Chơi thử Mộng Anh Hùng 3D – Hiệu ứng chiến đấu quá tuyệt vời!

Mộng Anh Hùng 3D ghi điểm nhờ đồ họa full 3D cho phép người chơi tận hưởng các hiệu ứng kỹ năng của nhân vật một cách rõ ràng nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 18/05/2016 Giới thiệu game
Mộng Anh Hùng 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Mộng Anh Hùng 3D

Mộng Anh Hùng 3D ghi điểm nhờ đồ họa full 3D cho phép người chơi tận hưởng các hiệu ứng kỹ năng của nhân vật một cách rõ ràng nhất.

Như đã giới thiệu trước đó, Mộng Anh Hùng 3D là game mobile mới sẽ được NPH Soha Game phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới. Được biết game có tên gốc là Đại Chủ Tể một game thuộc thể loại nhập vai đấu thẻ tướng thế hệ mới, được phát hành bởi  Giant (nổi tiếng với seri game Chinh Đồ).

Chơi thử Mộng Anh Hùng 3D - Hiệu ứng chiến đấu quá tuyệt vời! 0

Chơi thử Mộng Anh Hùng 3D - Hiệu ứng chiến đấu quá tuyệt vời! 1

Mộng Anh Hùng 3D được phát triển dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên tại Trung Quốc, với bối cảnh dị giới đầy ma quái. Trong game người chơi sẽ có nhiệm vụ thu thập các linh hồn thoát khỏi tay của những kẻ xấu muốn lợi dụng chúng để trở thành một đại chủ tể.

Cũng như bao tựa game cùng thể loại khác, gameplay của Mộng Anh Hùng 3D vẫn hướng người chơi vào việc thu thập và phát triển nhiều nhân vật khác nhau, tối đa 06 nhân vật có thể cùng xuất chiến một lúc. Mỗi nhân vật được phân chia dựa trên các phẩm chất và số sao quyết định các chỉ số cơ bản có sự chênh lệch.

Chơi thử Mộng Anh Hùng 3D - Hiệu ứng chiến đấu quá tuyệt vời! 2

Chơi thử Mộng Anh Hùng 3D - Hiệu ứng chiến đấu quá tuyệt vời! 3

Người chơi sẽ có thể tự quyết định hướng phát triển riêng cho mỗi nhân vật thông qua các hệ thống tiến hóa tăng sao hay cường hóa trang bị phong phú mà game đem lại. Song song đó, game cũng có hệ thống duyên phận giữa các nhân vật với nhau, khi người chơi kết hợp đúng tổ đội có thể kích hoạt thêm các thuộc tính mới.

Game thiết kế bối cảnh, nhân vật và các yếu tốt ngoại cảnh đều rất chi tiết và sống động. Đặc biệt, các nhân vật được tạo hình theo phong cách Chibi kết hợp với âm thanh được lồng tiếng hết sức dễ thương, đem lại cảm giác trải nghiệm thích thú ngay từ ban đầu. Ngoài ra, người chơi có thể tự do đi lại, trực tiếp tương tác với người chơi khác trong cùng một bản đồ chính đi kèm các tính năng được bố trí hợp lý và thuận tiện.

Chơi thử Mộng Anh Hùng 3D - Hiệu ứng chiến đấu quá tuyệt vời! 4

Chơi thử Mộng Anh Hùng 3D - Hiệu ứng chiến đấu quá tuyệt vời! 5

Điểm nổi bật của Mộng Anh Hùng 3D nằm ở nền tảng đồ họa full 3D với góc  xoay 180 độ trong khi chiến đấu. Điều này cho phép người chơi tận hưởng các hiệu ứng kỹ năng của nhân vật một cách rõ ràng hơn từ mọi hướng, không bị gò bó như nhiều tựa game khác.

Trong khi đó, cơ chế chiến đấu của game vẫn theo hình thức chiến đấu theo lượt thông qua hình thức vượt ải theo cốt truyện. Thông qua vượt ải, người chơi có thể nhận thêm điểm kinh nghiệm, vàng và các trang bị nâng cấp cho các nhân vật của mình.

Chơi thử Mộng Anh Hùng 3D - Hiệu ứng chiến đấu quá tuyệt vời! 6

Chơi thử Mộng Anh Hùng 3D - Hiệu ứng chiến đấu quá tuyệt vời! 7

Ngoài cách sắp xếp và quan sát đội hình của mình chiến đấu, người chơi còn được tự mình lựa chọn và sử dụng một số kỹ năng đặc biệt. Những kỹ năng này sẽ yêu cầu một lượng mana nhất định, đòi hỏi sự tính toán của bạn trong những trận đấu căng thẳng. Tựu chung thì cơ chế chiến đấu của Mộng Anh Hùng 3D không có gì quá mới lạ nhưng game thủ sẽ thật sự ấn tượng bởi các hiệu ứng chiến đấu được thể hiện một cách tuyệt vời.

Chơi thử Mộng Anh Hùng 3D - Hiệu ứng chiến đấu quá tuyệt vời! 8

Chơi thử Mộng Anh Hùng 3D - Hiệu ứng chiến đấu quá tuyệt vời! 9

Bên cạnh lối chơi vượt ải truyền thống, Mộng Anh Hùng 3D cũng mang đến nhiều tính năng khá cơ bản khác nhau như hệ thống bang hội, tổ đội hay tán gẫu đều rất thú vị bởi game tích hợp nhiều hoạt động PvP khá hấp dẫn như đấu trường, phụ bản tổ đội, săn Boss, PK… hứa hẹn sẽ là những trận đấu quyết liệt và cân não giữa người chơi với nhau.

Hóng game tại https://www.facebook.com/monganhhung3D

Chơi thử Mộng Anh Hùng 3D - Hiệu ứng chiến đấu quá tuyệt vời! 10

Chơi thử Mộng Anh Hùng 3D - Hiệu ứng chiến đấu quá tuyệt vời! 11

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở