Chơi thử game Kho Báu Huyền Thoại: Cả đề tài đến lối chơi đều không hề mới nhưng lại vô cùng thú vị

Sử dụng đề tài One Piece được yêu thích cùng lối chơi thẻ tướng quen thuộc, Kho Báu Huyền Thoại không tạo nhiều đột phá nhưng đủ chinh phục người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 20/05/2019 Giới thiệu game
Kho Báu Huyền Thoại

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kho Báu Huyền Thoại

Sử dụng đề tài One Piece rất được yêu thích cùng lối chơi thẻ tướng quen thuộc, Kho Báu Huyền Thoại Mobile không tạo nhiều đột phá nhưng đủ chinh phục người chơi.

Cũng như những game sử dụng đề tài One Piece, Kho Báu Huyền Thoại Mobile tái hiện hoàn hảo từ nội dung cho đến tạo hình các nhân vật. Ngay từ ban đầu, người chơi đã được chiêu mộ toàn những nhân vật chủ chốt của phiên bản gốc như Luffy, Zoro, Nami, Sanji, Usopp,…

Chơi thử game Kho Báu Huyền Thoại: Cả đề tài đến lối chơi đều không hề mới nhưng lại vô cùng thú vị 0
Chơi thử game Kho Báu Huyền Thoại: Cả đề tài đến lối chơi đều không hề mới nhưng lại vô cùng thú vị 1

Game sở hữu đồ họa 2,5D màu sắc tươi sáng, các khung cảnh thay đổi đa dạng theo từng ải thử thách, phụ bản. Đặc biệt các hiệu ứng kĩ năng bám sát những chiêu thức, kĩ năng riêng của mỗi nhân vật khiến cho người chơi cảm thấy thích thú trong mỗi trận chiến.

Chơi thử game Kho Báu Huyền Thoại: Cả đề tài đến lối chơi đều không hề mới nhưng lại vô cùng thú vị 2
Chơi thử game Kho Báu Huyền Thoại: Cả đề tài đến lối chơi đều không hề mới nhưng lại vô cùng thú vị 3

Đi theo lối chơi thẻ tướng quen thuộc với nhiệm vụ chủ yếu là vượt ải, thu thập các nguyên vật liệu cần thiết để phát triển sức mạnh cho đội hình chính. Đội hình có tối đa 5 người và bạn có thể kích hoạt tính liên kết của các nhân vật theo từng đội ngũ nhằm gia tăng các điểm thuộc tính như HP, công kích, giáp hay kháng.

Chơi thử game Kho Báu Huyền Thoại: Cả đề tài đến lối chơi đều không hề mới nhưng lại vô cùng thú vị 4

Cũng như các game thẻ tướng khác thì các nhân vật trong game được gia tăng sức mạnh thông qua các tính năng như tiến bậc, tăng cấp, tăng sao, tăng kĩ năng, khảm đá, báu vật,…

Ngoài ra game mobile Kho Báu Huyền Thoại còn có thêm một tính năng rất thú vị là ghép các mảnh thuyền, đây đều là những chiếc thuyền huyền thoại trong One Piece.

Và ở đây những chiếc thuyền này còn tạo ra được hiệu ứng cho toàn đội như gia tăng sát thương chuẩn, giảm tốc độ của địch, tăng lực công cho toàn đội,…

Chơi thử game Kho Báu Huyền Thoại: Cả đề tài đến lối chơi đều không hề mới nhưng lại vô cùng thú vị 5

Chưa kể đến, tất cả các nguyên liệu cần thiết cho việc phát triển nhân vật đều được thu thập một cách dễ dàng thông qua các nhiệm vụ. Chính vì vậy dù có khoảng thời gian vượt ải lặp đi lặp lại khá dài nhưng người chơi không hề cảm thấy nhàm chán.

Tốc độ chiến đấu nhanh và liên tục, các nhân vật thi triển chiêu thức khi đã tích đủ năng lượng thay vì đánh theo lượt giúp các trận đấu trở nên kịch tính hơn.

Chơi thử game Kho Báu Huyền Thoại: Cả đề tài đến lối chơi đều không hề mới nhưng lại vô cùng thú vị 6

Game còn có đầy đủ các hoạt động phó bản, đấu trường,..được mở lần lượt theo cấp độ giúp cho người chơi có nhiều trải nghiệm khác nhau ngoài việc chỉ tập trung gia tăng sức mạnh đội hình.

Chơi thử game Kho Báu Huyền Thoại: Cả đề tài đến lối chơi đều không hề mới nhưng lại vô cùng thú vị 7

Có thể nói Kho Báu Huyền Thoại Mobile đã tận dụng tốt những yếu tố quen thuộc và đề tài được yêu thích để tạo nên những nét riêng của mình, cung cấp một tựa game thú vị và hấp dẫn cho người chơi khám phá.

Trang chủ https://khobauhuyenthoai.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kbht.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam