Chơi thử Tiêu Dao Mobile: Thỏa sức phối Skill, giao tranh Quốc gia triền miên

Với hệ thống tính năng, hoạt động phong phú mà Tiêu Dao Mobile tự tin mở ra một thế giới đậm chất kiếm hiệp cho tất cả người chơi vào khám phá.

Người đăng: Ngày đăng: 16/09/2019 Giới thiệu game
Tiêu Dao Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiêu Dao Mobile

Với hệ thống tính năng, hoạt động phong phú mà Tiêu Dao Mobile tự tin mở ra một thế giới đậm chất kiếm hiệp cho tất cả người chơi vào khám phá chữ “Tình võ lâm” là gì mà vị đại hiệp Kiều Phong hằng theo đuổi.

Tiêu Dao Mobile không chỉ gợi nhớ lại những cảm giác cày game đã bị lãng quên theo từng năm tháng đối với bất kỳ fan game kiếm hiệp nào mà còn truyền tải thêm những nội dung, trải nghiệm mới mẻ mà nhiều game thủ Việt thậm chí chưa từng trải qua ở bất kỳ tựa game nào!

Chơi thử Tiêu Dao Mobile: Thỏa sức phối Skill, giao tranh Quốc gia triền miên 0

Cụ thể khi bước chân vào thế giới Tiêu Dao Mobile người chơi có thể dễ dàng nhận ra những địa danh quen thuộc đã in hằn sâu vào trong tiềm thức mỗi game thủ như Vô song thành, Đào Hoa tập, Nhạn môn quan, Cửu biên trấn,…dần dần hiện ra trong tầm mắt, đánh dấu từng bước trưởng thành, phát triển của người chơi trong game.

Chơi thử Tiêu Dao Mobile: Thỏa sức phối Skill, giao tranh Quốc gia triền miên 1

Nhờ độ họa 3D khóa góc nhìn thông minh tránh việc người chơi bị chóng mặt, đi cùng chuyển động của nhân vật vô cùng thanh thoát, chiêu thức được lột tả vô cùng hoành tráng. Tiếp đó không thể không nhắc đến chính là không gian đậm chất kiếm hiệp thời hậu Thiên Long Bát Bộ.

Từ màu sắc đến âm thanh của cảnh vật đều trở nên sống động, đặc biệt là các phân đoạn cắt cảnh, tiếng suối chảy, tiếng chim hót, âm thanh đám lửa đang bốc cháy, tiếng binh khí va vào nhau..Mọi thứ hòa quyện vào nhau, mở ra một thế giới giang hồ không thể chân thực hơn!

Chơi thử Tiêu Dao Mobile: Thỏa sức phối Skill, giao tranh Quốc gia triền miên 2
Tham gia vào Tiêu Dao Mobile người chơi sẽ phải lựa chọn gia nhập vào 1 trong 4 nước gồm Tống, Liêu, Kim, Đại Lý.

Lối chơi của Tiêu Dao Mobile đặt nặng vấn đề cày cuốc, nên người chơi chủ yếu chạy nhiệm vụ chính tuyến, thu thập đồ cường hóa trang bị, nâng cấp kĩ năng,…Tốc độ lên cấp trong game khá từ tốn, người chơi ngoài chạy nhiệm vụ có thể thực hiện song song các hoạt động khác như Phó bản, Diệt boss, Vận Tiêu, Bang hội, Phu thê, Sư môn…để có thêm điểm kinh nghiệm để thăng cấp và kiếm cho mình các Bộ trang bị, mảnh hồn Thú cưỡi, Pet trợ chiến và Bí tịch võ công mới để bồi dưỡng thêm sức mạnh cho nhân vật.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tiêu Dao Mobile – Game lấy bối cảnh hậu Thiên Long Bát Bộ về Việt Nam

Chơi thử Tiêu Dao Mobile: Thỏa sức phối Skill, giao tranh Quốc gia triền miên 3

Không chỉ dừng lại ở đó, một loạt những hoạt động, tính năng hấp dẫn đặc trưng của thế giới kiếm hiệp cũng được thiết kế một cách kỹ lưỡng, giúp người chơi có thể trải nghiệm được một cách rõ rệt nhất về thời kỳ này như Truyền Công, Công Thành Chiến, Vận Tiêu, Hoa sơn luận kiếm, Phe phái chiến, Quân hàm… Mỗi hoạt động lại được thể hiện theo một cách rất riêng và mới mẻ, không khiến người chơi nhàm chán cũng như cảm thấy một màu so với những tựa game khác cùng thể loại.

Chơi thử Tiêu Dao Mobile: Thỏa sức phối Skill, giao tranh Quốc gia triền miên 4
Tiêu Dao Mobile ở phiên bản đầu sẽ ra mắt 3 môn phái là Tiêu Dao, Thiên Sơn, Bách Hoa

Khác với dòng game nhập vai truyền thống, game Tiêu Dao Mobile sử dụng cơ chế chiến đấu kiểu hành động cực nhanh nhạy với mỗi nghề nghiệp sẽ mang tới một kiểu cách điều khiển và trải nghiệm chiến đấu hoàn toàn khác nhau cho người chơi cảm thụ.

Đồng thời trò chơi cũng đưa vào các công năng như né tránh, nhảy cao và cho phép sử dụng dược phẩm, vật phẩm hỗ trợ khi chiến đấu. Tất cả điều này khiến cho quá trình giao tranh trong game trở nên biến ảo hơn rất nhiều và đề cao yếu tố PK tay của người chơi trong mọi trường hợp.

Chơi thử Tiêu Dao Mobile: Thỏa sức phối Skill, giao tranh Quốc gia triền miên 5
Mỗi môn phái trong Tiêu Dao Mobile sở hữu 5 kỹ năng chủ động chia ra làm 2 nhánh hoàn toàn khác nhau cho người chơi thỏa sức mix skill và 7 kỹ năng bị động góp phần hỗ trợ tối đa hiệu quả chiến đấu của nhân vật.

Trong đó trò chơi đặt trọng tâm chính vào khả năng tự do phối hợp nhiều dạng võ học khác nhau, phân chia thành 2 loại chính gồm võ học chấn phái và võ học giang hồ. Khi đạt cấp cao hơn, nhân vật còn mở ra công năng tâm pháp và nội công để người chơi phát triển sâu hơn nữa.

Song song đó các món trang bị thì có thể tiến hóa thông qua việc thăng sao hay hay khảm ngọc để tăng cường chỉ số thuộc tính. Đặc biệt trò chơi cũng có hệ thống chợ và sàn đấu giá vật phẩm tiện lợi cho phép bạn trao đổi, buôn bán qua lại với nhau đầy tiện ích.

Chơi thử Tiêu Dao Mobile: Thỏa sức phối Skill, giao tranh Quốc gia triền miên 6

Đặc biệt tại các map trung lập người chơi được tự do đồ sát, PK tàn sát người khác Phe. Từ đó mang đến những khoảng thời gian luyện cấp, tranh boss đoạt đồ, chiến đấu căng thẳng ở khắp nơi. Thỏa mãn nhu cầu khẳng định bản thân, phô diễn khả năng PK tay của mỗi người.

Trang chủ https://tieudaomobile.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/TieuDaoMobile/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt