Avengers Huyền Thoại mang đến cảm giác rùng rợn kiểu mới

Avengers Huyền Thoại sở hữu một lối chơi nhập vai bắn súng hấp dẫn trên nền tảng mobile, hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những giờ phút giải trí vô cùng sôi động.

Người đăng: Ngày đăng: 11/11/2015 Giới thiệu game
Avengers Huyền Thoại

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Avengers Huyền Thoại

Avengers Huyền Thoại sở hữu một lối chơi nhập vai bắn súng hấp dẫn trên nền tảng mobile, hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ những giờ phút giải trí vô cùng sôi động.

Avengers Huyền Thoại là tựa game mobile online thuộc thể loại bắn súng kết hợp với yếu tố nhập vai sẽ được VTC Online phát hành trong thời gian sắp tới. Game lấy cho mình đề tài chiến tranh tương lai, khi còn người bị đại dịch Zombie xâm chiếm. Vào vai một nam/nữ đặc nhiệm, nhiệm vụ của bạn sẽ phải tiêu diệt tận gốc đại dịch trên toàn thế giới.

Avengers Huyền Thoại mang đến cảm giác rùng rợn kiểu mới 0

Game được xây dựng trên đồ họa 2.5D đơn giản song lại ghi điểm nhờ hệ thống bối cảnh phóng phú, hiệu ứng kỹ năng chiến đấu đặc sắc. Khi chiến đấu, các hiệu ứng về hình ảnh, âm thanh có sự đầu tư rất lớn từ phía nhà sản xuất, giúp đem lại cảm giác chiến đấu sảng khoái dành cho game thủ.

Avengers Huyền Thoại mang đến cảm giác rùng rợn kiểu mới 1

Mặc dù là game bắn súng nhưng Avengers Huyền Thoại lại mang lối chơi casual hấp dẫn, không cần quá cầu kì về thao tác, nhấn mạnh vào yếu tố giải trí thú vị cho game thủ. Game đưa người chơi vào hành trình khám phá các địa danh nổi tiếng trên Thế giới, đối mặt với vô số loài Zombie khác nhau.

Avengers Huyền Thoại mang đến cảm giác rùng rợn kiểu mới 2

Ở đó bạn sẽ thể hiện sự khéo léo của mình để tiêu diệt số lượng Zombie vô cùng đông đảo đang bủa vây lấy mình và nhận được những phần thưởng xứng đáng cuối màn chơi. Trên đường đi của mình, nhân vật có thể nhặt được vàng, các vật phẩm hỗ trở và hộp cứu thương giúp hồi máu.

Avengers Huyền Thoại mang đến cảm giác rùng rợn kiểu mới 3

Cơ chế chiến đấu của Avengers Huyền Thoại là hoàn toàn tự động, game thủ chỉ cần di chuyển nhân vật để tấn công và né tránh các đòn tấn công của Zombie, đồng thời có thể tung ra các kỹ năng có thể học được sau khi đạt được những cấp độ nhất định.

Avengers Huyền Thoại mang đến cảm giác rùng rợn kiểu mới 4

Điểm nổi bật trong lối chơi của game nằm ở việc nhân vật có thể sử dụng tối đa 2 loại vũ khí khác nhau trong quá trình chiến đấu. Điều này làm game không bị nhàm chán và người chơi sẽ phải tính toán sử dụng vũ khí một cách hợp lý.

Avengers Huyền Thoại mang đến cảm giác rùng rợn kiểu mới 5

Bên cạnh đó Avengers Huyền Thoại có cho mình một kho vũ khí vô cùng đa dạng, mỗi loại vũ khí mang đến các khả năng tấn công và sức mạnh khác nhau. Ngoài ra hệ thống vũ khí đều được phân chia thành nhiều phẩm cấp khác nhau đi kèm các tính năng cường hóa thuộc tính, tăng sao, tiến cấp đa dạng giúp game thủ có thể tùy biến, gia tăng khả năng chiến đấu cho nhân vật của mình.

Hóng game ngay tại https://a.goplay.vn

Avengers Huyền Thoại mang đến cảm giác rùng rợn kiểu mới 6

Avengers Huyền Thoại mang đến cảm giác rùng rợn kiểu mới 7

Avengers Huyền Thoại mang đến cảm giác rùng rợn kiểu mới 8

Avengers Huyền Thoại mang đến cảm giác rùng rợn kiểu mới 9

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt