Chơi thử 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá trước thềm ra mắt tại Việt Nam

360mobi Ngôi Sao Bóng Đá là tựa game đơn giản nhưng vẫn phù hợp cho những bạn hạn hẹp thời gian và muốn một lần thử cảm giác trở thành một huấn luyện viên trưởng của một đội bóng đấy!

Người đăng: Ngày đăng: 17/01/2018 Giới thiệu game
360mobi Ngôi Sao Bóng Đá

Bóng đá / Game mobile

Nhà phát hành:

360mobi Ngôi Sao Bóng Đá

Nhìn chung 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá là tựa game đơn giản nhưng vẫn phù hợp cho những bạn hạn hẹp thời gian và muốn một lần thử cảm giác trở thành một huấn luyện viên trưởng của một đội bóng đấy!

360mobi Ngôi Sao Bóng Đá là một tựa game quản lý bóng đá cho phép người chơi hóa thân thành một vị huấn luyện viên tài ba lãnh đạo đội bóng của riêng mình tham gia vào các giải đấu lớn nhỏ. Có lẽ nội dung không có gì quá mới lạ so với vô vàn những game bóng đá khác trên mobile, nhưng khoan hãy quay lưng đi đã, bởi trò chơi này có vô số những điều mới lạ mà bạn có thể khám phá trong quá trình chơi đấy!!!

Chơi thử 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá trước thềm ra mắt tại Việt Nam 0

Đầu tiên điểm chính yếu trong lối chơi của 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá chính là sự tiện dụng khi bạn chỉ đóng vai trò một người quản lý (theo đúng nghĩa đen) và huấn luyện viên chứ không phải điều khiển từng người học trò của mình trên sân cỏ. Việc của bạn là sắp xếp lối chơi, chiến thuật và quyết định khi nào cần tấn công hay phòng thủ cho đội hình của mình.

Chơi thử 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá trước thềm ra mắt tại Việt Nam 1

Hầu hết thời gian, máy sẽ điều khiển dàn cầu thủ cho bạn nhưng bạn vẫn có thể quyết định khi nào sút hay chuyền bóng dựa vào những tình huống QTE (hay quick time event) còn gọi là Heroic Moment sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong từng trận.

Chơi thử 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá trước thềm ra mắt tại Việt Nam 2

Chơi thử 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá trước thềm ra mắt tại Việt Nam 3

Bên cạnh đó nếu lựa chọn muốn sút bóng, bạn có thể quyết định đường bóng theo ý mình muốn nhưng bất kỳ quyết định nào cũng sẽ có phần trăm cơ hội quyết định việc đó thành công hay thất bại để cân nhắc lựa chọn.

Chơi thử 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá trước thềm ra mắt tại Việt Nam 4

Tỉ lệ này sẽ lên cao hoặc giảm xuống tùy theo chỉ số của cầu thủ của bạn so với đối phương. Việc ép kinh nghiệm và nâng cấp kỹ năng cho dàn đội hình của mình trở nên vô cùng quan trọng để bạn đối phó những đối thủ sau này.

Chơi thử 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá trước thềm ra mắt tại Việt Nam 5

Đội hình trong game 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá áp dụng cơ chế thẻ bài tương ứng với các cầu thủ ngoài sân. Lưu ý là mỗi cầu thủ sẽ có kỹ năng riêng biệt hết sức đẹp mắt và có thể kích hoạt trong trận tùy theo vị trí của mình như đi càn bóng, cướp bóng, sút bổng, lập tường chắn…v…v…

Chơi thử 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá trước thềm ra mắt tại Việt Nam 6

Bên cạnh đó một số kỹ năng của cầu thủ này có thể counter cầu thủ tạo nên những lựa chọn chiến thuật hết sức đa dạng như một game chiến thuật thực thụ. Bạn còn có thể dung tiền để mở khóa những thẻ bài cầu thủ cấp độ cao bổ sung cho đội hình của mình trong giai đoạn về sau nữa.

Chơi thử 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá trước thềm ra mắt tại Việt Nam 7

Đồ họa của game 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá mobile chỉ nằm ở mức ổn chứ không quá sắc sảo và lung linh như PES Mobile tuy vậy với một sản phẩm ra mắt miễn phí thì bạn cũng không thể nào đòi hỏi được nhiều hơn thế này. Tạo hình của các cầu thủ và sân bóng cũng khá đẹp mắt, nổi bật hơn cả là những pha sút hay chuyền bóng nảy lữa đầy tính nghệ thuật đảm bảo mang đến những tình huống không kém gì đang chơi FIFA trên PC cả.

Chơi thử 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá trước thềm ra mắt tại Việt Nam 8

Nhìn chung 360mobi Ngôi Sao Bóng Đá là tựa game đơn giản nhưng vẫn phù hợp cho những bạn hạn hẹp thời gian và muốn một lần thử cảm giác trở thành một huấn luyện viên trưởng của một đội bóng đấy!

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên