Chơi thử game Soái Ca Tam Quốc mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam

Game mobile Soái Ca Tam Quốc tập trung vào các hiệu ứng sống động từ chiêu thức của nhân vật nhằm tạo cảm giác mãn nhãn cho game thủ trong mỗi trận đánh.

Người đăng: Ngày đăng: 29/02/2016 Giới thiệu game
Soái Ca Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Soái Ca Tam Quốc

Như đã giới thiệu trước đó, Soái Ca Tam Quốc là tựa game mobile online thuộc thể loại nhập vai dàn trận đánh theo lượt sắp ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong thời gian sắp tới. Và qua tìm hiểu của 2Game, trò chơi có tên gốc là Loạn Đấu Tam Quốc, hiện đã ra mắt tại các thị trường như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,…trên hai nền tảng iOS và Android.

Cũng giống nhiều tựa game lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc, Soái Ca Tam Quốc mang đến số lượng đông đảo các võ tướng nổi tiếng (hơn 120 nhân vật) như Quan Vũ, Triệu Vân, Lưu Bị, Tào Tháo… cho người chơi có thể thu thập và phát triển. Tất cả đều được tạo hình theo phong cách chibi độc đáo và mang những nét cả tính riêng, tạo điểm nhấn cho trò chơi.

Chơi thử game Soái Ca Tam Quốc mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 0

Chơi thử game Soái Ca Tam Quốc mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 1

Soái Ca Tam Quốc tiếp tục sử dụng đồ họa 2D mang màu sắc tươi sáng với bối cảnh và tạo hình nhân vật được thể hiện hết sức chi tiết. Game tập trung vào các hiệu ứng sống động từ chiêu thức của nhân vật nhằm tạo cảm giác mãn nhãn cho game thủ trong mỗi trận đánh.

Trong khi đó lối chơi của Soái Ca Tam Quốc vẫn tập trung vào hệ thống phụ bản làm cốt yếu. Game bao gồm các nhiệm vụ cốt truyện và các nhiệm vụ hằng ngày để giúp game thủ trải nghiệm. Nếu như nhiệm vụ cốt truyện sẽ là những màn chơi được chia thành nhiều phụ bản nhỏ theo chương và được chia ra các thử thách Thường và Tinh Anh quen thuộc thì các nhiệm vụ hằng ngày sẽ gắn liền với việc buộc game thủ phải hoàn thành các thử thách mà game đề ra như tham gia hoạt động, vượt phụ bản hay nâng cấp nhân vật…

Chơi thử game Soái Ca Tam Quốc mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 2

Chơi thử game Soái Ca Tam Quốc mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 3

Khi bước vào game, người chơi sẽ được chọn cho mình một chủ tướng bao gồm 04 kỹ năng có thể nâng cấp và sử dụng trong suốt quá trình chơi. Ngoài ra, bạn sẽ có thể thu thập và phát triển đội hình của mình gồm 05 võ tướng khác. Mỗi võ tướng được phân cấp dựa trên màu sắc và số sao và có những vai trò, vị trí riêng trong đội hình. Ngoài cơ chế nâng cấp cơ bản như thăng cấp, học kỹ năng, cường hóa trang bị thì người chơi cũng cần lưu ý đến duyên phận võ tướng để có những sự kết hợp phù hợp.

Chơi thử game Soái Ca Tam Quốc mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 4

Chơi thử game Soái Ca Tam Quốc mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 5

Nhìn chung có thể thấy Soái Ca Tam Quốc có lối chơi khá đơn giản, giống với nhiều game thẻ tướng chiến thuật trước đây. Tuy nhiên, trong khi chiến đấu, người chơi sẽ chỉ được sử dụng 04 kỹ năng duy nhất của nhân vật chính thay vì kích hoạt kỹ năng từng tướng như các sản phẩm khác (hoàn toàn tự động). Nhưng không vì thế mà lối chơi này khiến game trở nên nhàm chán mà ngược lại, việc sử dụng các kỹ năng với các hiệu ứng đánh đơn gây choáng hay đánh lan, đóng băng đối thủ…là điều mà người chơi cần phải tính toán để có thể đạt được hiệu quả cao nhất.

Chơi thử game Soái Ca Tam Quốc mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 6

Chơi thử game Soái Ca Tam Quốc mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 7

Bên cạnh lối đánh PvE, Soái Ca Tam Quốc cũng mang đến rất nhiều tính năng khác của dòng game nhập vai, đặc biệt là PvP. Một số tính năng nổi bật có thể kể đến như đoạt bảo, đấu trường, săn Boss…Tất cả sẽ là những màn đấu trí, đòi hỏi việc lựa chọn đội hình, sử dụng kỹ năng một cách hợp lý của người chơi mới có thể dành chiến thắng.

Trang chủ game http://soaica.gaba.vn

Chơi thử game Soái Ca Tam Quốc mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 8

Chơi thử game Soái Ca Tam Quốc mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 9

Chơi thử game Soái Ca Tam Quốc mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 10

Chơi thử game Soái Ca Tam Quốc mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 11

Chơi thử game Soái Ca Tam Quốc mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 12

Chơi thử game Soái Ca Tam Quốc mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 13

Chơi thử game Soái Ca Tam Quốc mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 14

Chơi thử game Soái Ca Tam Quốc mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 15

Chơi thử game Soái Ca Tam Quốc mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 16

Chơi thử game Soái Ca Tam Quốc mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 17

Chơi thử game Soái Ca Tam Quốc mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam 18

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021