Chơi Cung Đấu Mobile mà tớ cứ ngỡ là đang đóng phim ngôn tình vậy ta!?

Âm nhạc nhẹ nhàng, lại được dẫn dắt, đối thoại theo ngôn ngữ cổ trang chuẩn vị mà chơi Cung Đấu Mobile tớ cứ ngỡ như đóng phim vậy đó!

Người đăng: Ngày đăng: 25/12/2019 Giới thiệu game
Cung Đấu Mobile

Cung đấu / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cung Đấu Mobile

Âm nhạc nhẹ nhàng, lại được dẫn dắt, đối thoại theo ngôn ngữ cổ trang chuẩn vị mà chơi Cung Đấu Mobile tớ cứ ngỡ như đóng phim vậy đó!

Chơi Cung Đấu Mobile mà tớ cứ ngỡ là đang đóng phim ngôn tình vậy ta!? 0

Xuất hiện với thân phận là kẻ thế thân cho con gái của phản thần Bình Tây Vương, tớ đã sẵn sàng tinh thần cho việc bị bắt nạt và cần xây dựng đội hình để chống đỡ rồi.

Ai dè, câu chuyện lại đột ngột chuyển sang một hướng mới, khác lạ hoàn toàn mấy game cung đấu trước đây mà tớ (thôi xin phép xưng hô tỷ muội cho đúng kịch bản nhé hội chị em) đã từng chơi.

Được tự mình quyết định cuộc sống trong cung sẽ diễn ra theo hướng nào quả thật là một điều mới mẻ. Cung Đấu Mobile cho tỷ muội chúng ta được chọn những phương án giải quyết khác nhau mỗi khi tình huống quan trọng xảy ra.

Chơi Cung Đấu Mobile mà tớ cứ ngỡ là đang đóng phim ngôn tình vậy ta!? 1

Hơn nữa, các tình huống dẫn dắt cũng bất ngờ chẳng khác nào trong phim ảnh. Như lần vô tình gặp gỡ Trực Thân Vương, cứ tưởng là sẽ có một mối nhân duyên tốt nào đấy. Nào là được Vương gia gửi thư tâm sự, mời lên thuyền dạo chơi, cùng đánh cờ, giới thiệu mình với thân tín là Kỷ Hiểu Lam.

Nhưng hoá ra, Trực Thân Vương cũng là có mục đích riêng, may là lúc đấy mình không chọn mấy phương án kiểu thả thính Vương Gia, chứ không hiện tại không biết bị Phúc Tấn của Trực Thân Vương hãm hại trôi dạt đến đâu rồi cũng nên!!!

Chơi Cung Đấu Mobile mà tớ cứ ngỡ là đang đóng phim ngôn tình vậy ta!? 2
Chơi Cung Đấu Mobile mà tớ cứ ngỡ là đang đóng phim ngôn tình vậy ta!? 3

Nhưng phải công nhận là Cung Đấu Mobile tạo hình nhân vật vừa xinh đẹp, cử động lẫn gương mặt đều chân thực và sống động như người thật ấy. Tỷ muội nào có cảm thấy gương mặt Hoàng Thượng rất giống với Hoắc Kiến Hoa không?

Có thể bạn muốn xem thêm: Cung Đấu Mobile: Thế giới ngôn tình ảo dành riêng cho chị em

Muội còn phát hiện ra rất nhiều nhân vật, các tình tiết cũng được lấy cảm hứng từ nhiều bộ phim cùng đề tài nổi tiếng như Hoàn Châu Cách Cách, Diên Hy Công Lược,… Như lần bị Ngũ A Ca Hằng Thân Vương bắn trúng mũi tên, rồi bị Quản Sự Cô Cô nhốt vào kho tối sau đó được Hằng Thân Vương tới cứu thoát,…

Chơi Cung Đấu Mobile mà tớ cứ ngỡ là đang đóng phim ngôn tình vậy ta!? 4
Chơi Cung Đấu Mobile mà tớ cứ ngỡ là đang đóng phim ngôn tình vậy ta!? 5

Nên nhiều lúc ngồi chơi mà có cảm giác như được xuyên không đến thời Khang Hi Cửu Long Đoạt Đích, từ triều chính cho đến hậu cung đều lắm tính toán, quỷ kế nhưng cũng có những người bạn tri kỉ, quý nhân giúp đỡ. Drama lắm luôn!

Chơi Cung Đấu Mobile mà tớ cứ ngỡ là đang đóng phim ngôn tình vậy ta!? 3
Chơi Cung Đấu Mobile mà tớ cứ ngỡ là đang đóng phim ngôn tình vậy ta!? 7

Thú thật nhiều lúc chọn phương án mà tim muội cứ đập thình thịch, không biết chọn như vậy thì việc gì sẽ xảy ra. Mà chưa nói đến cảnh sắc nơi hậu cung, tông màu hồng lãng mạn, áo gấm đầy màu sắc rồi kiến trúc các đình nghỉ mát, hồ sen, thậm chí là cảnh sắc ngoài cung tinh tế tới mức đầu óc muội cứ treo ngược cành cây.

Cứ gặp một nhân vật mới nào, muội lại bị cuốn theo trí tưởng tượng của riêng mình. Cân nhắc xem giữa những người này, liệu ai sẽ cùng mình viết nên một câu chuyện ngôn tình lãng mạn giữa một hoàng cung rộng lớn đầy sóng gió như thế này đây?

Cung Đấu Mobile mang đến quá nhiều cung bậc cảm xúc, như là đang xem một bộ phim cung đấu tổng hợp đầy cuốn hút. Bầu không khí đó khiến bản thân chìm đắm nhưng cũng chính mình mới là người tự dẫn dắt tất cả.

Chơi Cung Đấu Mobile mà tớ cứ ngỡ là đang đóng phim ngôn tình vậy ta!? 8

Muội có thể là người bị người khác lợi dụng, nhưng cũng có thể được lợi dụng lại người khác. Học được cách khi cần thì nên giả vờ tỏ ra tội nghiệp để lôi kéo lòng đồng cảm của người khác. Nhưng có lúc cần mạnh mẽ, phản kháng, không nên nhún nhường mãi bởi đôi khi yếu đuối không giúp mình sống an bình hơn mà càng bị bắt nạt nhiều hơn.

Chơi Cung Đấu Mobile mà tớ cứ ngỡ là đang đóng phim ngôn tình vậy ta!? 9

Quan trọng là không thể đơn độc, có người giúp thì nên nhận, bù lại là luôn làm việc tốt sẽ gặp được những nhân duyên tốt. Đồng thời lúc cần cũng có thể đối xử tốt với cả người từng hãm hại mình để nhận lại được sự trung thành của họ… Mặc dù chỉ là một trò chơi nhưng Cung Đấu Mobile lại gần gũi như cuộc sống.”

Tải game Cung Đấu Mobile ngay Tại đây
Trang chủ: http://cungdaumobile.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cungdaumobilevng

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới