Chúa Nhẫn Mobile sở hữu lối chơi cày cuốc khá tương đồng với MU Online

Với hình ảnh và gameplay đậm chất MU Online kinh điển một thời trên PC, không khó để Chúa Nhẫn Mobile nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 30/10/2019 Giới thiệu game
Chúa Nhẫn Mobile

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành: Alive Entertainment

Chúa Nhẫn Mobile

Với hình ảnh và gameplay đậm chất MU Online kinh điển một thời trên PC, không khó để Chúa Nhẫn Mobile nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người chơi.

Cảm giác khi trải nghiệm Chúa Nhẫn Mobile không có gì khác biệt nhiều so với tượng đài game nhập vai Hàn Quốc – MU Online đã ra mắt cách đây nhiều năm trên PC hay chí ít là những tựa game mobile ăn theo thương hiệu nổi tiếng này đã thành danh tại thị trường Việt Nam như MU Origin, MU Strongest hay MU Awaken VNG.

Chúa Nhẫn Mobile sở hữu lối chơi cày cuốc khá tương đồng với MU Online 0
Ở phiên bản hiện tại game mới đưa ra 3 lớp nhân vật gồm Chiến Thần, Pháp Thuần và Ma Thần.

Mà ở đó vẫn là cảm giác bạn được tự tay điều khiển nhân vật di chuyển làm nhiệm vụ, đánh quái luyện cấp, lập tổ đội săn Boss nhặt đồ, Pk tự do hay dấn thân vào các hoạt động, đấu trường khốc liệt dàn trải cả ngày. Thậm chí cái hồn của MU Online không chỉ giữ lại ở mặt hình ảnh mà lối chơi tương đồng cũng sẽ mang đến nhiều sự khám phá thú vị cho game thủ.

Chúa Nhẫn Mobile sở hữu lối chơi cày cuốc khá tương đồng với MU Online 1
Chúa Nhẫn Mobile sở hữu lối chơi cày cuốc khá tương đồng với MU Online 2

Với game Chúa Nhẫn Mobile đó sẽ là những hành trình bất tận trên khắp vùng đất Middle Earth và vượt qua giới hạn sức mạnh của nhân vật. Đó là mảnh đất để chúng ta có thể cày cuốc và PK tự do một cách đúng nghĩa nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game mới Chúa Nhẫn Mobile về Việt nam

Chúa Nhẫn Mobile sở hữu lối chơi cày cuốc khá tương đồng với MU Online 3
Chúa Nhẫn Mobile sở hữu lối chơi cày cuốc khá tương đồng với MU Online 4

Nếu có một sự khác biệt nào đó mà người chơi có thể nhận ra ở Chúa Nhẫn Mobile thì đó chính là sự biến đổi về mặt giao diện, tính năng và thao tác để phù hợp với cách chơi trên màn hình điện thoại.

Chúa Nhẫn Mobile sở hữu lối chơi cày cuốc khá tương đồng với MU Online 5
Chúa Nhẫn Mobile sở hữu lối chơi cày cuốc khá tương đồng với MU Online 6

Nhưng dù sao Chúa Nhẫn Mobile vẫn kết hợp những giá trị đỉnh cao của đàn anh đi trước, mà cụ thể là MU Online với yếu tố tân thời và đổi mới để trở thành một MMORPG 3D mang bối cảnh The Lord of the Rings đáng chơi nhất ở thời điểm hiện tại.

Chúa Nhẫn Mobile sở hữu lối chơi cày cuốc khá tương đồng với MU Online 7

Theo đó hàng loạt tính năng đỉnh cao của một game nhập vai như hệ thống tùy cộng điểm Thuộc tính nhân vật, hệ thống Chuyển sinh, hệ thống cường hóa – khảm nạm Trang bị, hệ thống Cánh, hệ thống Linh thú, hệ thống Danh hiệu, hệ thống Kỹ năng, Hệ thống nhẫn thần, hệ thống Giao dịch, hệ thống Guild,…Tất cả đều góp mặt trong Chúa Nhẫn Mobile, cho phép người chơi tùy biến, gia cường sức mạnh cho nhân vật của mình.

Hóng game tại https://www.facebook.com/chuanhan.com.vn/
Trang chủ https://chuanhan.com.vn/
Chơi thử bản Ấn Độ trước cho AndroidAPKIOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt