Chơi thử game mobile Võ Hiệp 3D trước thềm ra mắt tại Việt Nam

Điểm nổi bật của game mobile Võ Hiệp 3D không hẳn nhờ cơ chiến đấu mà lại nằm ở các tính năng gia viên, kết hôn khá mới lạ ở dòng game thẻ tướng.

Người đăng: Ngày đăng: 06/03/2016 Giới thiệu game
Võ Hiệp 3D

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Võ Hiệp 3D

Điểm nổi bật của game mobile Võ Hiệp 3D không hẳn nhờ cơ chiến đấu mà lại nằm ở các tính năng gia viên, kết hôn khá mới lạ ở dòng game thẻ tướng.

Như thông tin đã đưa, game mobile Võ Hiệp 3D sẽ là sản phẩm tiếp theo cập bến làng game Việt trong tháng 3/2016 này. Được biết,trò chơi có tên gốc Lôi Đài Thương Thân thuộc thể loại nhập vai thẻ tướng đánh theo lượt lấy đề tài võ học Trung Hoa đầy chân thực.

Chơi thử game mobile Võ Hiệp 3D trước thềm ra mắt tại Việt Nam 0

Điểm nổi bật dễ nhận thấy đầu tiên, tạo ấn tượng với game thủ đó chính là đồ họa được xây dựng trên nền tảng Unity 3D tân tiến. Game tạo ra một thế giới võ hiệp với các chi tiết bối cảnh và nhân vật có tạo hình Chibi dễ thương, kết hợp với các hiệu ứng chiến đấu rất bắt mắt và sống động, tạo nên những trận chiến vô cùng khốc liệt và gay cấn.

Chơi thử game mobile Võ Hiệp 3D trước thềm ra mắt tại Việt Nam 1

Ngoài ra Võ Hiệp 3D được phát triển với giao diện màn hình dọc với cách thiết kế UI khá thông minh, tinh tế giúp cho việc làm quen khá dễ dàng đối với những người mới bắt đầu
Trong khi đó, Võ Hiệp 3D vẫn mang đậm dấu ấn của lối chơi nhập vai thẻ tướng, khi cho phép game thủ xây dựng đội hình gồm hàng trăm nhân vật khác nhau, tham gia các nhiệm vụ vượt ải quen thuộc. Game có cơ chế chiến đấu khá đơn giản, phụ thuộc hoàn toàn vào auto mà người chơi không cần thêm bất kỳ thao tác nào khác.

Chơi thử game mobile Võ Hiệp 3D trước thềm ra mắt tại Việt Nam 2

Võ Hiệp 3D cũng có các tính năng phát triển nhân vật khá quen thuộc như tăng cấp độ nhanh thông qua việc sử dụng thẻ tướng không dùng tới, tăng sao, cường hóa trang bị… Bên cạnh đó, hệ thống duyên phận cũng là một điểm game thủ cần lưu ý bởi không chỉ các nhân vật có duyên phận với nhau mà cả hệ thống trang bị cũng đều có mối liên kết nhất định. Khi kết hợp chuẩn xác sẽ gia tăng rất nhiều điểm chiến đấu cho nhân vật.

Chơi thử game mobile Võ Hiệp 3D trước thềm ra mắt tại Việt Nam 3

Thế nhưng điều khiến Võ Hiệp 3D tạo nên sức hấp dẫn lại nằm ở các tính năng và hoạt động đi kèm. Ngoài lối chơi PvE cơ bản, người chơi sẽ được khám phá rất nhiều tính năng như đoạt bảo, đấu trường, săn Boss…

Không những vậy game mang đến hệ thống gia viên phong phú và đa dạng cho phép người chơi kết hôn, cướp dâu, mua sắm đồ thời trang. Chính điều này đã khiến hệ sinh thái trong Võ Hiệp 3D cực kỳ đa dạng, không có sự nhàm chán và tạo ra những giờ phút giải trí thú vị cho game thủ khám phá.

Hóng game tại https://www.facebook.com/vohiep3d/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này