Chơi thử game Đại Chiến PK: Phải như vầy mới gọi là PK chứ!

Đồ họa và lối chơi thuần chất nhập vai, chú trọng vào các tính năng PK là điều mà game thủ sẽ cảm thấy thích ở Đại Chiến PK.

Người đăng: Ngày đăng: 17/03/2016 Giới thiệu game

Đồ họa và lối chơi thuần chất nhập vai, chú trọng vào các tính năng PK là điều mà game thủ sẽ cảm thấy thích ở Đại Chiến PK.

Đại Chiến PK là tựa game mobile online thuộc thể loại MMORPG sắp được NPH VTC Game ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 3 này. Thông qua việc hé lộ nhiều thông tin liên quan đến sản phẩm, phía NPH VTC Game còn tự tin khẳng định: “Đại Chiến PK là tựa game chặt chém kinh điển đủ sức đánh bật tất cả các game mobile cùng thể loại trên thị trường!”.

Vậy câu nói tự tin trên của VTC Game là có cơ sở hay chỉ là một lời PR để gây “sốc” với cộng đồng game thủ? Hãy cùng chúng tôi “mục sở thị” phiên bản nước ngoài của tựa game này nhé!

Chơi thử game Đại Chiến PK: Phải như vầy mới gọi là PK chứ! 0

Đại Chiến PK có tên gốc Miracles 3D do ECNGAME  (Trung Quốc) sản xuất, có bối cảnh thần thoại mang phong cách phương tây. Game cũng chịu nhiều ảnh hưởng về mặt thiết kế nội dung và nhân vật từ huyền thoại MU Online nhưng có nhiều điểm sáng tạo mới nhằm tạo ra những nét riêng biệt, thú vị riêng cho game thủ khám phá.

Chơi thử game Đại Chiến PK: Phải như vầy mới gọi là PK chứ! 1

Lối chơi của Đại Chiến PK không khác là bao so với những MMORPG cùng thế hệ, với phong cách chiến đấu chặt chém làm nền. Ở đó game thủ có thể chu du tự do giữa một thế giới rộng lớn, khám phá những vùng đất khác nhau và tham gia vào vô vàn nhiệm vụ hấp dẫn. Cũng như MU Online, Đại Chiến PK cho người chơi lựa chọn giữa ba lớp: Chiến Binh chiến đấu cận chiến, Pháp Sư chế ngự ma thuật và Cung Thủ có khả năng chiến đấu tầm xa tuyệt vời.

Chơi thử game Đại Chiến PK: Phải như vầy mới gọi là PK chứ! 2

Ngoài tạo hình các lớp nhân vật khá ấn tượng, cảnh vật và giao diện trong Đại Chiến PK cũng được đầu tư nhằm mang lại sự chân thực, sáng sủa và dễ sử dụng. Với công nghệ Unity 3D tân tiến, game thủ sẽ được thưởng thức một sản phẩm có đồ họa chất lượng tốt, đặc biệt game còn cho phép bạn đưa góc máy gần hơn nhân vật chính, giúp thưởng thức những mô hình 3D chi tiết với các hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng đỉnh cao.

Chơi thử game Đại Chiến PK: Phải như vầy mới gọi là PK chứ! 3

Trong khi đó cơ chế chiến đấu Đại Chiến PK được đánh giá là đơn giản với các thao tác điều khiển không đòi hỏi quá nhiều thao tác, phù hợp với trải nghiệm trên mobile. Hệ thống Auto được tích hợp sẵn giúp người chơi tiết kiếm nhiều thời gian và thao tác trên màn hình để thực hiện các chuỗi nhiệm vụ hay PvP và PK. Cảm nhận chung thì lối đánh của game thiên về “đã mắt” nhiều hơn là “đã tay”.

Chơi thử game Đại Chiến PK: Phải như vầy mới gọi là PK chứ! 4

Tất nhiên Đại Chiến PK vẫn sẽ mang lại cho game thủ những trải nghiệm thú vị riêng, đặc biệt nằm ở cơ chế phát triển nhân vật đa dạng và các chuỗi hoạt động hằng ngày sôi động. Ở đó, bạn có thể thưởng thức và khám phá vô vàn các tính năng như cường hóa, khảm nạm ngọc trang bị, hệ thống Pet, hệ thống Cánh, hệ thống Danh hiệu…v….v…để gia tăng lực chiến cho nhân vật.

Chơi thử game Đại Chiến PK: Phải như vầy mới gọi là PK chứ! 5

Chất nhập vai vẫn đóng vai trò chủ đạo trong Đại Chiến PK, đưa game thủ đến với các hoạt động như tổ đội, bang hội, lãnh địa chiến, train quái, đánh boss, vượt ải… Bên cạnh đó, các hoạt động PvP, PK hấp dẫn như Đấu trường, Địa Ngục, Boss Thế Giới hay Tự do chi chiến cho phép nhiều người chơi chiến đấu cùng lúc, tạo nên những chiến trường rực lửa trong Đại Chiến PK.

Nhìn chung Đại Chiến PK với lối chơi nhập vai máu lửa và nền đồ họa 3D có sự đầu tư, hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ Việt những nét cuốn hút riêng sau khi chính thức ra mắt!

Trang chủ game https://daichienpk.vn

Chơi thử game Đại Chiến PK: Phải như vầy mới gọi là PK chứ! 6

Chơi thử game Đại Chiến PK: Phải như vầy mới gọi là PK chứ! 7

Chơi thử game Đại Chiến PK: Phải như vầy mới gọi là PK chứ! 8

Chơi thử game Đại Chiến PK: Phải như vầy mới gọi là PK chứ! 9

Chơi thử game Đại Chiến PK: Phải như vầy mới gọi là PK chứ! 10

Chơi thử game Đại Chiến PK: Phải như vầy mới gọi là PK chứ! 11

Chơi thử game Đại Chiến PK: Phải như vầy mới gọi là PK chứ! 12

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA