Chơi thử Đội Hình Siêu Sao trước khi ra mắt tại Việt Nam

Mới đây 2Game đã có cơ hội trải nghiệm thử phiên bản nước ngoài của tựa game mobile bóng đá Đội Hình Siêu Sao.

Người đăng: Ngày đăng: 03/05/2016 Giới thiệu game
Đội Hình Siêu Sao

Bóng đá / Game mobile

Nhà phát hành:

Đội Hình Siêu Sao

Mới đây 2Game đã có cơ hội trải nghiệm thử phiên bản nước ngoài của tựa game mobile bóng đá Đội Hình Siêu Sao trước khi chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Đội Hình Siêu Sao có tên gốc Dream Eleven là một tựa game bóng đã kết hợp nhiều thể loại như quản lý bóng đá, thẻ bài, nhập vai. Game được thiết kế với giao diện màn hình dọc, thân thiện với người dùng và sở hữu một lối chơi độc đáo so với nhiều game cùng đề tài hiện nay.

Chơi thử Đội Hình Siêu Sao trước khi ra mắt tại Việt Nam 0

Là một game về quản lý bóng đá, người chơi vẫn nắm vai trò là một huấn luyện viên, nhà quan lý một đội bóng ban đầu. Bạn sẽ có nhiệm vụ xây dựng đội bóng của mình bằng cách chiêu mô các cầu thủ và đưa đội bóng của mình trở thành số 1. Tất nhiên ban đầu người chơi sẽ chỉ được sở hữu những cầu thủ có chỉ số trung bình và để nâng cao, đội bóng sẽ phải tham gia rèn luyện, nâng cấp các cầu thủ.

Chơi thử Đội Hình Siêu Sao trước khi ra mắt tại Việt Nam 1

Đội Hình Siêu Sao không mạnh về đồ họa mà chú trọng vào hệ thống giao diện và các tính năng. Tuy nhiên điểm nhấn của game đó là việc người chơi không chỉ quan sát đội bóng của mình thi đấu dưới dạng 2D như các game quản lý bóng đá khác mà thay vào đó nhà sản xuất đã đưa các mô hình 3D của các cầu thủ để người chơi có thể tực tiếp tương tác và thi đấu.

Chơi thử Đội Hình Siêu Sao trước khi ra mắt tại Việt Nam 2

Với hệ thống QTE, người chơi sẽ không còn là những huấn luyện viên chỉ đạo đội bóng của mình nữa mà sẽ hóa thân vào các cầu thủ, tham gia các tình huống như tấn công, phòng ngự, sút phạt, penalty,… Game thuộc dạng đi ải và mỗi ải thường sẽ có nhiều nhiệm vụ khác nhau như khi thì bạn ở phe tấn công, khi thì bạn ở phe phòng thủ. Và sẽ có những nhiệm vụ bắt người chơi phải thi đấu hết cả một trận đấu.

Chơi thử Đội Hình Siêu Sao trước khi ra mắt tại Việt Nam 3

Tất nhiên, nhiệm vụ chính của bạn vẫn là phải ghi bàn vào lưới đối phương hoặc cản phá tiền đạo của đối thủ ghi bạn. Ở vai trò tấn công và sở hữu các tiền đạo, người chơi có thể lựa chọn nhiều phương án tấn công khác nhau hoặc sử dụng kỹ năng đặc biệt của cầu thủ. Ngược lại khi ở phía phòng thủ, người chơi sẽ là một thủ môn tài ba, sử dụng mọi kỹ năng của mình để cản phá những cú dứt điểm của tiền đạo đối phương. Ngoài ra, các tình huống như sút phạt, penalty cũng được làm rất giống các game như FIFA và PES trên console – người chơi sẽ được chọn góc sút và hướng bắt cho cầu thủ của mình.

Chơi thử Đội Hình Siêu Sao trước khi ra mắt tại Việt Nam 4

Đội Hình Siêu Sao cũng còn là một game mạnh về việc rèn luyện phát triển hệ thống nhân vật. Tất cả đề được hiển thị dưới dạng thẻ bài và được phân cấp chỉ số theo phẩm cấp. Ở đó, người chơi có quyền nâng cao các kỹ năng của nhân vật thông qua việc trang bị các ô kỹ năng. Tham gia các màn chơi nhiệm vụ, bạn sẽ kiếm được rất nhiều loại kỹ năng phù hợp với từng vị trí cầu thủ như thủ môn, hậu vệ, tiền vệ, tiền đạo.

Chơi thử Đội Hình Siêu Sao trước khi ra mắt tại Việt Nam 5

Một điều bạn cũng nên lưu ý là việc sắp xếp vị trí thi đấu cũng dựa vào chân thuận của cầu thủ và các chỉ số khi lựa chọn kèm đối phương. Điều này rất quan trọng bởi trong Đội Hình Siêu Sao chỉ số cầu thủ quyết định rất lớn đến kết quả trận đấu.

Chơi thử Đội Hình Siêu Sao trước khi ra mắt tại Việt Nam 6

Ở giai đoạn ban đầu, sau khi người chơi chiêu mộ được đủ một đội bóng 11 người thông qua các nhiệm vụ PvE thì Đội Hình Siêu Sao sẽ mở ra thêm rất nhiều tính năng mới như Sân vận động, các giải đấu để người chơi có cơ hội giao lưu, thử sức với những người chơi khác.

Chơi thử Đội Hình Siêu Sao trước khi ra mắt tại Việt Nam 7

Nhìn chung, Đội Hình Siêu Sao là một game mobile bóng đá có lối chơi khá hấp dẫn. Bằng giao thức QTE độc đáo, game thủ có thể trực tiếp tương tác để tạo ra kết quả cuối cho trận đấu. Chắc chắn với ưu điểm này, Đội Hình Siêu Sao hứa hẹn sẽ hút hồn những fan yêu thích trái bóng tròn trong thời gian tới

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/dhss2016/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap