Chinh Đồ 1 mobile chưa ra mắt tại Việt Nam mà Chinh Đồ 2 mobile chính hãng đã có mặt

Chinh Đồ 2 Mobile hiện đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi từng thời yêu mến game Chinh Đồ 2 và Giang Hồ Võ Hiệp trên PC vào tham gia trải nghiệm tại Trung Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 11/03/2017 Giới thiệu game
Chinh Đồ 1 mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Chinh Đồ 1 mobile

Chinh Đồ 2 Mobile hiện đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi từng thời yêu mến game Chinh Đồ 2 và Giang Hồ Võ Hiệp trên PC vào tham gia trải nghiệm tại Trung Quốc dù chỉ mới ra mắt phiên bản alpha test từ hồi tháng 1/2017.

Chú ý: Trò chơi này khác biệt hoàn toàn với game Chinh Đồ mobile VNGChinh Đồ 2 mobile của SohaGame.

Chinh Đồ 2 Mobile thuộc thể loại game nhập vai quốc chiến đến từ ông lớn Cự Nhận – Trung Quốc. Trò chơi lấy bối cảnh huyền ảo làm trọng tâm, từng bước đem người chơi đến với thế giới của Tiên – Ma, Thiện- Ác, Sáng – Tối. Chỉ riêng yếu tố cốt truyện, chúng ta có thể thấy được sự khác nhau giữa sản phẩm này và tên tuổi Chinh Đồ 2 đã từng làm mưa làm gió thị trường game PC trong và ngoài nước. Dù vậy yếu tố hình ảnh, gameplay lại là phần bù khuyết cho Chinh Đồ 2 mobile rất nhiều lần.

Chinh Đồ 1 mobile chưa ra mắt tại Việt Nam mà Chinh Đồ 2 mobile chính hãng đã có mặt 0

Chinh Đồ 1 mobile chưa ra mắt tại Việt Nam mà Chinh Đồ 2 mobile chính hãng đã có mặt 1

Cụ thể trò chơi đem đến cho game thủ 3 lớp nhân vật cơ bản bao gồm Kiếm thánh sử dụng đại kiếm, Long nữ sử dụng Cung/Thương và Bá Vương sử dụng Kích, với mỗi nhân vật lại có điểm mạnh/yếu riêng biệt. Khi đến cấp độ nhất định, người chơi sẽ trải qua quá trình tiến hóa, nâng cấp lớp nhân vật cơ bản lên theo hai hướng với nhau cũng với những đặc điểm, tính chất riêng biệt.

Chinh Đồ 1 mobile chưa ra mắt tại Việt Nam mà Chinh Đồ 2 mobile chính hãng đã có mặt 2

Chinh Đồ 1 mobile chưa ra mắt tại Việt Nam mà Chinh Đồ 2 mobile chính hãng đã có mặt 3

Sử dụng lối chơi bản đồ mở, tạo điều kiện cho người chơi thoải mái di chuyển trên khắp thế giới mà tác giả tạo nên, đây là một lối chơi được hầu hết game thủ yêu thích bởi tính tương tác mạnh mẽ cùng cảm giác được phiêu du, tự tại mà trò chơi đem lại.

Đồng thời Chinh Đồ 2 mobile vẫn áp dụng nền tảng đồ họa đơn giản nhưng mượt mà, sắc nét với những chi tiết tạo hình sống động, nhất là tạo hình kiến trúc, nhân vật và thú cưỡi,…Từ đó trò chơi khiến game thủ mãn nhãn và thích thú, ngay cả những pha tránh né, bay nhảy, tung chiêu của nhân vật cũng vô cùng uyển chuyển và đẹp mắt.

Chinh Đồ 1 mobile chưa ra mắt tại Việt Nam mà Chinh Đồ 2 mobile chính hãng đã có mặt 4

Chinh Đồ 1 mobile chưa ra mắt tại Việt Nam mà Chinh Đồ 2 mobile chính hãng đã có mặt 5

Trong game người chơi cũng có vô số những cách khác nhau để tăng lực chiến của bản thân như Tăng level, nâng cấp phẩm chất trang bị, cường hóa trang bị, tu luyện, khảm ngọc… và đặc biệt là ở tính năng thú cưỡi, bởi tính năng này không chỉ giúp tăng đáng kể lực chiến của người chơi mà còn là điểm nhấn đồ họa của game với tạo hình hết sức bắt mắt.

Ngoài ra Chinh Đồ 2 Mobile còn rất nhiều hoạt động, tính năng thú vị, hấp dẫn người chơi như Nhiệm vụ ngày, chinh chiến phụ bản, PK bang hội, PK sever…giống với những tựa game mobile khác. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại chúng ta có thể thấy Chinh Đồ 2 mobile của NPH Cự Nhân vẫn chưa đạt được đẳng cấp và tầm ảnh hưởng giống như những gì mà Chinh Đồ 2 đã làm được. Ngoài ra game sở hữu nhiều tính năng mang phần phỏng dựng từ game client Giang Hồ Võ Hiệp nhiều hơn là seri game Chinh Đồ khi xưa.

Trang chủ: https://zt2m.ztgame.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA