Cần tìm MMORPG đơn giản, thuận tiện nhưng chất thì chọn Elf Tales là đủ!

Sở hữu bộ cài gọn nhẹ nhưng những gì mà Elf Tales mang lại là quá nhiều, không chỉ chăm chút ở đồ họa mà gameplay cực kỳ đồ sộ và chất lượng.

Người đăng: Ngày đăng: 01/04/2020 Giới thiệu game

Sở hữu bộ cài gọn nhẹ nhưng những gì mà Elf Tales Mobile mang lại là quá nhiều, không chỉ chăm chút ở đồ họa mà gameplay cực kỳ đồ sộ và chất lượng.

Được thiết kế theo phong cách màn hình dọc, người chơi dễ dàng kiểm soát Elf Tales chỉ bằng một tay. Đó là chưa nói đến đồ họa 3D sắc nét, chi tiết cực kỳ bắt mắt với những gam màu tươi sáng, làm nổi bật không gian huyền ảo khiến người chơi cứ ngỡ đã lạc vào cõi tiên.

Cần tìm MMORPG đơn giản, thuận tiện nhưng chất thì chọn Elf Tales là đủ! 0

Elf Tales Mobile có tiết tấu phát triển nhanh nhưng không dồn dập, người chơi sẽ được dẫn dắt qua từng nhiệm vụ cụ thể. Lúc thì diệt sạch quái, lúc lại phải đối mặt với những con rồng khổng lồ,…đồng thời thu thập các vật phẩm, nguyên vật liệu bồi dưỡng sức mạnh cho nhân vật.

Lối chơi của game Elf Tales đơn giản, gọn gàng, không cầu kì, rất phù hợp với nhiều lứa tuổi, nhiều kiểu game thủ. Đặc biệt là những người không có quá nhiều thời gian tương tác với game.

Cần tìm MMORPG đơn giản, thuận tiện nhưng chất thì chọn Elf Tales là đủ! 1

Và dù chỉ có hai nhân vật Chiến Binh và Cung Thủ nhưng người chơi không phải lo đến vấn đề bị bó buộc hướng phát triển. Game còn sở hữu dàn vũ khí, trang bị độc đáo và phong phú mà mỗi khi thay đổi sẽ tạo nên một phong cách chiến đấu mới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Elf Tales – Game nhập vai phong cách anime đáng yêu và hiệu ứng hoa mỹ

Chưa kể đến, đồ họa mang màu sắc manga rất được ưa chuộng với các tạo hình nhân vật xinh xắn, dễ gây thiện cảm và khiến quá trình trải nghiệm game vô cùng thoải mái.

Cần tìm MMORPG đơn giản, thuận tiện nhưng chất thì chọn Elf Tales là đủ! 2

Đặc biệt hệ thống thời trang, cánh, đồng hành không chỉ đa dạng mà còn nhìn cái là yêu. Hay những đám cưới ảo mộng như chúng ta từng tưởng tượng trong mơ bông trở nên vô cùng chân thực và sống động.

Càng khám phá game mobile Elf Tales người chơi cứ càng bị lôi cuốn bởi một thế giới mở không giới hạn. Ở đó chưa bao giờ hết việc để làm, phần lớn chỉ là tap liên tục vào màn hình nhưng lại không muốn ngừng lại. Bạn sẽ càng muốn khám phá nhiều hơn để tận hưởng quá trình nhìn nhân vật ngày càng trở nên mạnh mẽ.

Cần tìm MMORPG đơn giản, thuận tiện nhưng chất thì chọn Elf Tales là đủ! 3

Trong game Elf Tales Mobile nhất định phải tham gia bang hội, đó sẽ là ngôi nhà thứ hai đầy niềm vui và sự ấm áp. Bạn sẽ cùng những thành viên trong bang tham gia nhiều hoạt động tập thể gia tăng sự đoàn kết và mang đến vinh quang cho bang hội.

Cần tìm MMORPG đơn giản, thuận tiện nhưng chất thì chọn Elf Tales là đủ! 4

Ngoài ra chuỗi hoạt động liên server, các đấu trường PK thời gian thực,…cũng sẽ dẫn dụ bạn chinh phục và đạt đến những vị trí cao trên BXH.

Tải game Elf Tales cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển