Chơi Võ Lâm Ngoại Truyện mobile bạn sẽ thấy đã con mắt

Game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile vẫn lấy lối chơi nhập vai đánh theo lượt làm chủ đạo, song lại tô điểm thêm cho mình bằng phần hình ảnh 3D mãn nhãn, mọi thứ từ khung cảnh, nhân vật cho đến hiệu ứng kỹ năng tất cả đều phê pha khó tả!

Người đăng: Ngày đăng: 17/12/2015 Giới thiệu game

Game Võ Lâm Ngoại Truyện mobile vẫn lấy lối chơi nhập vai đánh theo lượt làm chủ đạo, song lại tô điểm thêm cho mình bằng phần hình ảnh 3D mãn nhãn, mọi thứ từ khung cảnh, nhân vật cho đến hiệu ứng kỹ năng tất cả đều phê pha khó tả!

Võ Lâm Ngoại Truyện mobile có nội dung nguyên bản từ bộ phim hoạt hình 3D nổi tiếng Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân. Lấy bối cảnh đất nước Trung Hoa thời kỳ Ngũ Đại Thập Quốc vốn đang rối ren trong những cuộc biến loạn và xuyên suốt nội dung câu truyện là những sự kiện lịch sử nổi tiếng như: khởi nghĩa Hoàng Sào, Chu Ôn hoán vị, Lý thị diệt tộc…cùng các truyền thuyết dân gian đầy màu sắc. Và người chơi sẽ là một nhân vật trong bối cảnh lịch sử này và tạo dựng nên những câu truyện về tình bạn, tình yêu, những cuộc chiến để tạo nên lịch sử của riêng mình.

Chơi Võ Lâm Ngoại Truyện mobile bạn sẽ thấy đã con mắt 0

Chơi Võ Lâm Ngoại Truyện mobile bạn sẽ thấy đã con mắt 1

Game được nhà phát hành đầu tư phát triển nên có chất lượng đồ họa tốt. Theo đó những phong cảnh cùng các tuyến nhân vật được tạo hình chi tiết. Nhân vật được thiết kế theo phong cách q-style đáng yêu song rất gần gũi với những ai từng xem qua phim Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân. Trong khi đó phần hiệu ứng kỹ năng của nhân vật hoành tráng như phim, dễ lấy được cảm tình của game thủ. 

Chơi Võ Lâm Ngoại Truyện mobile bạn sẽ thấy đã con mắt 2

Chơi Võ Lâm Ngoại Truyện mobile bạn sẽ thấy đã con mắt 3

Cũng nhờ có nền tảng đồ họa 3D tân tiến mà các phụ bản trong game được thiết kế chân thực và mang lại cảm giác rộng rãi, đa dạng về môi trường hơn. Hệ thống âm thanh và âm nhạc cũng được thực hiện tương đối tốt, giúp người chơi nhập tâm và thoải mái trải nghiệm hơn. 

Chơi Võ Lâm Ngoại Truyện mobile bạn sẽ thấy đã con mắt 4

Chơi Võ Lâm Ngoại Truyện mobile bạn sẽ thấy đã con mắt 5

Gameplay của Võ Lâm Ngoại Truyện cũng rất phong phú khi đưa game thủ trải qua các tuyến nhiệm vụ, thử thách từ đơn giản đến phức tạp. Dù vậy người chơi sẽ không đơn độc trên con đường chinh phục của mình mà sẽ thu thập các tướng khác để cùng tạo nên một đội hình mạnh mẽ. Điểm đặc biệt của game là các trận chiến theo lối turn-base thú vị, người chơi sẽ có tối đa 5 sự lựa chọn cho đội hình của mình, các nhân vật sẽ tự động tấn công và tích lũy nộ khí để thi triển các tuyệt kỹ của mình. Ngoài ra trò chơi cũng có đầy đủ những tính năng như tăng sao, tăng kỹ, cường hóa trang bị…, nhằm phát triển điểm chiến lực cho từng nhân vật.

Hóng game Tại đây
Trang chủ china http://blr.0708.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu