Chơi thử 360mobi Kiếm Khách VNG: Dân game kiếm hiệp chắc chắn sẽ thích mê!!!

360mobi Kiếm Khách VNG khẳng định mình là một đối thủ đáng gớm khiến các game mobile nhập vai kiếm hiệp khác cần phải dè chừng.

Người đăng: Ngày đăng: 04/04/2018 Giới thiệu game
360mobi Kiếm Khách VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

360mobi Kiếm Khách VNG

360mobi Kiếm Khách VNG khẳng định mình là một đối thủ đáng gớm khiến các game mobile nhập vai kiếm hiệp khác cần phải dè chừng.

360mobi Kiếm Khách VNG là bom tấn nhập vai kiếm hiệp trên di động sẽ được phát hành tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới. Mặc dù có phần “sinh sau đẻ muộn” so với những tên tuổi lớn như VLTK, TLBB hay CACK,… nhưng Kiếm Khách VNG mobile đã cho thấy mình là một đối thủ thực sự đáng gớm khi nắm trong mình đầy đủ mọi yếu tố để trở thành một sản phẩm đáng để trải nghiệm dành cho những fan game kiếm hiệp.

Chơi thử 360mobi Kiếm Khách VNG: Dân game kiếm hiệp chắc chắn sẽ thích mê!!! 0

Chơi thử 360mobi Kiếm Khách VNG: Dân game kiếm hiệp chắc chắn sẽ thích mê!!! 1

Đây được coi là phiên bản nâng cấp đáng kể của game mobile Ngọa Hổ Tàng Long trước đó cả về mặt đồ họa, lẫn gameplay. 2Game.vn đã tìm đến phiên bản tiếng Trung chơi thử và thực sự bất ngờ khi bước vào thế giới giang hồ của tựa game này. Tất nhiên do vấn đề ngôn ngữ nên bọn mình không quá đi sâu vào các tính năng, hoạt động mà sẽ đưa đến cho các bạn cái nhìn tổng quan nhất về 360mobi Kiếm Khách VNG mà thôi.

Chơi thử 360mobi Kiếm Khách VNG: Dân game kiếm hiệp chắc chắn sẽ thích mê!!! 2

Điểm đáng giá đầu tiên của tựa game này là ở việc nó đã được tối ưu để có một bộ cài vừa nhẹ song vẫn có đồ họa đẹp mắt, chẳng hề thua kém bất cứ bom tấn nào trên di động cả. Nếu còn nhớ Ngọa Hổ Tàng Long 1 từng khiến nhiều game thủ khổ sở với bộ cài lên tới 2GB thì 360mobi Kiếm Khách VNG đã được tối ưu đi rất nhiều. Thậm chí game đã được nâng cấp vượt bậc về mặt đồ họa song lại chơi khá mượt trên các thiết bị tầm trung hiện nay.

Chơi thử 360mobi Kiếm Khách VNG: Dân game kiếm hiệp chắc chắn sẽ thích mê!!! 3

Chơi thử 360mobi Kiếm Khách VNG: Dân game kiếm hiệp chắc chắn sẽ thích mê!!! 4

Toàn bộ khung hình của game được thể hiện bằng lớp áo 3D đỉnh cao với những mô hình cực kì chi tiết với góc nhìn 360 độ. Từ những hoa văn uốn lượn trên giáp trụ, ánh kim trên vũ khí hay sự mượt mà trên từng chất vải đung đưa trong gió đã thổi bùng nên sức sống của từng nhân vật trong game. Bên cạnh đó 360mobi Kiếm Khách VNG còn cho thấy mình vẫn giữ đúng cái chất của phiên bản cũ khi tạo ra một thế giới giang hồ với những bản đồ rộng lớn, nơi người chơi được cất vó ngựa khám phá mọi ngóc ngách.

Chơi thử 360mobi Kiếm Khách VNG: Dân game kiếm hiệp chắc chắn sẽ thích mê!!! 5

Chơi thử 360mobi Kiếm Khách VNG: Dân game kiếm hiệp chắc chắn sẽ thích mê!!! 6

Chưa kể, chất lượng hình ảnh của game còn được thể hiện qua những chiêu thức chiến đấu của nhân vật thực sự sống động và đẹp mắt. Hình ảnh nhân vật của người chơi vung đao, múa kiếm hay xòe quạt cùng hàng loạt chiêu thức biến hóa ảo diệu khiến người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình. Tất nhiên, nếu có một điều để chê thì đó chính là động tác di chuyển của nhân vật còn khá cứng, thiếu sự uyển chuyển cần thiết.

Chơi thử 360mobi Kiếm Khách VNG: Dân game kiếm hiệp chắc chắn sẽ thích mê!!! 7

Chơi thử 360mobi Kiếm Khách VNG: Dân game kiếm hiệp chắc chắn sẽ thích mê!!! 8

Về gameplay, 360mobi Kiếm Khách VNG hiện tại có 4 môn phái gồm Cự Kiếm Môn, Tiêu Dao Phái, Đường Gia Bảo, Dược Vương Cốc… với những đặc điểm về tạo hình cũng như vũ khí và võ công riêng biệt. Một điểm thú vị đó là các kỹ năng nhân vật trong game không còn là những hình thù riêng mà là những ô chữ khác nhau. Tuy chưa thể đánh giá nhiều về hệ thống chiêu thức trong tựa game này nhưng bọn mình nhận thấy game cũng cho phép chúng ta kết hợp các bộ kỹ năng khác nhau để chiến đấu, khá hay ho.

Và một điểm không thể không nhắc đến của 360mobi Kiếm Khách VNG chính là hệ thống khinh công cực kì đẹp mắt. Quả thực đã là game kiếm hiệp mà không có khinh công thì đáng vứt đi và game sẽ không làm bạn thất vọng bởi hệ thống khinh công 4 đoạn cho phép nhân vật lướt trong gió giống như các bộ phim kiếm hiệp thấy trên màn ảnh nhỏ. Tin bọn mình đi, bạn sẽ cực thích khinh công của 360mobi Kiếm Khách VNG đấy!!!

Chơi thử 360mobi Kiếm Khách VNG: Dân game kiếm hiệp chắc chắn sẽ thích mê!!! 9

Lối chơi chủ yếu của game này vẫn sẽ là nhân vật làm nhiệm vụ và tham gia hoạt động để lên cấp. Qua từng cấp độ, game sẽ mở khóa thêm các tính năng và hoạt động mới cho người chơi khám phá. Trong đó, hệ thống kỹ năng sống gồm các nghề như câu cá, săn bắn, chế thuốc,… rất đáng để người chơi nghiên cứu. Và có một điểm thú ví đó là game rất hạn chế đưa người chơi vào phó bản cốt truyện mà toàn bộc cốt truyện của game được trải dài trên khắp các bản đồ trong game. Nó khiến người chơi không có cảm giác mình được hòa mình vào một thế giới kiếm hiệp thực sự.

Chơi thử 360mobi Kiếm Khách VNG: Dân game kiếm hiệp chắc chắn sẽ thích mê!!! 10

Túm lại thì bọn mình đánh giá khá cao 360mobi Kiếm Khách VNG về mặt đồ họa được nâng cấp rất lớn (so với bản đầu tiên) và hệ thống gameplay có nhiều tính năng hay ho để khám phá. Tất nhiên để có cái nhìn công tâm hơn so với các game khác, chúng ta hãy cùng chờ đợi bản tiếng Việt xem sao nhé!

Trải nghiệm 360mobi Kiếm Khách tại: https://kiemkhach.360mobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemkhach.360mobi.vn/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/kiemkhach.360mobi.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp