Chơi thử Bảo Bối GO: Lối chơi đấu Pokemon quen thuộc cho người dùng PC lẫn Mobile

Sử dụng lối chơi nhập vai đánh theo lượt cổ điển, tưởng chừng Bảo Bối GO chỉ gợi lại tuổi thơ, nhưng người chơi sẽ bất ngờ với những tính năng cách tân.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/07/2019 Giới thiệu game
Bảo Bối GO

Đấu PET / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Bảo Bối GO

Sử dụng lối chơi nhập vai đánh theo lượt cổ điển, tưởng chừng Bảo Bối GO chỉ gợi lại tuổi thơ, nhưng người chơi sẽ bất ngờ với những tính năng cách tân.

Có thể thấy, Bảo Bối GO bắt đầu với những hình ảnh quen thuộc, những tạo hình nhân vật đã quá thân thương trong trí nhớ của mỗi fan Pokemon. Với việc sử dụng những gam màu tươi sáng, tập trung chủ yếu vào việc thu thập và bồi dưỡng đội hình Pokemon trong mơ, game Bảo Bối GO dần đưa người chơi đến những tính năng chuyên sâu hơn.

Xây dựng trên nền tảng game H5 nên Bảo Bối GO mang đến những trải nghiệm mượt mà. Game được thiết kế theo thể loại nhập vai thẻ tướng đánh theo lượt nên vô cùng quen thuộc với người chơi.

Chơi thử Bảo Bối GO: Lối chơi đấu Pokemon quen thuộc cho người dùng PC lẫn Mobile 0

Tiết tấu game ban đầu khá nhanh và người chơi chủ yếu chỉ click liên tục vào những hướng dẫn ban đầu để khiêu chiến nhiệm vụ, thu thập nhiều phần thưởng cần thiết cho việc nâng cấp, triệu hồi Pokemon và bồi dưỡng sức mạnh mỗi Pet.

Thẳng thắn mà nói thì Bảo Bối GO H5 đã làm được như mục đích ban đầu là gợi lại những khoảnh khắc tuổi thơ nguyên vẹn cho người chơi. Với hệ thống Pokemon đa dạng đủ mọi hệ, mọi hình thức tiến hóa lần lượt xuất hiện qua mỗi màn chơi, chắc chắn sẽ làm bạn khó lòng rời mắt.

Chơi thử Bảo Bối GO: Lối chơi đấu Pokemon quen thuộc cho người dùng PC lẫn Mobile 1

Đó là chưa kể đến những hiệu ứng kĩ năng của mỗi Pokemon cũng rất bám sát nguyên bản, được tạo hình bắt mắt nên dù chiến đấu theo hình thức tự động, bạn vẫn được chiêm ngưỡng những màn chiến đấu đầy kịch tính.

Lối chơi của Bảo Bối GO khá đơn giản, không cần nhiều thao tác, cũng phù hợp nhiều lứa tuổi nhưng không thiếu đi tính chất chuyên sâu. Hệ thống Pokemon cũng được phân loại rõ ràng theo các hệ khắc chế lẫn nhau.

Bên cạnh đó việc sử dụng những Pokemon có duyên phận cùng ra trận còn giúp kích hoạt thêm các thuộc tính có lợi cho đội hình.

Chơi thử Bảo Bối GO: Lối chơi đấu Pokemon quen thuộc cho người dùng PC lẫn Mobile 2

Ngoài ra các tính năng và gameplay của Bảo Bối GO cũng vô cùng đa dạng và phong phú, không kém bất cứ game nhập vai thẻ bài nào. Càng lên những cấp độ cao, bạn sẽ càng khám phá ra rất nhiều tính năng mới mẻ được cách tân dựa trên những tính năng quen thuộc.

Hơn thế nữa các hoạt động của Bảo Bối GO còn cung cấp đầy đủ những gì người chơi cần để nâng cấp lực chiến, thỏa mãn cả mong muốn cày cuốc lẫn so kèo sức mạnh với những người chơi khác.

Trang chủ: https://baoboigo.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/baoboigo/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game tam quốc Ngược chất chơi chiến thuật siêu Dị