Chơi thử MU Đại Thiên Sứ trước khi ra mắt tại Việt Nam

Vừa qua, theo thông tin chúng tôi nhận được thì Webgame chuẩn MU Đại Thiên Sứ đã được NPH VNG đàm phán thành công về Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 20/03/2016 Giới thiệu game
MU Đại Thiên Sứ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

MU Đại Thiên Sứ

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì Webgame chuẩn MU Đại Thiên Sứ đã được NPH VNG đàm phán thành công về Việt Nam, và dự kiến sẽ sớm phát hành trong thời gian tới.

Trên thực tế, MU Đại Thiên Sứ có khá nhiều điểm giống so với Webgame MU Returns từng được phát hành tại Việt Nam cách đây không lâu. Trong game, người chơi sẽ hóa thân thành 3 class nhân vật quen thuộc đó là: Kiếm Sĩ, Pháp Sư, Cung Thủ.

Chơi thử MU Đại Thiên Sứ trước khi ra mắt tại Việt Nam 0

Webgame nhập vai này có hiệu ứng viền đẹp mắt, trang phục và vũ khí được thiết kế khá đẹp và công phu, thường là những bộ giáp đặc chạm trỗ họa tiết vô cùng sắc xảo. Hơn nữa chiêu thức AOE đẹp mắt giống như MU trước đó làm cho MU Đại Thiên Sứ tiếp tục ghi điểm, NPT đã khai tốt những yếu tố tiềm năng từ game củ cho sản phẩm mới của mình.

Chơi thử MU Đại Thiên Sứ trước khi ra mắt tại Việt Nam 1

Chơi thử MU Đại Thiên Sứ trước khi ra mắt tại Việt Nam 2

Cảnh quang khá đồ sộ và có chiều sâu sử dụng các mảng màu tối làm cho trò chơi mang vẻ cổ kính và u ám như bị chìm trong bóng tối, từ đó tăng tính thuyết phục hơn về cốt truyện. Gameplay trong trò chơi sẽ không có thay đổi nhiều, những họa tiết trên cách viền khung và giao diện sử dụng hình rồng là chính, tạo điểm nhấn mạnh mẽ.

Cũng giống MU Online, cánh là một phần không thể thiếu trong MU Đại Thiên Sứ, đa dạng về thiết kế, màu sắc kết hợp hài hòa, đan xen với những câu chuyện thần thoại kèm theo càng tăng tính hấp dẫn và chắc rằng nó không chỉ đẹp mà còn tăng sát thương và tốc độ duy chuyển rất đáng kể.

Trang chủ http://mudts.360game.vn/

Một số hình ảnh trong game:

Chơi thử MU Đại Thiên Sứ trước khi ra mắt tại Việt Nam 3

Chơi thử MU Đại Thiên Sứ trước khi ra mắt tại Việt Nam 4

Chơi thử MU Đại Thiên Sứ trước khi ra mắt tại Việt Nam 5

Chơi thử MU Đại Thiên Sứ trước khi ra mắt tại Việt Nam 6

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở