Tân Tam Quốc Chí Mobile cho tất cả người chơi trong cùng server tham chiến tại một Map lớn

Do có sự tham gia phát triển của công ty game Nhật Bản mà lối chơi chiến thuật trong Tân Tam Quốc Chí Mobile cũng được nâng tầm lên rất nhiều.

Người đăng: Ngày đăng: 07/12/2019 Giới thiệu game
Tân Tam Quốc Chí Mobile

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Tam Quốc Chí Mobile

Do có sự tham gia phát triển của công ty game Nhật Bản mà Tân Tam Quốc Chí Mobile không chỉ kế thừa hình ảnh, cốt truyện nguyên bản mà lối chơi chiến thuật cũng được nâng tầm lên rất nhiều.

Dưới sự giám sát chặt chẽ của nhà sản xuất dòng game Romance of the Three Kingdoms kinh điển, ngài Kitami Ken, trực thuộc công ty Tecmo Koei – Nhật Bản mà Tân Tam Quốc Chí Mobile được xây dựng, bám sát với nguyên tác từ hình ảnh, âm thanh, chỉ số, nhân vật,…cho tới cách chơi điều binh khiển tướng đặc trưng.

Tân Tam Quốc Chí Mobile cho tất cả người chơi trong cùng server tham chiến tại một Map lớn 0

Thậm chí tựa game di động mang thông điệp “Chinh chiến trường kỳ, càng chiến càng hăng” này cũng kế thừa cả yếu tố chiến thuật chuyên sâu trong mọi mặt trận. Thứ luôn đóng vai trò trọng tâm, là “trái tim” của dòng game SLG nhất là ở nội dung sử Tam Quốc Chí.

Vậy nên khi chơi game Tân Tam Quốc Chí trên điện thoại người chơi sẽ được cảm nhận tính chân thực trong vai trò Quân vương. Từ nhập vai trở thành Tướng lĩnh xua quân đi đánh trận cho tới yếu tố Chiến thuật, Mô phỏng, Tương tác xã hội mạnh mẽ để gầy dựng cho mình một cơ đồ riêng.

Tân Tam Quốc Chí Mobile cho tất cả người chơi trong cùng server tham chiến tại một Map lớn 1

Thật vậy, tham gia vào game mobile Tân Tam Quốc Chí người chơi sẽ bắt đầu từ sự kiện Khởi nghĩa khăn vàng khốc liệt. Qua đó thể hiện tài năng điều binh khiển tướng của mình, mở rộng lãnh thổ, gầy dựng binh hùng tướng mạnh về sau.

Tân Tam Quốc Chí Mobile cho tất cả người chơi trong cùng server tham chiến tại một Map lớn 2

Dù vậy, tất cả người chơi người đều phải chọn 1 trong 3 thế lực chính của bối cảnh hiện tại để gắn bó là Ngụy – Thục – Ngô. Đồng thời người chơi có thể thông qua tính năng thăng quan tiến chức để trải nghiệm cảm giác hứng khởi khi đạt được các cột mốc thành tựu trong xuyên suốt hành trình trổ tài thao lược của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game chiến thuật Tân Tam Quốc Chí Mobile cập bến Việt Nam

Tân Tam Quốc Chí Mobile cho tất cả người chơi trong cùng server tham chiến tại một Map lớn 3

Ngay sau đó bạn sẽ được hệ thống cấp phát cho một thành trì sơ khai ngẫu nhiên làm đại bản doanh và chính thức trở thành Chúa công, một tay chỉ huy việc xây dựng thành lũy, rèn luyện quân đội, chinh phục thế giới, nhắm tới mục tiêu cuối cùng là thống nhất giang sơn nhà Hán.

Tân Tam Quốc Chí Mobile cho tất cả người chơi trong cùng server tham chiến tại một Map lớn 4
Tân Tam Quốc Chí Mobile cho tất cả người chơi trong cùng server tham chiến tại một Map lớn 5
Tân Tam Quốc Chí Mobile cho tất cả người chơi trong cùng server tham chiến tại một Map lớn 6

Trong thành trì có hơn 20 công trình độc lập và hàng chục tính năng mở khóa dần theo cấp độ tăng trưởng của thừa tướng. Lúc này việc sắp xếp, xây dựng hợp lý các công trình trong thành và quản lý nội chính sẽ là nền tảng vững chắc giúp người chơi sớm gầy dựng được binh lực, chiêu mộ tướng tài đánh trận về sau.

Tân Tam Quốc Chí Mobile cho tất cả người chơi trong cùng server tham chiến tại một Map lớn 7

Đặc biệt trò chơi còn cho phép toàn bộ người chơi trên một server chiến đấu trong cùng một chiến trường rộng lớn. Và khi hàng vạn người chơi cùng đánh chiến trên một bản đồ hơn một triệu ô thì sẽ tồn tại vô số những diễn biến, chiến thuật, quy ước mà có lẽ bạn chưa từng gặp qua ở bất kỳ tựa game SLG di động nào.

Tân Tam Quốc Chí Mobile cho tất cả người chơi trong cùng server tham chiến tại một Map lớn 8

Có thể nói, game Tân Tam Quốc Chí Mobile không chỉ nổi trội về mặt đồ họa, âm thanh tuyệt vời mà ngay cả lối chơi được phát triển theo hình thức sandbox sẽ khiến người chơi được bộc lộ hết khả năng bày binh bố trận của mình.

Tân Tam Quốc Chí Mobile cho tất cả người chơi trong cùng server tham chiến tại một Map lớn 9

Lúc này kể cả bạn có nước đi sai lầm trong tính toán chiến thuật cũng không sao vì game còn giai đoạn điều chỉnh, bổ sung ngay sau đó sẽ giúp người chơi được va chạm, học hỏi được rất nhiều thứ và tìm ra được hướng đi đúng cho mình trong game.

Hóng game ra mắt Tại đây
Trang chủ https://tantamquocchi.100d.mobi/
Chơi thử trước bản Đài Loan Tại đây

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam