Chơi thử Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile: Phương thức thể hiện game Võ lâm mới mẻ

Được chuyển thể từ phiên bản PC song Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile mang đến sự phá cách trong cả đồ họa lẫn lối chơi khiến game cuốn hút và độc đáo hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 13/06/2019 Giới thiệu game
Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile

Được chuyển thể từ phiên bản PC song Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile mang đến sự phá cách trong cả đồ họa lẫn lối chơi khiến game cuốn hút và độc đáo hơn.

Cũng khai thác đề tài kiếm hiệp, Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile xây dựng một câu chuyện xuyên không vừa hấp dẫn vừa dí dỏm. Bên cạnh đó đồ họa của Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile lại theo phong cách Qstyle đáng yêu, thêm vào nhiều yếu tố hiện đại như trang phục, skin vũ khí,…khiến bạn vừa cảm thấy quen thuộc vừa vô cùng mới mẻ.

Chơi thử Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile: Phương thức thể hiện game Võ lâm mới mẻ 0
Chơi thử Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile: Phương thức thể hiện game Võ lâm mới mẻ 1

Dẫn dắt người chơi theo hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, game Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile xen kẽ những tình tiết câu chuyện, sự tương tác trực tiếp với các NPC cùng với các phân đoạn cắt cảnh sử dụng những câu đối thoại hài hước, cực chất. Nhờ vậy tựa game này tạo cảm giác chân thực, khiến bạn cảm thấy như là một phần trong câu chuyện đó.

Chơi thử Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile: Phương thức thể hiện game Võ lâm mới mẻ 2

Có thể thấy Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile có đầy đủ những tính năng, hoạt động đặc sắc của dòng game nhập vai. Ban đầu, người chơi được lựa chọn một trong 4 nhân vật: Thương Hào, Kiếm Khách, Thuật Sĩ và Y Sư. Mỗi nhân vật lại có 3 hướng chuyển phái tương ứng về sau.

Ví dụ như Thuật Sĩ có thể phát triển theo đường Ma Tôn, Thiên Sư hoặc Cổ Vương. Mỗi phái lại có những đặc điểm chiến đấu riêng, người chơi nên nghiên cứu kĩ để chọn được cho mình hướng đi phù hợp.

Chơi thử Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile: Phương thức thể hiện game Võ lâm mới mẻ 3
Chơi thử Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile: Phương thức thể hiện game Võ lâm mới mẻ 4

Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile Gamota có lối chơi cực kỳ chuyên sâu, từ việc xây dựng nhân vật ngay từ khâu chọn phái cho đến trong quá trình chơi game. Hệ thống kĩ năng khá đa dạng và cho người chơi toàn quyền tự tăng điểm cho mỗi kĩ năng theo 3 hướng tấn công, phòng thủ hoặc trị liệu.

Bên cạnh đó người chơi cũng phải tập trung cường hóa trang bị thông qua các tính năng quen thuộc như tinh luyện, truyền thừa, rèn, thăng cấp, khảm đá,..

Chơi thử Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile: Phương thức thể hiện game Võ lâm mới mẻ 5
Chơi thử Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile: Phương thức thể hiện game Võ lâm mới mẻ 6

Trò chơi còn cung cấp một hệ thống gameplay vô cùng đa dạng. Tốc độ lên cấp hợp lý không làm người chơi cảm thấy ngốn nhiệm vụ, trái lại có đủ thời gian để nghiên cứu từng nhiệm vụ, từng tính năng của game.

Game còn sở hữu một hệ thống thời trang đồ sộ chả kém gì các game thể loại thời trang – âm nhạc, tha hồ cho bạn được thể hiện cá tính riêng của bản thân.

Chơi thử Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile: Phương thức thể hiện game Võ lâm mới mẻ 7

Hội tụ những tinh hoa của dòng game nhập vai lại được thể hiện theo một phong cách riêng từ phiên bản PC đã quá quen thuộc khiến Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile càng thêm thu hút.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/ghntmobile/
Tải game Giang Hồ Ngoại Truyện Mobile cho APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ