Chơi thử Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile – Siêu phẩm MMORPG đánh theo lượt

Mộng Ảo Tân Tru Tiên (Mong Ao Tan Tu Tien) là một dự án game mobile hoàn toàn mới do chính công ty Perfect World sản xuất.

Người đăng: Ngày đăng: 19/05/2020 Giới thiệu game

Mộng Ảo Tân Tru Tiên là một dự án game mobile hoàn toàn mới do chính công ty Perfect World sản xuất và được phát triển dựa trên đề tài Tru Tiên nổi tiếng.

Mộng Ảo Tân Tru Tiên đề cao tính huyền ảo, hư hư thực thực trong không gian đậm chất tiên giới. Trò chơi sử dụng công nghệ hình ảnh tân tiến để tạo ra một thế giới game nhập vai đánh theo lượt chất lượng cao, với tiểu cảnh và môi trường thay đổi bốn mùa như thật.

Chơi thử Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile - Siêu phẩm MMORPG đánh theo lượt 0

Theo đó mọi chi tiết trong game đều trở nên vô cùng sinh động và hiển thị vô cùng bắt mắt khi nhân vật di chuyển từ nơi này sang nơi khác hay tham chiến. Đặc biệt là trong thế giới mở của Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile người chơi sẽ thoải mái bay lượn, tương tác với môi trường và thưởng thức các cảnh đẹp trong game.

Chơi thử Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile - Siêu phẩm MMORPG đánh theo lượt 1

Khác với các phiên bản đã ra trước đó trên cả nền tảng PC hay Mobile thì game Mộng Ảo Tân Tru Tiên lại chọn cho mình hướng đi nhập vai đánh theo lượt đầy mới mẻ. Tại đây bạn phải nỗ lực hoàn thành nhiều tuyến nhiệm vụ theo cốt truyện hoặc phân nhánh theo hoạt động Bang hội, Thế lực chiến, Phe phái chiến hoặc Sự kiện – hoạt động diễn ra trong Ngày.

Chơi thử Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile - Siêu phẩm MMORPG đánh theo lượt 2

Bù lại các công việc này sẽ giúp người chơi có thêm nhiều trang bị, vật phẩm và nguồn nguyên liệu cần thiết để bồi dưỡng sức mạnh bản thân cũng như chiêu mộ thêm nhiều nhân vật đồng hành trợ chiến khác.

Chơi thử Mộng Ảo Tân Tru Tiên Mobile - Siêu phẩm MMORPG đánh theo lượt 3

Được biết ở phiên bản hiện tại game mobile Mộng Ảo Tân Tru Tiên đã nhá hàng 10 đại môn phái và 3 phe Tiên – Nhân – Ma để người chơi thỏa sức theo đuổi con đường tu chân và rèn luyện ma thuật. Tất nhiên, mỗi phái lại có những bộ kỹ năng, điểm mạnh điểm yếu và phong cách chiến đấu khác nhau. Qua đó người chơi phải nắm rõ và phối hợp trận hình 5 người sao cho phát huy tối đa hiệu quả chiến đấu khi lâm trận.

Trang chủ https://mhxzx.wanmei.com/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển