cạnh đó các tính năng như thời trang, thần kỹ, thần ấn, thú nuôi,…sẽ là những yếu tố phụ trợ cần thiết giúp gia tăng lực chiến của nhân vật. Đặc biệt chỉ có ở Trảm Thần Mobile, người chơi sẽ được sử dụng tối đa 4 thú nuôi được mở theo từng cấp độ, sự kết hợp giữa hai thú nuôi có vận mệnh trói buộc sẽ làm gia tăng thêm thuộc tính cho nhân vật.

Chơi thử game Trảm Thần Mobile: Khi Thần thánh chưa hẳn là kẻ tốt 13

Ngoài ra game cũng cung cấp thêm tính năng Khiêu Chiến với nhiều thử thách như cướp đoạt tài nguyên của người chơi khác, khiêu chiến Băng Thú Nguyên, Boss Cá nhân để kiếm được những vật phẩm cần thiết cho các tính năng phát triển nhân vật.

Chơi thử game Trảm Thần Mobile: Khi Thần thánh chưa hẳn là kẻ tốt 14

Ở những cấp độ cao hơn, người chơi còn có thể tham gia vào rất nhiều các hoạt động đặc sắc như Tháp Sinh Tồn, Top Đối Đầu, Boss Tổ Đội, Kích Đấu Ma Vương, Vương Triều Hãn Vệ, Thử Luyện Cuối Cùng,…hứa hẹn sẽ thỏa mãn sở thích PK, tàn sát tất cả mọi thứ trong game.

Chơi thử game Trảm Thần Mobile: Khi Thần thánh chưa hẳn là kẻ tốt 15

Trao đổi thêm với đại diện NPH One World thì được biết, phiên bản thử nghiệm này chỉ kéo dài 2 ngày ngắn ngủi nhằm rà soát lại các vấn đề hiển thị giao diện lẫn lỗi game trước khi ra mắt chính thức vào tháng 12/2017 tới. Do đó ngay bây giờ game thủ tham gia vào Trảm Thần Mobile sẽ nhận được khá nhiều giftcode và quà tặng giá trị để đẩy nhanh giai đoạn khám phá game.

Trang chủ https://tramthan.123game.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA