Chơi thử Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Đồ họa tuyệt đẹp, hệ thống chiến thuật có chiều sâu

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile cuốn người chơi vào một thể loại đấu thẻ tướng có đề tài Tam Quốc quen thuộc nhưng đồ họa và lối chơi phá cách.

Người đăng: Ngày đăng: 09/11/2018 Giới thiệu game
Đế Vương Bá Nghiệp Mobile

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile

Đế Vương Bá Nghiệp Mobile cuốn người chơi vào một thể loại đấu thẻ tướng có đề tài Tam Quốc quen thuộc nhưng đồ họa và lối chơi phá cách.

Mới đầu đặt chân vào game, Đế Vương Bá Nghiệp  sở hữu thiết kế không khác nhiều so với các game chiến thuật cùng thể loại. Người chơi vẫn sẽ phải vượt qua chuỗi nhiệm vụ vượt ải dạng chương hồi, xen lẫn là các ải boss, cố gắng đạt được đánh giá 3 sao. Tuy nhiên thay vì chỉ sử dụng dàn tướng lĩnh để chiến đấu, trong Đế Vương Bá Nghiệp Mobile có đến 2 đơn vị quân, một bên là tướng lĩnh sử dụng tối đa 5 tướng, và một bên là các dạng binh chủng hỗ trợ cho tướng.

Chơi thử Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Đồ họa tuyệt đẹp, hệ thống chiến thuật có chiều sâu 0

Chơi thử Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Đồ họa tuyệt đẹp, hệ thống chiến thuật có chiều sâu 1

Có thể thấy, dù có thiết kế đồ họa nhẹ nhàng theo phong cách chibi đáng yêu, với những hiệu ứng kĩ năng đơn giản nhưng có điểm nhấn riêng. Cụ thể game mobile Đế Vương Bá Nghiệp tập trung chủ yếu vào việc xây dựng đội quân của mình, thu thập và bồi dưỡng cả 2 đơn vị quân trở nên thiện chiến nhất, từ đó đưa ra những chiến lược hợp lý và biến hóa khôn lường.

Chơi thử Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Đồ họa tuyệt đẹp, hệ thống chiến thuật có chiều sâu 2

Chơi thử Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Đồ họa tuyệt đẹp, hệ thống chiến thuật có chiều sâu 3

Phải công nhận là hệ thống chiến lược của Đế Vương Bá Nghiệp Soha vô cùng chuyên nghiệp và có chiều sâu, thực sự đem đến cho người chơi những trải nghiệm game chiến thuật đấu thẻ tướng hoàn toàn mới. Đầu tiên phải kể đến hệ thống tướng và binh lính. Tướng lĩnh được phân chia làm 4 loại là Đấu Sĩ, Cung Thủ, Quân Sư và Mục Sư với những đặc điểm sức mạnh, sở trường hoàn toàn khác nhau.

Chơi thử Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Đồ họa tuyệt đẹp, hệ thống chiến thuật có chiều sâu 4

Chơi thử Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Đồ họa tuyệt đẹp, hệ thống chiến thuật có chiều sâu 5

Hơn thế nữa, các tướng lĩnh này được thiết kế với vẻ ngoài của những nhân vật nổi tiếng trong Lịch sử Tam Quốc nhưng được biến tấu có nhiều nét hiện đại, dễ dàng khiến người chơi có cảm tình. Mỗi loại tướng lĩnh lại dẫn dắt một đội binh lính tương ứng, tuy nhiên cũng tùy theo từng thẻ binh lính lại có những kĩ năng hỗ trợ, tạo ảnh hưởng riêng biệt.

Chơi thử Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Đồ họa tuyệt đẹp, hệ thống chiến thuật có chiều sâu 6

Chơi thử Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Đồ họa tuyệt đẹp, hệ thống chiến thuật có chiều sâu 7

Thuộc thể loại game chiến thuật thả quân nên hệ thống tướng, lính trong game này cũng sẽ khắc chế sức mạnh lẫn nhau theo quy luật Đấu Sĩ khắc Cung Thủ, Cung Thủ khắc Quân Sư và Quân Sư khắc Đấu Sĩ, riêng Mục Sư không được tính vào quy tắc trên.

Chơi thử Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Đồ họa tuyệt đẹp, hệ thống chiến thuật có chiều sâu 8

Chơi thử Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Đồ họa tuyệt đẹp, hệ thống chiến thuật có chiều sâu 9

Ngoài ra trò chơi này có cơ chế chiến đấu gần giống như Magic Rush ngoại trừ không có bản đồ phòng thủ tháp. Thay vào đó trong các bản đồ chiến đấu sẽ bố trí nhiều công trình thường được sử dụng trong chiến tranh một cách sinh động và thực tế. Tấn công vào các ải khiêu chiến, người chơi phải phá vỡ các rào chắn, các khu tiếp tế binh lính, quân lương, những khu giam cầm binh lính để thu về cho quân mình, hỗ trợ nguyên liệu để có thể triệu gọi nhiều binh lính hơn hoặc giải cứu tướng lĩnh bên mình bị giam cầm.

Chơi thử Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Đồ họa tuyệt đẹp, hệ thống chiến thuật có chiều sâu 10

Chơi thử Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Đồ họa tuyệt đẹp, hệ thống chiến thuật có chiều sâu 11

Có rất nhiều phong cách chiến đấu khác nhau trong game Đế Vương Bá Nghiệp mobile, tiêu chuẩn nhất là sử dụng 5 tướng lĩnh và 4 đội binh chủng với số lượng có thể lên đến 50 binh sĩ. Cũng có một số trận chiến không cho phép người chơi mang theo binh sĩ, một số trận đánh chỉ gồm tướng lĩnh đấu nhau vô cùng thú vị.

Chơi thử Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Đồ họa tuyệt đẹp, hệ thống chiến thuật có chiều sâu 12

Chơi thử Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Đồ họa tuyệt đẹp, hệ thống chiến thuật có chiều sâu 13

Đây là một trò chơi mang tính chất cạnh tranh rất cao, người chơi phải nghiên cứu rất kĩ về sức mạnh của các tướng lĩnh, phối hợp tướng lĩnh sao cho phù hợp và triệu gọi tướng lĩnh đúng thời điểm. Tất nhiên game cũng hỗ trợ hệ thống auto có thể giải quyết cho người chơi phần nào về vấn đề này. Nhưng đó chỉ là trong các nhiệm vụ vượt ải, ở một số hoạt động khác, người chơi có thể phải tự điều khiển mới có thể tạo ưu thế cho mình.

Chơi thử Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Đồ họa tuyệt đẹp, hệ thống chiến thuật có chiều sâu 14

Chơi thử Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Đồ họa tuyệt đẹp, hệ thống chiến thuật có chiều sâu 15

Được biết Đế Vương Bá Nghiệp có hệ thống VIP nên đối với những người chơi không đầu tư tiền bạc quá nhiều có thể sẽ gặp chút khó khăn, nhất là từ cấp độ 30 các tài nguyên nâng cấp có thể bị chậm lại nhưng vào thời điểm đó, các nhiệm vụ đã trở nên dễ dàng hơn vì bạn cũng đủ mạnh để thực hiện nhiệm vụ. Cùng với đó là việc hoàn thành các nhiệm vụ, đạt được các thành tựu thì người chơi cũng sẽ được nhận những phần thưởng giá trị, trong đó có cả kim cương để dùng cho các việc cần thiết nhằm gia cường sức mạnh cho toàn đội.

Chơi thử Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Đồ họa tuyệt đẹp, hệ thống chiến thuật có chiều sâu 16

Chơi thử Đế Vương Bá Nghiệp Mobile: Đồ họa tuyệt đẹp, hệ thống chiến thuật có chiều sâu 17

Mang đậm phong cách của thể loại J-RPG song không thể phủ nhận Đế Vương Bá Nghiệp xây dựng phần quản lý quân đội rất tốt với nhiều nhân vật và khả năng đa dạng cũng như hàng loạt nhiệm vụ hấp dẫn, đấu trường PVP công bằng. Bên cạnh việc củng cố sức mạnh quân đội, huấn luyện binh sĩ, người chơi cũng xây dựng thành trì của mình, xây dựng các công trình phòng thủ vững chắc, thu thập tài nguyên,…để sẵn sàng cho những cuộc chiến kịch tính hơn sẽ diễn ra về sau.

Hóng game ra mắt: https://www.facebook.com/devuongbanghiep/
Bạn đọc quan tâm có thể chơi thử trước bản tiếng Anh cho Android – IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam