ChocoboGP’ – Đua xe gà trở lại với góc nhìn hoàn toàn khác trên mobile

ChocoboGP' là phiên bản spin off thú vị của Chocobo Racing, tựa game đua xe nổi tiếng một thời trên nền tảng Play Station của Square Enix.

Người đăng: Ngày đăng: 14/01/2022 Giới thiệu game

ChocoboGP’ là phiên bản spin off thú vị của Chocobo Racing, tựa game đua xe nổi tiếng một thời trên nền tảng Play Station của Square Enix.

Đối với game thủ Việt Nam thì Chocobo Racing hay còn được gọi là “Đua xe gà” chính là tựa game giải trí đầy hoài niệm trên nền tảng Play Station. Thậm chí sau 22 năm kể từ ngày ra mắt, sức nóng của game vẫn không hề suy giảm. Hiểu rõ điều này, ChocoboGP’ chính là phiên bản mini mà nhà phát triển Square Enix mang đến cho cộng đồng game thủ mobile sau bao năm chờ đợi.

ChocoboGP' - Đua xe gà trở lại với góc nhìn hoàn toàn khác trên mobile 0

Đầu tiên cần biết rằng ChocoboGP’ chỉ là phiên bản spin off của Chocobo Racing, do đó thay vì đồ họa 3D được remasterd như tưởng tượng, thì nhà phát triển mang đến cho chúng ta một tựa game đua xe 2D. Mặc dù hơi khác so với những gì game thủ nghĩ nhưng game vẫn gợi lên những hồi ức vui nhộn một thời mà “Đua xe gà” từng mang đến thông qua giai điệu và những cuộc đua của chú gà vàng Chocobo.

ChocoboGP' - Đua xe gà trở lại với góc nhìn hoàn toàn khác trên mobile 1
ChocoboGP' - Đua xe gà trở lại với góc nhìn hoàn toàn khác trên mobile 2

Lối chơi của game khá đơn giản khi game thủ chỉ cần điều khiển 2 nút để điều khiển Chocobo chạy vượt chướng ngại vật và thu thập kho báu. Tuy nhiên nếu không cẩn thận va chạm thì game thủ sẽ đánh rơi kho báu và phải thu thập lại chúng một cách cân bằng. Ngoài ra game vẫn có cơ chế tính thứ hạng online dành cho các tay đùa gà trên mobile.

ChocoboGP' - Đua xe gà trở lại với góc nhìn hoàn toàn khác trên mobile 3
ChocoboGP' - Đua xe gà trở lại với góc nhìn hoàn toàn khác trên mobile 4

Nhìn chung ChocoboGP’ là một phiên bản hơi “khác” so với tưởng tượng của game thủ, tuy nhiên với những game thủ mobile muốn ôn lại kỷ niệm xưa thì đây vẫn là lựa chọn hoàn hảo với dung lượng và cấu hình vô cùng khiên tốn của chính chủ Square Enix.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về ChocoboGP’ trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên