Chơi thử Thiên Sứ Mobile: Một cảm giác cày cuốc cực đã tay!

Lối chơi nhập vai cày cuốc của Thiên Sứ Mobile có tiết tấu nhanh bên cạnh nhiều hoạt động độc đáo khác nữa khi nhân vật lên cấp cao.

Người đăng: Ngày đăng: 02/11/2019 Giới thiệu game
Thiên Sứ Mobile

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành: GTV

Thiên Sứ Mobile

Lối chơi nhập vai cày cuốc của Thiên Sứ Mobile có tiết tấu nhanh bên cạnh nhiều hoạt động độc đáo khác nữa khi nhân vật lên cấp cao.

Lối chơi của game Thiên Sứ Mobile tập trung chủ yếu vào việc cày kéo cật lực để tăng cấp, tăng lực chiến nhân vật. Với tiết tấu nhanh trong khoảng 150 level đầu, trò chơi liên tục khai mở nhiều tính năng, hoạt động đa dạng mang đặc trưng của dòng game MMORPG 3D thế giới mở.

Mặc dù người chơi vẫn cần phân bổ thời gian hợp lý để ưu tiên làm những hoạt động, nhiệm vụ quan trọng nào trước nhằm thu về thật nhiều điểm kinh nghiệm, trang bị cần thiết cho nhân vật nhưng bạn sẽ không hề cảm thấy choáng ngợp hay nhàm chán.

Bởi lẽ xuyên suốt game luôn có những điểm dừng cần thiết trong quá trình lên cấp để người chơi có thể khám phá, nghiên cứu tính chất quan trọng của những tính năng, hoạt động thú vị khác của game.

Chơi thử Thiên Sứ Mobile: Một cảm giác cày cuốc cực đã tay! 0

Ngoài ra nhằm hạn chế tối thiểu việc quay vòng quanh các nhiệm vụ cá nhân mang thiên hướng tự kỷ thì game mobile Thiên Sứ GTV còn tích hợp những tính năng tương tác với người chơi khác như Tổ đội săn boss, Guild, Kết hôn, Chợ giao dịch, Bạn hữu…để mọi người hỗ trợ nhau trong nhiều việc và thu về khoản lợi ích bổ sung to lớn hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiên Sứ Mobile cho người chơi cày cấp thả phanh mà không sợ bị giới hạn lv

Bên cạnh đó game Thiên Sứ Mobile cũng mang cho mình hàng loạt tính năng đặc trưng của thể loại nhập vai cày cuốc và cho phép game thủ phát triển nhân vật của mình một cách có chiều sâu.

Chơi thử Thiên Sứ Mobile: Một cảm giác cày cuốc cực đã tay! 1

Đó có thể là hệ thống level, Chuyển sinh, cộng Kỹ năng hay hệ thống Trang bị, Pet, Cánh, Thú cưỡi, Danh hiệu, Ngoại trang đa dạng…Tất cả đều có thể cường hóa, nâng cấp một cách dễ dàng để khiến nhân vật trở nên mạnh mẽ, mang ngoại hình ngầu hơn.

Chơi thử Thiên Sứ Mobile: Một cảm giác cày cuốc cực đã tay! 2

Về phong cách chiến đấu, Thiên Sứ Mobile là sự kế thừa của dòng game RPG truyền thống và A-PRG của thì hiện đại. Nơi game thủ hòa mình vào những pha chặt chém điên loạn với tốc độ cao.

Chơi thử Thiên Sứ Mobile: Một cảm giác cày cuốc cực đã tay! 3

Để làm điều đó người chơi cần lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật chính gồm Pháp Sư, Chiến Binh, Yêu Tinh, Kiếm Thánh và tham gia vào những bản đồ khác nhau, nơi bạn phải tả xung hữu đột giữa muôn trùng quân địch.

Tất nhiên cách duy nhất để bạn tồn tại đó là chiến đấu, sử dụng những kỹ năng biến hình tối thượng để hạ sát toàn bộ kẻ địch. Những đòn thế trong game vô cùng hung bạo, tái hiện đẹp mắt như làm thổi bùng lên ý chí chiến đấu của từng người.

Chơi thử Thiên Sứ Mobile: Một cảm giác cày cuốc cực đã tay! 4

Hội tụ đầy đủ những gì mà người chơi mong muốn ở một tựa game nhập vai bối cảnh Châu Âu mà Thiên Sứ Mobile hứa hẹn là một sản phẩm bạn không nên bỏ lỡ qua trong tháng 11/2019 này.

Trang chủ https://thiensumobile.vn
Fanpage https://www.facebook.com/thiensumobile.vn/
Chơi thử bản China trước cho Android – APK – IOS

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA