Chơi thử game Toàn Dân Tam Quốc trước thềm ra mắt tại Việt Nam

Toàn Dân Tam Quốc Mobile hứa hẹn làm hài lòng mọi tín đồ yêu thích dòng game chiến thuật đấu thẻ tướng khi hội tụ đầy đủ những gì bạn cần!

Người đăng: Ngày đăng: 22/04/2020 Giới thiệu game
Toàn Dân Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: YGame

Toàn Dân Tam Quốc

Toàn Dân Tam Quốc Mobile hứa hẹn làm hài lòng mọi tín đồ yêu thích dòng game chiến thuật đấu thẻ tướng khi hội tụ đầy đủ những gì bạn cần!

Ngày hôm nay (22/4/2020), 2Game.vn đã có cơ hội “đập hộp” tựa game mobile Toàn Dân Tam Quốc sắp được công ty YGame phát hành tại thị trường Việt Nam vào tháng 5/2020 tới.

Chơi thử game Toàn Dân Tam Quốc trước thềm ra mắt tại Việt Nam 0

Tuy sản phẩm không có nhiều sự đột phá về tính năng nhưng bù lại được nhà sản xuất chăm chút cẩn thận ở khâu hình ảnh, đầu tư kỹ lưỡng trong các hoạt động PvE – PvP dàn trải và tỏ ra nắm bắt tốt nhu cầu trải nghiệm của người dùng.

Vậy nên không hề quá lời khi 2Game.vn cho rằng tựa game đấu thẻ tướng này sẽ thành công khi ra mắt và sớm nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ trong thời gian ngắn tới.

Chơi thử game Toàn Dân Tam Quốc trước thềm ra mắt tại Việt Nam 1
Hoạt cảnh chiến đấu trong game tươi sáng, dễ nhìn.

Theo đó cách dẫn dắt cốt truyện và phát triển lối chơi trong game Toàn Dân Tam Quốc tỏ ra vô cùng quen thuộc, mượt mà như dòng chảy tự nhiên. Tại đây người chơi được lựa chọn tướng mở đầu gồm pháp sư Tào Tháo, trị liệu Lưu Bị hoặc vệ sĩ Tôn Kiên để từng bước vượt qua những quan ải đầy thử thách của game.

Chơi thử game Toàn Dân Tam Quốc trước thềm ra mắt tại Việt Nam 2

Đồ họa 3D đẹp mắt, bố cục giao diện dễ nhìn cũng là một điểm cộng không hề nhỏ dành cho sản phẩm. Đó là chưa kể tới khoản tạo hình nhân vật theo phong cách chibi mới lạ, vừa làm nổi bật những nét đặc trưng của dàn nhân vật gốc nhưng lại có cá tính riêng khi xuất trận trong game.

Cộng thêm phần thiết kế map được thay đổi liên tục trong mỗi màn chơi cho đến những chuyển động chiến đấu linh hoạt, hiệu ứng kỹ năng hoành tráng của danh tướng, tất cả góp phần tô vẽ lên một không gian chiến đấu vô cùng dồn dập.

Chơi thử game Toàn Dân Tam Quốc trước thềm ra mắt tại Việt Nam 3
Chơi thử game Toàn Dân Tam Quốc trước thềm ra mắt tại Việt Nam 4
Game áp dụng cơ chế xuất skill nộ vô cùng mới lạ. Cụ thể tùy vào điểm tốc đánh của từng nhân vật mà người chơi có thể chọn việc nối skill sao cho hiệu quả nhất bằng cách bấm vào phần avatar nhân vật phía dưới giao diện chiến đấu. Theo đó mức sát thương thấp nhất là 1 avatar, cao nhất là 3 avatar giống nhau liền kề. Cứ thế tùy vào chiến thuật, tốc đánh của tổ hợp nhân vật mà người chơi có thể đưa ra những đòn liên kích khác nhau.

Có thể bạn muốn xem thêm: Lords Wrath cập bến Việt Nam lấy tên Toàn Dân Tam Quốc Mobile

Toàn Dân Tam Quốc Mobile còn tạo ra một hệ thống gameplay thân thiện với tất cả mọi người. Ở đây bạn không cần phải quá nặng đầu trong khoản bày binh bố trận. Thay vào đó là nỗ lực chiêu mộ càng nhiều danh tướng càng tốt. Tiếp sau là bồi dưỡng sức mạnh cho họ và chăm chỉ vượt ải để mở khóa thêm nhiều tính năng, hoạt động mới cuốn hút hơn về sau.

Chơi thử game Toàn Dân Tam Quốc trước thềm ra mắt tại Việt Nam 5
Chơi thử game Toàn Dân Tam Quốc trước thềm ra mắt tại Việt Nam 6
Việc bồi dưỡng, phát triển danh tướng luôn là ưu tiên hàng đầu dành cho người chơi.

Bởi lẽ trong game này việc sắp xếp trận hình đã được hệ thống tự động đề cử khi bạn gán ghép một danh tướng bất kỳ vào đội hình xuất chiến tối đa 5 người. Đồng thời chúng còn liệt kê ra các duyên phận, thông số, hợp chiêu liên quan để người chơi nhanh chóng biết rõ mình còn thiếu hay cần dùng thêm danh tướng nào để phát huy tối đa sức mạnh cho trận hình.

Chơi thử game Toàn Dân Tam Quốc trước thềm ra mắt tại Việt Nam 7
Chơi thử game Toàn Dân Tam Quốc trước thềm ra mắt tại Việt Nam 8
Trong game có rất nhiều công năng bổ trợ đi kèm để giúp người chơi tăng cường sức mạnh cho đội hình.

Đó là chưa kể đến môi trường trong game rất cân bằng, chỉ cần hoàn thành những mục tiêu chỉ định là bạn lập tức có trong tay rất nhiều Mảnh hồn tướng; Kim Cương; Trang bị hay Nguyên liệu bổ trợ đắc lực cho việc bồi dưỡng, tiến hóa của nhân vật.

Chơi thử game Toàn Dân Tam Quốc trước thềm ra mắt tại Việt Nam 9

Đặc biệt là khả năng thăng tiến sức mạnh của từng danh tướng trong game rất đa dạng. Cứ mỗi bậc sao tiến hóa người chơi lại được chạm vào các mốc chỉ số tiềm năng cũng như bộ kỹ năng hoàn toàn mới mẻ của nhân vật. Cho nên trong game này không hề có khái niệm tướng phế không cần dùng đến mà điều quan trọng là bạn có đủ nguyên liệu để nuôi hay không mà thôi!

Chơi thử game Toàn Dân Tam Quốc trước thềm ra mắt tại Việt Nam 10

Hội tụ đầy đủ những tính năng, hoạt động hay ho nhất của dòng game đấu thẻ tướng hiện hành song vẫn dễ chơi dễ hiểu mà Toàn Dân Tam Quốc của NPH YGame tỏ ra thích hợp với mọi đối tượng người dùng. Đặc biệt là game luôn kích thính tính tranh đua, so tài trong khoản đấu tướng qua lại giữa các người chơi với nhau. Vì trong mỗi đội hình, mỗi danh tướng, mỗi kiểu cách nối skill luôn tiềm ẩn một biến số mà không ai đoán trước được.

Trang chủ https://toandan3q.ygame.vn
Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/toandan3q.ygame.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10