Trải nghiệm game Force of Guardians bản tiếng Việt vừa ra mắt

Force of Guardians là một tựa MOBA quốc tế có hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt để bạn thỏa sức tranh tài với người chơi đến từ khắp khu vực Đông Nam Á.

Người đăng: Ngày đăng: 21/12/2019 Giới thiệu game
Force of Guardians

MOBA / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Force of Guardians

Nếu bạn chưa biết thì game mobile Force of Guardians là một tựa MOBA quốc tế với đồ họa pixel cực kì dễ thương, có hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt chỉn chu để bạn thỏa sức tranh tài với khắp người chơi đến từ khu vực Đông Nam Á.

Lấy bối cảnh về một vũ trụ giả tưởng tên Sithdoth, người chơi Force of Guardians sẽ vào vai một trong những những chiến binh dũng cảm từ mọi miền không gian được gửi tới đây để chiến đấu, rèn luyện kỹ năng với nhau.

Vào cuối mùa giải, những người chiến thắng sẽ mở ra Zyira – cánh cửa của định mệnh và giành được phước lành từ ý chí của ánh sáng và bóng tối và vĩnh viễn trở thành người bảo vệ sự cân bằng ở đây!!!

Trải nghiệm game Force of Guardians bản tiếng Việt vừa ra mắt 0

Và giống như mọi game MOBA khác, tham gia vào Force of Guardians Mobile bạn sẽ được lựa chọn 1 trong tổng số 25 anh hùng khác nhau được chia thành những lớp nhân vật như Xạ Thủ, Pháp Sư, Chiến Binh, Hỗ trợ…để tham gia vào những chế độ chơi nhanh gọn chỉ kéo dài từ 3 đến 5 phút mà thôi! Tất nhiên, bạn có thể mua thêm trang phục để tùy chỉnh ngoại hình nhân vật hoặc thức tỉnh anh hùng để tăng cường chỉ số cho họ về sau.

Trải nghiệm game Force of Guardians bản tiếng Việt vừa ra mắt 1

Ở phiên bản hiện tại game mobile Force of Guardians đưa ra 3 chế độ chơi gồm Force Rite 3vs3 – nơi bạn cùng hai đồng đội liên tục chiến đấu để hạ gục càng nhiều kẻ địch trên bản đồ càng tốt.

Trải nghiệm game Force of Guardians bản tiếng Việt vừa ra mắt 2

Trong trận chiến bạn có thể lợi dụng bụi cây, lùm cỏ để xuất chiêu bất ngờ hoặc lượm những viên Force Orb (dạng trang bị chủ động cho phép bạn kích hoạt 1 lần) được sản xuất rải rác tại tế đàn ở chính giữa bản đồ để mở ra nhiều kiểu chiến thuật tranh giành, vây bắt và săn lùng giữa 2 phe.

Có thể bạn muốn xem thêm: Phiên bản SEA của game mobile Force of Guardians sẽ hỗ trợ cả tiếng Việt

Chế độ thứ hai chính là D Gladiator – đây đơn giản là một kiểu chiến trường sinh tồn nơi bạn phải chiến đấu cùng 11 người chơi khác để trở thành kẻ sống sót cuối cùng.

Điểm đặc biệt của chế độ này là bạn sẽ có thể dùng tất cả bộ skill của nhân vật mà không cần lên cấp. Đồng thời khi hạ gục người chơi khác thì chỉ có sức mạnh kỹ năng là được nâng cấp mà thôi.

Trải nghiệm game Force of Guardians bản tiếng Việt vừa ra mắt 3

Bên cạnh đó nếu bạn bị hạ gục thì có thể hóa thân thành những con ma để chạy trốn. Lúc này chỉ cần không bị quấy nhiễu bởi người chơi khác thì bạn có thể nhanh chóng hồi sinh và tiếp tục chiến đấu như bình thường.

Và cuối cùng chính là chế độ mini MOBA 3vs3 cổ điển với bản đồ 3 đường thường thấy. Tất nhiên là có cả quái rừng để bạn tiêu diệt và triệu hồi chúng để tiếp sức tấn công căn cứ đối phương.

Trải nghiệm game Force of Guardians bản tiếng Việt vừa ra mắt 4

Một lưu ý khác là trong chế độ chơi này sẽ không có trang bị thường thấy cho nhân vật, nên bạn chỉ có thể lợi dụng dàn kỹ năng phụ (dạng nội tại – thiên phú) để tạo nên sự khác biệt trong trận chiến.

Trải nghiệm game Force of Guardians bản tiếng Việt vừa ra mắt 5

Nhìn chung với lối chơi loạn chiến đầy tính cạnh tranh và đồ họa pixel dễ nhìn thì Force of Guardians chắc chắn là một sản phẩm không thể bỏ qua đối với các tín đồ của dòng game IO cũng như MOBA.

Fanpage: https://www.facebook.com/GODLIKEFoGTH/
Tải game cho AndroidAPKIOS

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này