Chơi thử game Lữ Bố Truyện trước khi chính thức ra mắt tại Việt Nam

Hãy cùng 2Game nghía qua thử phiên bản nước ngoài của Lữ Bố Tam Quốc, game mobile mới sắp được Vega Games phát hành tại Việt Nam vào ngày 12/5/2016 tới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 09/05/2016 Giới thiệu game
Lữ Bố Truyện

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Lữ Bố Truyện

Hãy cùng 2Game nghía qua thử phiên bản nước ngoài của Lữ Bố Tam Quốc, game mobile mới sắp được Vega Games phát hành tại Việt Nam vào ngày 12/5/2016 tới đây.

Theo đó Lữ Bố Truyện có tên gốc Đại Thoại Mộng Tam Quốc, là một game mobile có đề tài Tam Quốc đã quá quen thuộc với cộng đồng game thủ. Game tập trung khai thác câu chuyện giữa Lữ Bố và các vị tướng nổi tiếng của nhà Thục như Lưu Bị, Quan Vũ, Triệu Vân, Hoàng Trung, Trương Phi. Trong vai một vị anh hùng, người chơi sẽ đóng vai trò xây dựng một đội quân khiêu chiến với Lữ Bố.

Chơi thử game Lữ Bố Truyện trước khi chính thức ra mắt tại Việt Nam 0

Chơi thử game Lữ Bố Truyện trước khi chính thức ra mắt tại Việt Nam 1

Game có đồ họa 2D đơn giản với giao diện được thiết kế hiện đại, cho phép người chơi vuốt trên màn hình để đi đến các tính năng. Lữ Bố Truyện không sở hữu một đồ họa dạng bom tấn nhưng các hiệu ứng chiến đấu lại được thể hiện rất bắt mắt, sống động với các gam màu nóng, lạnh đan xen lẫn nhau, tạo ra cảm giác chiến đấu mãn nhãn cho game thủ.

Về cơ bản thì Lữ Bố Truyện là một game nhập vai thẻ bài chiến thuật, đánh theo lượt khá giống với Dota Truyền Kỳ. Tuy nhiên người chơi không chỉ chiêu mộ và xây dựng đội hình gồm 5 tướng mà game còn cho phép bạn bổ sung thêm 3 tướng khác làm quân viện trợ cho đội hình chính. Hành trình của người sẽ bắt đầu với những nhiệm vụ vượt ải quen thuộc, nơi bạn có thể kiếm được điểm kinh nghiệm, vàng và các trang bị nâng cấp cho nhân vật của mình.

Chơi thử game Lữ Bố Truyện trước khi chính thức ra mắt tại Việt Nam 2

Chơi thử game Lữ Bố Truyện trước khi chính thức ra mắt tại Việt Nam 3

Điểm nhấn của Lữ Bố Truyện nằm ở hệ thống trận đồ khá đa dạng, đòi hỏi người chơi phải biết kết hợp các võ tướng của mình, sắp xếp vị trí dựa trên duyên phận để kích hoạt thêm các thuộc tính ẩn. Game cũng mở ra hệ thống trận pháp vô cùng phong phú với 8 loại khác nhau như Bát quái, Huyền lân, Trường Xà, Long Nha, Hổ Rực,…mỗi trận pháp sẽ gia tăng các chỉ số khác nhau.

Ngoài ra cơ chế chiến đấu của Lữ Bố Truyện cũng không có sự phức tạp, vẫn dựa trên việc tự động chiến đấu và người chơi có thể sử dụng kỹ năng của nhân vật mỗi khi đầy nôi khí. Nhưng game cũng tích hợp thêm một hệ thống lớn khác có tên gọi Thần Binh cho phép người chơi kích hoạt ngay trong khi chiến đấu với rất nhiều hiệu quả khác nhau, giúp tạo lợi thế trong chiến đấu.

Chơi thử game Lữ Bố Truyện trước khi chính thức ra mắt tại Việt Nam 4

Chơi thử game Lữ Bố Truyện trước khi chính thức ra mắt tại Việt Nam 5

Bên cạnh lối chơi PvE quen thuộc, Lữ Bố Truyện còn mang đến nhiều hoạt động khác cho game thủ ở những cấp độ sau này như  đấu trường, bang hội, xây thành, cướp đất, luyện binh, tích trữ lương thảo, tranh đoạt thiên hạ hay hệ thống thu thuế, trồng trọt để có thêm lương thực và tài nguyên phát triển võ tướng.

Nhìn chung Lữ Bố Truyện là một game nhập vai thẻ bài mang đến nhiều tính năng hấp dẫn, mới lạ cho game thủ khám phá. Trong đó, yếu tố chiến thuật được nâng tầm với hệ thống trận pháp phong phú, chắc chắn sẽ thu hút được những ai yêu thích đề tài Tam Quốc, và lối chơi thẻ bài đơn giản.

Trang chủ game http://lb.gaba.vn

Chơi thử game Lữ Bố Truyện trước khi chính thức ra mắt tại Việt Nam 6

Chơi thử game Lữ Bố Truyện trước khi chính thức ra mắt tại Việt Nam 7

Chơi thử game Lữ Bố Truyện trước khi chính thức ra mắt tại Việt Nam 8

Chơi thử game Lữ Bố Truyện trước khi chính thức ra mắt tại Việt Nam 9

Chơi thử game Lữ Bố Truyện trước khi chính thức ra mắt tại Việt Nam 10

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ