Chinh Đồ Mobile: Làm Vua không hề sướng như bạn tưởng!

Bất cứ game thủ nào cũng thấy phấn khích và tò mò trước một game online cho phép mình trở thành Vua, cai trị cả một quốc gia rộng lớn như Chinh Đồ Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 19/02/2016 Giới thiệu game

Bất cứ game thủ nào cũng thấy phấn khích và tò mò trước một game online cho phép mình trở thành Vua, cai trị cả một quốc gia rộng lớn như Chinh Đồ Mobile. Tuy nhiên, cuộc sống xoa hoa của một Hoàng Đế cũng đồng nghĩa với trách nhiệm lớn lao, bản lĩnh lãnh đạo hàng trăm ngàn người, liệu bạn đã sẵn sàng?

Xưa nay mỗi lần nhắc đến ngôi vị Vua chúa, Hoàng Đế, game thủ Việt có lẽ chỉ liên tưởng nhiều tới những bộ phim điện ảnh cổ trang Trung Quốc. Theo đó, Hoàng Đế thường là người sở hữu vận mệnh thiên tử, có cuộc sống xa hoa quyền quý trong một vương triều rộng lớn với nhiều kẻ hầu người hạ, đặc biệt họ còn là người có bản lĩnh lãnh đạo thiên bẩm, được quyền sinh – quyền sát đối với bất cứ cận thần nào dưới trướng của mình.

Chinh Đồ Mobile: Làm Vua không hề sướng như bạn tưởng! 0Ai cũng muốn một lần được thử sống cuộc sống của một vị Hoàng Đế!

Do vậy từ rất lâu, việc được sống cuộc đời như một vị Hoàng Đế đã là mong ước chung của rất nhiều người, đến tận hôm nay, niềm mong mỏi ấy mới chính thức được thỏa mãn bởi Chinh Đồ Mobile – game online đầu tiên đem tới tay game thủ Việt cơ hội trải nghiệm cuộc sống của một bậc Hoàng Đế đúng nghĩa. Vậy bạn đã bao giờ thắc mắc, cuộc sống hoàng tộc ấy trong Chinh Đồ Mobile sẽ cho bạn những quyền hạn thú vị ra sao? Và liệu nó có đúng là cuộc sống hoàn mỹ, thứ mà bạn vẫn luôn hằng ao ước?

Một cuộc sống như một vị Hoàng Đế thực thụ, thống lĩnh vạn người!

Chinh Đồ Mobile: Làm Vua không hề sướng như bạn tưởng! 1

Khác biệt hoàn toàn với những game online MMORPG ra mắt thời gian trước, khi một người chơi đạt được ngôi vị thiên tử trong Chinh Đồ Mobile, những gì họ nhận được từ game không chỉ đơn giản là một loại danh hiệu với những hiệu ứng màu mè hoa mỹ, thay vào đó, game ngay lập tức gây dựng cho họ một Kim thân (bức tượng Vàng) với hình dáng oai phong lẫm liệt, đứng giữa tòa thành mà họ sở hữu.

Chinh Đồ Mobile: Làm Vua không hề sướng như bạn tưởng! 2Khi trở thành Hoàng Đế trong Chinh Đồ Mobile, bạn sẽ được đúc tượng Vàng vinh danh

Chưa dừng lại ở đó, khi trở thành Vua trong Chinh Đồ Mobile, bạn sẽ có quyền thiết lập và xây dựng cho riêng mình một triều đại riêng biệt thông qua hệ thống Vương quyền hoàng tộc. Theo đó với tư cách là một vị Hoàng Đế, bạn sẽ có quyền được ban bố các chức tước như: Nguyên Soái, Tể Tướng, Quốc Công, Ngự Sử, Bổ Đầu… cho những huynh đệ thân thiết, những người đã vào sinh ra tử cùng mình để đạt được vận mệnh thiên tử như hôm nay. Những vị trí này trong game về sau cũng có thể được cắt bỏ – thay thế tùy thuộc vào quyết định của Hoàng Đế.

Chinh Đồ Mobile: Làm Vua không hề sướng như bạn tưởng! 3Hoàng Đế trong Chinh Đồ Mobile sẽ được lập Hoàng Hậu và ban chức tước, bổng lộc cho nhiều cận thần khác

Một trong những điều thú vị nhất mà Chinh Đồ Mobile dành cho ngôi vị Hoàng Đế chính là quyền lựa chọn Hoàng Hậu cho riêng mình, theo đó, cô gái may mắn lọt vào mắt xanh của Hoàng Đế, sau khi kết hôn sẽ nghiễm nhiên trở thành “Mẹ của muôn dân”, quyền lực đối với quốc gia chỉ đứng dưới vị trí của chồng mình.

Về phần Hoàng Đế, kể cả khi lựa chọn được vị Hoàng Hậu ưng ý, họ vẫn có thể đưa về hoàng cung của mình nhiều giai nhân tuyệt sắc khác trên thiên hạ. Chinh Đồ Mobile cho phép điều này bởi đó là một nét đặc trưng không thể không nhắc đến của bối cảnh thời đại triều đình xa xưa.

Chinh Đồ Mobile: Làm Vua không hề sướng như bạn tưởng! 4

Ngoài ra, Hoàng Đế trong Chinh Đồ Mobile cũng sẽ sở hữu nhiều quyền hạn ngang bằng GM trò chơi, ví dụ như quyền cấm Chat kênh thế giới với 5 thần dân bất kỳ trong vòng 30 phút, có được kỹ năng Hiệu Lệnh Thiên Hạ, giúp gia tăng 10% hiệu quả tấn công cho toàn bộ thần dân thuộc quốc gia của mình.

Làm Vua trong game có thực sự sướng hơn làm dân thường?

Chinh Đồ Mobile: Làm Vua không hề sướng như bạn tưởng! 5

Hoàng Đế trong Chinh Đồ Mobile vẫn phải tham gia Quốc chiến hàng ngày, chiến thắng để giữ vững ngôi vị của mình!
Như đã nói từ phần đầu bài viết, khi có cơ hội được bước vào cuộc sống xoa hoa của một vị Hoàng Đế trong Chinh Đồ Mobile, điều đó cũng đồng nghĩa bạn đã chấp nhận một địa vị danh giá với những trách nhiệm lớn lao, sứ mệnh lãnh đạo hàng trăm ngàn người đoàn kết bảo vệ đất nước của chính mình trước những trận Quốc chiến vô cùng cam go, khốc liệt diễn ra hàng ngày.

Chinh Đồ Mobile: Làm Vua không hề sướng như bạn tưởng! 6

Bởi chỉ cần một lần thất bại trước sự tấn công của phe địch, tất cả những thứ mà bạn mất bao công sức gây dựng cho triều đại của mình, cả vận mệnh thiên tử của bạn cũng sẽ lập tức tan thành mây khói, khi đó, bạn cũng sẽ buộc phải nhường chỗ, giao lại Ngọc Tỷ cho một vị Vua mới tài giỏi và bản lĩnh hơn mình.

Không những vậy, việc lãnh đạo toàn dân tham gia Quốc chiến chỉ là một phần nhỏ trong trách nhiệm xây dựng quốc gia của những vị Hoàng Đế trong Chinh Đồ Mobile. Nếu muốn làm tăng sự tín nhiệm mà thần dân dành cho mình, Hoàng Đế sẽ luôn phải đặt lịch online đều đặn vào các khung giờ mỗi ngày, để mở các event cho tất cả mọi người cùng tham gia. Và nếu bỏ bê việc này, sự tín nhiệm thần dân dành cho bạn sẽ dần dần giảm sút và khả năng bạn bị chính triều đại của mình phế truất ngôi Vua sẽ rất dễ xảy ra.

Chinh Đồ Mobile: Làm Vua không hề sướng như bạn tưởng! 7

Những dẫn chứng trên đây ắt đã đủ để giúp nhiều game thủ hiểu rằng, việc trở thành Vua trong Chinh Đồ Mobile chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một cuộc sống vương giả, danh phận quyền quý cao sang hơn rất nhiều người chơi khác. Tuy nhiên, giá để trả cho việc này chính là trách nhiệm của một người lãnh đạo, cống hiến hết mình vì lợi ích của cả vương quốc.

Fanpage: Fb.com/ChinhDoSoha.

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam