Chơi thử Nhất Mộng Giang Hồ: MMORPG quy tụ các bậc thầy vũ khí và tuyệt học

Để được xem là một đại cao thủ trong game Nhất Mộng Giang Hồ Mobile (Nhat Mong Giang Ho) bạn cần thông thạo rất nhiều loại vũ khí, tuyệt học khác nhau.

Người đăng: Ngày đăng: 11/05/2020 Giới thiệu game
Nhất Mộng Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Nhất Mộng Giang Hồ

Để được xem là một đại cao thủ trong game nhập vai Nhất Mộng Giang Hồ Mobile (Nhat Mong Giang Ho) thì việc thông thạo một loại vũ khí, tuyệt học không thôi là chưa đủ!

Nhất Mộng Giang Hồ thuộc thể loại MMORPG 3D mở ra bối cảnh kiếm hiệp võ lâm vô cùng thi vị. Qua đó trò chơi không chỉ cuốn hút game thủ bởi vẻ đẹp cổ trang đậm chất hoài niệm trong khâu tạo hình nhân vật, bối cảnh, trang bị mà còn kích thích sự tò mò ở gameplay độc – lạ.

Chơi thử Nhất Mộng Giang Hồ: MMORPG quy tụ các bậc thầy vũ khí và tuyệt học 0

Đầu tiên có thể kể đến hệ thống vũ khí, tuyệt học vô cùng đa dạng mà một nhân vật có thể sở hữu. Vì nếu theo mô tuýp thông thường trong game nhập vai kiếm hiệp truyền thống thì một nhân vật chỉ được phát triển theo một trường phái võ công hay một vũ khí nhất định.

Chơi thử Nhất Mộng Giang Hồ: MMORPG quy tụ các bậc thầy vũ khí và tuyệt học 1

Thì nay với game Nhất Mộng Giang Hồ mỗi nhân vật lại có đến 6 lựa chọn vũ khí bao gồm Quyền pháp, Phiêu vũ, Cung Tiễn, Song Đao, Đại Kiếm và Trường Côn. Tất nhiên, đi kèm mỗi loại vũ khí sẽ là một bảng chiêu thức, tuyệt học hoàn toàn riêng biệt. Từ đó cho người chơi thỏa sức trộn lẫn để tạo ra chuỗi combo skill đầy uy lực lên người đối thủ.

Chơi thử Nhất Mộng Giang Hồ: MMORPG quy tụ các bậc thầy vũ khí và tuyệt học 2
Chơi thử Nhất Mộng Giang Hồ: MMORPG quy tụ các bậc thầy vũ khí và tuyệt học 3

Không chỉ vậy, mỗi loại vũ khí lại có những cách phát triển và mẹo sử dụng khác nhau mà buộc người chơi phải tùy vào tình hình, hoàn cảnh thực chiến để sử dụng. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc một nhân vật có thể sử dụng toàn bộ vũ khí trong cùng một thời điểm. Thay vào đó chỉ có tối đa 3 loại vũ khí cùng lúc để người chơi luân phiên thay đổi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhất Mộng Giang Hồ Mobile – Game nhập vai đổi vũ khí là đổi skill về Việt Nam

Chơi thử Nhất Mộng Giang Hồ: MMORPG quy tụ các bậc thầy vũ khí và tuyệt học 4

Một ví dụ nhỏ cho việc sử dụng vũ khí theo hoàn cảnh như Phiêu Vũ, Cung Tiễn và Song đao có khả năng kích sát, truy sát đối phương rất tốt và thường được người chơi sử dụng trong những màn săn Boss, PK chiến trường,…Trong khi đó Trường Côn, Quyền Pháp, Đại Kiếm lại sở hữu sát thương diện rộng tốt và vô cùng đẹp mắt, thích hợp cho các bãi train quái, PvP, PvE đông đảo.

Chơi thử Nhất Mộng Giang Hồ: MMORPG quy tụ các bậc thầy vũ khí và tuyệt học 5

Trong khi gameplay được xem là điểm nhấn chí cốt của Nhất Mộng Giang Hồ Mobile thì đồ họa mà tựa game này sở hữu cũng không hề kém cạnh. Qua đó sản phẩm tập trung vào những gam màu sáng, đặc biệt là nền trời, thác nước chảy và cây cối xung quanh để làm chân thực hơn cho thế giới quan mà game tạo ra. Hơn nữa các thiết kế về ngoại trang, đồng hành, thú cưỡi, thần binh…cũng được NSX Game đầu tư công phu, cho ra mắt các hình ảnh vô cùng mãn nhãn.

Chơi thử Nhất Mộng Giang Hồ: MMORPG quy tụ các bậc thầy vũ khí và tuyệt học 6

Dù ở thời điểm hiện tại phía NPH SohaGame vẫn chưa công bố thời gian ra mắt chính thức của tựa game nhập vai kiếm hiệp thượng đỉnh này. Song với những gì đã và đang thể hiện qua phiên bản Trung Quốc càng khiến các tín đồ game kiếm hiệp cảm thấy nôn nao hơn!

Hóng game ra mắt tại facebook.com/NhatMongGiangHo.SohaGame/
Chơi thử bản China trước Tại đây

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển